Sao Việt an ủi, động viên Phùng Ngọc Huy khi Mai Phương qua đời

29/03/2020, 09:50 GMT+07:00

Vào tối qua (28/3), Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1,5 năm chống chọi với bệnh nặng về phổi trong sự tiếc nuối và đau lòng của sao Việt và khán giả gần xa.

Dù không thể về thăm Mai Phương từ lúc phát bệnh đến lúc lìa đời nhưng Phùng Ngọc Huy cũng có động thái tiễn biệt bạn gái khi thay toàn bộ ảnh đen trang cá nhân. Dù không nói gì nhưng mọi người cũng cảm nhận anh đang rất đau lòng trong lúc này.

 
Mai Phương - Phùng Ngọc Huy trong tiệc thôi nôi của con gái (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương - Phùng Ngọc Huy trong tiệc thôi nôi của con gái (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy buồn bã, thay toàn bộ ảnh đen khi Mai Phương qua đời

Thanh Thảo và sao Việt gửi lời an ủi Phùng Ngọc Huy

Nhiều sao Việt trong nước lẫn hải ngoại đã gửi lời chia buồn cũng như gửi lời động viên đến Phùng Ngọc Huy vượt qua nỗi mất mát này đáng chú ý là lời an ủi, nhắn nhủ của Thanh Thảo.

Giọng ca Búp bê đã nhắn Phùng Ngọc Huy rằng: "Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé”.

 
Thanh Thảo thông cảm cho Phùng Ngọc Huy​ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo thông cảm cho Phùng Ngọc Huy​ (Ảnh chụp màn hình)

 
Diễn viên Phương Hằng, Lê Giang cũng gửi lời an ủi (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Phương Hằng, Lê Giang cũng gửi lời an ủi (Ảnh chụp màn hình)

Ngay khi thấy Phùng Ngọc Huy chia sẻ ảnh đen rất nhiều khán giả đã vào trang cá nhân "tấn công" và buông lời trách móc nam ca sĩ vì sự thờ ờ, vô tâm của anh.

>>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy: "Giờ anh thấy hối tiếc muốn xin lỗi mà đã quá muộn"

Bạn thân Mai Phương tiết lộ nhiều sự thật xúc động về Mai Phương

Trương Bảo Như cho biết, từ lúc phát bệnh cô tuyệt đối không ủng hộ quyết định đi du lịch vì muốn Mai Phương có thời gian nghỉ ngơi.

"Nó rủ đi Thái, đi Bhutan mấy lần tôi đều không đi... Tôi cố ý không đi để nó cũng không đi. Vì tôi muốn nó nghỉ ngơi, đi nhiều ảnh hưởng sức khoẻ. Bác sĩ dặn hạn chế đi nhiều nơi, kháng thể yếu lắm đi về lại nặng hơn, lại mệt thêm. Nhưng nó vẫn đi và đi rất nhiều. Thậm chí có người hỏi tôi: “Phương nó có bệnh thật không?”. Tôi từng giận nó vì sự ương bướng, lì lợm không nghe lời bác sĩ tịnh dưỡng nghỉ ngơi...", cô nói.

 
Trương Bảo Như nói về Mai Phương: "Hết đau đớn rồi. Nhẹ nhàng thể xác rồi. Hết kiếp người đau khổ rồi". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Bảo Như nói về Mai Phương: "Hết đau đớn rồi. Nhẹ nhàng thể xác rồi. Hết kiếp người đau khổ rồi". (Ảnh: FBNV)

"Tôi đã cảnh báo rất nhiều lần về việc kháng thuốc sẽ xảy ra. Nó vẫn thờ ơ lắm!! Cho đến những ngày trở nặng, cơ thể của nó đau đớn, gầy tới mức không nhận ra, nó vẫn hy vọng nó sống. Nó đã cầu xin chúa cho nó cơ hội sống dù chỉ 20%... Một tháng trở lại đây tôi đếm từng ngày căng thẳng, lo sợ và cả tức giận... để rồi đau đớn thốt ra câu: Thôi! Hãy cho nó đi đi. Thế này thì khốn khổ quá! Tội quá tội!!", Trương Bảo Như chia sẻ.

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân lên tiếng bênh vực Phùng Ngọc Huy khi anh bị chỉ trích

Nếu chúng ta thương Mai Phương thì không nên hiếu kì tụ tập đến đám tang của cô và hãy ở nhà cầu nguyện để cô ấy được ra đi thanh thản.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến đám tang diễn viên Mai Phương liên tục tại sao Việt  trên YAN!

Tang lễ của Mai Phương được giữ kín

Thông tin tang lễ của Mai Phương đã có nhưng đang trong thời gian cả nước chống dịch nên Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi không thể công bố được mong mọi người thông cảm.

Các anh chị em nghệ sĩ muốn đến viếng Mai Phương lần cuối thì chủ động inbox cho Trịnh Kim Chi hoặc Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như để có thông tin chi tiết.

"Hãy chia nhau đến, hạn chế đến tập trung một lúc nhiều người nha các anh chị và các bạn. Nhà nào có bé nhỏ hoặc người lớn tuổi chúng ta nên ở nhà và cầu nguyện cho Phương... Phương sẽ cảm nhận được tình cảm của mọi người... Thành Kính Báo", Trịnh Kim Chi nói.

Riêng Ốc Thanh Vân cảm thấy lo lắng vì không biết con gái của Mai Phương sẽ sống thế nào khi thiếu vắng mẹ.