Thanh Thảo - Thủy Tiên đã chịu làm hòa sau ngần ấy năm "cạch mặt"

14:03 22/07/2017

Thanh Thảo - Thủy Tiên đã bỏ qua mâu thuẫn của những chuyện trước đây và vui vẻ chụp ảnh cùng nhau. Đặc biệt là cùng tham gia ghi hình một gameshow mới, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều đặc biệt cho khán giả.

Thanh Thảo - Thủy Tiên từng có mâu thuẫn trước đây khi mà Thanh Thảo đứng ra tổ chức đêm nhạc Đêm ngàn sao hội tụ với sự tham gia của nhiều ca sĩ trong đó có Thủy Tiên. Tại chương trình, bà xã Công Vinh được sắp xếp hát vị trí vedette, nhưng sau đó cô đã không xuất hiện.

Nữ ca sĩ Búp bê đứng ra giải thích về lý do vắng mặt của Thủy Tiên với khán giả và gửi lời xin lỗi. Sau đó, liên lạc lại với Thủy Tiên, cô cho rằng, bản thân không bỏ show đột ngột mà cô đã thông báo từ trước đêm diễn 2 tuần để Thanh Thảo có thể tìm người khác thay thế.

Sau vụ việc trên, mối quan hệ giữa Thủy Tiên - Thanh Thảo ngày một căng thẳng, thậm chí kể cả khi "chạm mặt" nhau ở hậu trường cũng khó có thể vui vẻ được. Nhưng với những hình ảnh mới đây, thì chuyện “lùm xùm” giữa Thanh Thảo - Thủy Tiên có thể nói đã chấm dứt và rơi vào quên lãng.

Thanh Thảo - Thủy Tiên đã chịu làm hòa sau ngần ấy năm


Sau 5 năm tránh mặt nhau, Thanh Thảo - Thủy Tiên cùng làm Huấn luyện viên âm nhạc cho một chương trình ca hát dành cho thiếu nhi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 5 năm tránh mặt nhau, Thanh Thảo - Thủy Tiên cùng làm Huấn luyện viên âm nhạc cho một chương trình ca hát dành cho thiếu nhi.


Thanh Thảo ôm eo Thủy Tiên trong hậu trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo ôm eo Thủy Tiên trong hậu trường.

Bên trong hậu trường của buổi ghi hình chương trình gameshow Ai sẽ thành sao nhí sắp được ra mắt, Thanh ThảoThủy Tiên chia sẻ về công việc, nói chuyện nhiều hơn với nhau. Theo BTC xác nhận, cả hai vui vẻ và làm việc bình thường khi lần đầu ngồi chung hàng "ghế nóng". Liên lạc với đại diện Thủy Tiên, người này xác nhận giữa Thanh Thảo - Thủy Tiên đã không còn căng thẳng.


Cả hai vui vẻ chụp ảnh với đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vui vẻ chụp ảnh với đồng nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​