Giữa nghi án chơi xấu phim Trấn Thành, đạo diễn phim của Nhã Phương hạnh phúc đón "heo vàng"

07/02/2019, 14:40 GMT+07:00

Sau bao ngày mong đợi và từ chối các yêu cầu sinh sớm từ bác sĩ thì hôm nay cậu con trai thứ 2 của gia đình Đức Thịnh đã chính thức chào đời.

Hai vợ chồng Thanh Thúy mong chờ từng ngày và hôm nay em bé đã chính thức chào đời trong sự hân hoan của gia đình.

Sáng nay 7/2, trên trang cá nhân, đạo diễn Đức Thịnh khoe tin vui của gia đình chính là thời khắc bà xã hạ sinh con trai thứ 2 sau 9 năm chờ đợi. Anh hào hứng: "Cu Tết đã chào đời lúc 11h50 ngày 7 tháng 2 năm 2019. Cân nặng 4,08 kg. Dài 51 cm. Mũi cao miệng rộng tóc nhiều. Mừng quá mọi người ơi. Đã đã đã nha".

Giữa nghi án chơi xấu phim Trấn Thành, đạo diễn phim của Nhã Phương hạnh phúc đón


Cận cảnh khuôn mặt đáng yêu của em bé khi vừa chào đời.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh khuôn mặt đáng yêu của em bé khi vừa chào đời. 


Từ những ngày trước Tết, Thanh Thúy đã được bác sĩ yêu cầu phải đi mổ để đảm bảo sức khoẻ, không nguy hiểm tính mạng. Tuy nhiên, cô kiên quyết từ chối vì muốn con mình chủ động lựa chọn thời khắc đến với thế giới mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ những ngày trước Tết, Thanh Thúy đã được bác sĩ yêu cầu phải đi mổ để đảm bảo sức khoẻ, không nguy hiểm tính mạng. Tuy nhiên, cô kiên quyết từ chối vì muốn con mình chủ động lựa chọn thời khắc đến với thế giới mới.

Dù ngày dự sinh của em bé là mồng 1 Tết nhưng đến sáng hôm nay nữ diễn viên mới bắt đầu chuyển dạ và được gia đình đưa đến bệnh viện. Trong lúc đợi chờ vợ trong phòng sinh, đạo diễn Đức Thịnh tâm sự: "Thật ra chiếu phim không hồi hộp bằng đưa vợ đi đẻ nha! Hồi hộp bồn chồn khó tả. Thương cô Thuý!

Em sanh Cà Phê, anh chứng kiến mọi diễn tiến trong phòng mổ (vì Cà Phê hông chịu quay đầu). Đó là khoảnh khắc anh không bao giờ quên. Khi bác sĩ ẵm Cà Phê đặt vào tay anh, thiệt ra lúc đó anh quan tâm đến em nhiều hơn. Anh bắt đầu thấu hiểu giá trị của người phụ nữ trên cuộc đời này. Anh thương em quá chừng.

Giờ là đứa thứ hai, em sắp trải qua những điều như vậy lần nữa... Anh thương gấp 10. Chỉ hai lần như vậy là quá đủ để anh phải thương và bảo vệ em rồi. Không có gì quan trọng hơn là em và con. Cám ơn em và chúc mọi thứ tốt đẹp cho em cho con và cho chúng ta".


Đây là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng mà đạo diễn Đức Thịnh trải qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng mà đạo diễn Đức Thịnh trải qua.

Giữa nghi án chơi xấu phim Trấn Thành, đạo diễn phim của Nhã Phương hạnh phúc đón

Giữa nghi án chơi xấu phim Trấn Thành, đạo diễn phim của Nhã Phương hạnh phúc đón


Hàng loạt các nghệ sĩ cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến tổ ấm nhà nữ diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng loạt các nghệ sĩ cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến tổ ấm nhà nữ diễn viên.

Cậu con trai thứ 2 ra đời chính là món quà quý giá và tuyệt vời nhất mà Thanh Thúy đã dành cho ông xã trong dịp đầu năm mới. Họ cũng là một trong những cặp đôi may mắn khi bắt được "heo vàng" trong những ngày đầu Xuân.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!