Thanh Thảo xoá lời khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con Mai Phương về nuôi

31/03/2020, 13:50 GMT+07:00

Trong số những người gửi lời chia buồn và an ủi với Phùng Ngọc Huy khi Mai Phương qua đời thì Thanh Thảo là một trong những người không may mắn rơi vào sự chỉ trích gay gắt đến từ các anti-fan.

Bị "chỉnh lưng" về việc bênh vực người đàn ông bội bạc như Phùng Ngọc Huy thậm chí con trai Jacky Minh Trí bị kéo vào cuộc tranh cãi khiến cô không thể bình tĩnh mà sẵn sàng tay đôi với anti-fan.

 
Vợ chồng Thanh Thảo bên 2 đứa con và đứa cháu (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thanh Thảo bên 2 đứa con và đứa cháu (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Người thân chia sẻ câu nói của con gái Mai Phương khiến họ ám ảnh

Thanh Thảo: “Bỏ qua không phải là sợ mà là khinh”

Thanh Thảo được xem là một trong những nữ ca sĩ thẳng tính và sẵn sàng lên tiếng bất cứ vấn đề gì liên quan đến cô và người thân. Lên tiếng an ủi Phùng Ngọc Huy nhưng bị xúc phạm về cậu con trai Jacky Minh Trí, giọng ca Búp bê đã viết status dài ngàn chữ đáp trả anti-fan nhưng được sự khuyên ngăn của bạn bè, cô quyết định nhường phần thắng cho anit-fan.

“Trong cuộc đời mình bị thị phi cũng nhiều rồi, nhiều khi tức lắm nhưng rồi nhịn thì mọi chuyện nó cũng qua và sau đó tự nhiên mọi việc sáng tỏ, mình lại càng được trân trọng và yêu mến hơn. Nên nhiều lúc “một điều nhịn chín điều lành”, bỏ qua không phải là sợ mà là “ta khinh”. Rồi cũng có ngày những người cố tình đẩy mình vào thị phi lại tự thấy xấu hổ. Cho nên đúng thiệt, thời gian của mình quý lắm, chỉ nên dành cho gia đình, người thân và những khán giả thật sự quan tâm, yêu thương mình”, Thanh Thảo chủ động kết thúc cuộc tranh cãi.

 
Thanh Thảo xoá lời nhắn kêu Phùng Ngọc Huy đưa con gái về nuôi​ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo xoá lời nhắn kêu Phùng Ngọc Huy đưa con gái về nuôi​ (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Sao Việt an ủi, động viên Phùng Ngọc Huy khi Mai Phương qua đời

Thanh Thảo nhắn Phùng Ngọc Huy: "đưa con gái sang chăm sóc vậy mới bù đắp được"

Tối (28/3) vừa qua, khi thấy Phùng Ngọc Huy thay đổi ảnh bìa và ảnh đại diện sang màu đen khi hay tin bạn gái cũ là diễn viên viên Mai Phương qua đời. Thanh Thảo đã gửi lời an ủi đến nam ca sĩ rằng: "Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé”.

Trong khi các fan đang chỉ trích Phùng Ngọc Huy thì dòng bình luận của Thanh Thảo xuất hiện như đổ thêm "dầu vào lửa" khiến cô bị chỉ trích không thương tiếc. Nữ ca sĩ cho biết thời gian này đang rảnh nên viết bình luận dài ngàn chữ để đối đáp cùng anti-fan.

 
Thanh Thảo bình tĩnh trả lời các anti-fan (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo bình tĩnh trả lời các anti-fan (Ảnh chụp màn hình)

 
Thanh Thảo cũng khuyên mọi người đừng so sánh Phùng Ngọc Huy với Ngô Kiến Huy (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo cũng khuyên mọi người đừng so sánh Phùng Ngọc Huy với Ngô Kiến Huy (Ảnh chụp màn hình)

Nếu chúng ta thương Mai Phương thì không nên chia sẻ clip, hình ảnh những ngày cuối đời hay tranh cãi thêm bất cứ việc gì để cô ấy được an nghỉ thanh thản nhất.

>>> Xem thêm: Thanh Thảo: "So sánh Ngô Kiến Huy với Phùng Ngọc Huy là kệch cỡm"

*Thanh Thảo xoá lời nhắn kêu Phùng Ngọc Huy đưa con gái về nuôi. Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!  

Là người cận kề ở đám tang Mai Phương, Ốc Thanh Vân cũng có những chia sẻ để dư luận không có cái nhìn ác cảm với Phùng Ngọc Huy. Cô cho biết, nam ca sĩ ở Mỹ nhưng thường xuyên nhắn tin với mình và anh đang rất khổ sở vì không thể làm được gì trong lúc này. Phùng Ngọc Huy tâm sự: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước".

"Người yêu tin đồn" của Phùng Ngọc Huy - ca sĩ hải ngoại Đan Kim cũng tiết lộ rằng ba của Lavie từng nhiều lần mong muốn được nuôi con gái nhưng mẹ của Mai Phương nhất quyết từ chối.