Thanh Thảo phản ứng ngay trên livestream khi bị hỏi: "Jacky về nước có gặp ba Ngô Kiến Huy không?"

03/08/2019, 15:40 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Thanh Thảo khi đang livestream trò chuyện với khán giả bên trong hậu trường của đêm diễn. Cụ thể, trong lúc đang livestream, Thanh Thảo cũng tiết lộ nói chuyện Jacky Minh Trí (con trai Ngô Kiến Huy Thụy Anh) đang ở Việt Nam, cô chia sẻ: "Jacky hiện tại đang ở Việt Nam để học Tiếng Việt và học bơi. Cuối tháng 8, Jacky mới trở lại Mỹ". Thế nhưng ngay sau đó, nữ ca sĩ bất ngờ nhận câu hỏi của một tài khoản: "Bé Jacky về Việt Nam có gặp ba Huy không chị Thảo?".

>>> Xem thêm: Mới 7 tuổi, con trai Ngô Kiến Huy đã có cách hâm mộ đặc biệt dành cho Đàm Vĩnh Hưng

Thanh Thảo phản ứng ngay trên livestream khi bị hỏi:

Ngay sau khi nhận câu hỏi này, Thanh Thảo đã thay đổi sắc mặt thay vì vui vẻ thì cô cảm thấy khó chịu, phản ứng gay gắt. Nữ ca sĩ đã trả lời với thái độ khó chịu với cư dân mạng :"Hỏi có duyên quá ha, hỏi như vậy là có ý gì nhỉ?" . 


Clip: Phản ứng Thanh Thảo khi bị hỏi: "Jacky về Việt Nam có gặp bố Ngô Kiến Huy?".

Trước đó, đã nhiều lần trên trang cá nhân Thanh Thảo cũng khá khó chịu, bức xúc khi hỏi về con trai với Ngô Kiến Huy. Không ít lần cô đã viết trên trang cá nhân khi con nuôi Jacky Minh Trí đã bị nhiều anti-fan đem ra bàn tán xôn xao giữa ba mẹ ly hôn. 

 
Được biết Thanh Thảo đã nhận nuôi Jacky con trai của em gái và Ngô Kiến Huy. Nữ ca sĩ là người đã chăm sóc cho cậu bé, nuôi dưỡng như con đẻ suốt nhiều năm qua.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết Thanh Thảo đã nhận nuôi Jacky con trai của em gái và Ngô Kiến Huy. Nữ ca sĩ là người đã chăm sóc cho cậu bé, nuôi dưỡng như con đẻ suốt nhiều năm qua. 

>>> Có thể bạn biết: Thanh Thảo tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai Ngô Kiến Huy ở Mỹ​ 

 
Chỉ mới 8 tuổi nhưng cậu bé luôn được lòng yêu thương từ vợ chồng Thanh Thảo. Jacky chăm sóc em, phụ giúp mẹ Thanh Thảo nấu cơm, giặt đồ, dọn nhà khiến nhiều người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ mới 8 tuổi nhưng cậu bé luôn được lòng yêu thương từ vợ chồng Thanh Thảo. Jacky chăm sóc em, phụ giúp mẹ Thanh Thảo nấu cơm, giặt đồ, dọn nhà khiến nhiều người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng. 

Jacky Minh Trí có vóc dáng cao lớn, đôi chân dài, nhưng rất biếng ăn đặc biệt càng lớn lại có nhiều nét giống cả Thụy Anh Ngô Kiến Huy. Là cậu bé rất ngoan, nghe lời mẹ Thảo và đặc biệt rất yêu quý em Talia con đẻ của Thanh Thảo và chồng Việt kiều Mỹ - Tom Han.

  
Ngô Kiến Huy và Thụy Anh thời điểm năm 2011 đã đường ai nấy đi khi đó em gái Thanh Thảo đang mang bầu. Điều này cũng khiến Thanh Thảo đã "từ mặt" nam ca sĩ vì phũ phàng bỏ trách nhiệm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Ngô Kiến Huy
Thụy Anh thời điểm năm 2011 đã đường ai nấy đi khi đó em gái Thanh Thảo đang mang bầu. Điều này cũng khiến Thanh Thảo đã "từ mặt" nam ca sĩ vì phũ phàng bỏ trách nhiệm. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Trọn bộ ảnh Giáng sinh đáng yêu của con trai Ngô Kiến Huy bên gia đình Thanh Thảo

Dù không phải con ruột nhưng Thanh Thảo luôn đứng ra bảo vệ Jacky một cách đúng đắn. Chính vì từ khi chấp nhận Jacky Minh Trí làm con nuôi nên Thanh Thảo luôn khiến nhiều ngưỡng mộ với cách chăm sóc của mình.

Những cách bạn có thể dạy đứa trẻ tốt ngay từ nhỏ: 

- Bố mẹ cần biết kiểm soát cảm xúc của bản thân

- Học cách thấu hiểu

- Giúp đỡ con khi thực sự cần thiết

- Hãy nhớ rằng sự tốt bụng là một phép màu

- Hướng dẫn trẻ cách sửa sai

- Phương pháp “5 phút thủ thỉ" - Cách dạy con ngoan từ bé

- Bố mẹ đừng bao giờ tiết kiệm lời yêu thương với con cái 

-  Phê bình con cần sự nhẹ nhàng

- Hãy thường xuyên tâm sự với con

- Học nhận lỗi, biết ơn và tôn trọng

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!