Thanh Thảo xót thương cho phận người phụ nữ qua vụ đại gia - chân dài

16/07/2020, 18:18 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, vụ việc đường dây đại gia - chân dài đại gia do nam người mẫu Lục Triều Vỹ dẫn dắt bị triệt phá đã khiến showbiz Việt một phen chấn động.

Bên cạnh việc lên án, chỉ trích, vẫn không ít người tỏ ra xót thương cho giới người mẫu, diễn viên, Hoa hậu.

Thanh Thảo xót thương cho phận người phụ nữ qua vụ đại gia - chân dài

>>>Xem thêm: Thanh Thảo viết tâm thư chúc mừng sinh nhật con trai Ngô Kiến Huy

Thanh Thảo xót thương cho số phận phụ nữ trong vụ việc

Vừa qua, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo không ngại bày tỏ quan điểm về sự việc nhạy cảm nêu trên. Cô tỏ ra xót thương cho những cô gái trong câu chuyện.

Thanh Thảo cảm thấy "ê chề" và thương cho người phụ nữ, lại còn bị chèn ép đủ điều, đến khi bị phanh phui cũng là người chịu nhiều điều tiếng nhất. 

"Sống trên nhung lụa, đồ hiệu sang chảnh, du lịch khắp nơi có thật sự cần thiết đến mức này không? Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi quan điểm, mỗi sự lựa chọn cho cuộc đời mình, nhưng thú thật là vẫn thương cho phận người phụ nữ lắm!" - Cô xót thuơng cho thân phận phụ nữ qua vụ việc chấn động trên.

 
Thanh Thảo cảm thấy rất "ê chề" khi biết sự việc. (Ảnh: FBNV)
Thanh Thảo cảm thấy rất "ê chề" khi biết sự việc. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Lục Triều Vỹ, người đẹp Việt bị bắt trong khách sạn

Lục Triều Vỹ được cho là còn "tráo người"

Theo VNExpress đưa tin, một số tin nhắn giữa Lục Triều Vỹ và Hoa hậu đạt giải tại nước ngoài cho thấy họ nhiều lần kỳ trao đổi về "giá cả". Lục Triều Vỹ thậm chí còn ăn chặn tiền của các cô gái.

 
Chân dung Lục Triều Vỹ. (Ảnh: VNExpress)
Chân dung Lục Triều Vỹ. (Ảnh: VNExpress)

Lục Triều Vỹ dựa vào danh hiệu và độ nổi tiếng, ngoài ra còn dùng thủ thuật tráo người, sử dụng CMND giả với những cô gái có ngoại hình giống người nổi tiếng để qua mắt đại gia.

>>>Đừng bỏ qua: Jolie Nguyễn tự chia buồn với chính mình giữa scandal của Lục Triều Vỹ

Phía dưới bài đăng của Thanh Thảo, không ít người đồng tình với ý kiến của cô, cảm thấy xót thương cho những cô gái liên quan đến sự việc.

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Thanh Thảo mong con rơi của em mình phát triển rời xa thị phi

Nói về nỗi khổ của người phụ nữ, có lẽ Thanh Thảo là người hiểu rõ nhất vì em gái của cô từng lỡ làng rồi mang thai với Ngô Kiến Huy nhưng không được thừa nhận, cuối cùng Thanh Thảo đã nhận nuôi đứa con này. Giờ đây cậu bé đã 8 tuổi, có tên là Jacky. Vì thương em gái, Thanh Thảo nhận Jacky làm con nuôi từ khi mới sinh, bảo lãnh sang Mỹ và bao năm qua luôn chăm sóc, thương cháu như con ruột.

Cô cho biết chưa muốn để cháu biết sự thật về bố mình và muốn Jacky có một tuổi thơ tránh xa thị phi: "Mẹ con mình như thế mà đã 8 năm rồi con nhỉ! Mẹ đã chọn con đường ngày hôm nay là muốn con được bình yên sống trong một tuổi thơ êm ả, một môi trường lành mạnh, không có thị phi, không có ai quan tâm con là con của ai".