Mắc kẹt ở Mỹ, Thanh Thảo tủi thân nhìn đồng nghiệp quê nhà đắt show

19:00 21/11/2020

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã đăng tải bức tâm thư dài về nỗi lòng của mình vì rất lâu không được đứng trên sân khấu, gặp gỡ khán giả.

Không cho bày tỏ sự buồn khổ của mình, Thanh Thảo còn cho biết cô vô cùng khổ tâm vì không biết nên làm thế nào để đảm bảo cho gia đình và sự nghiệp.

 
Thanh Thảo nhớ sân khấu và khán giả.
Thanh Thảo nhớ sân khấu và khán giả.

>>>Xem ngay: Thanh Thảo viết tâm thư chúc mừng sinh nhật con trai Ngô Kiến Huy

Thanh Thảo nhớ sân khấu

Là một trong những ca sĩ đắt show tại các sân khấu hải ngoại, Thanh Thảo gần như "đóng băng" các hoạt động của mình khi dịch bệnh covid-19 kéo đến. Đến nay, tình hình bệnh dịch này ở Mỹ vẫn có những diễn biến phức tạp, chính vì vậy các sân khấu, chương trình nghệ thuật đều không được diễn ra.

 
Thanh Thảo diễn ở Mỹ trước khi dịch bệnh diễn ra.
Thanh Thảo diễn ở Mỹ trước khi dịch bệnh diễn ra.

Quá lâu không đứng trên sân khấu để trình diễn những ca khúc phục vụ khán giả, Thanh Thảo cồn cào trong lòng vì nhớ nhung khôn nguôi. Nhìn những đồng nghiệp của mình được trình diễn, gặp gỡ khán giả còn cô thì không được như thế, Thanh Thảo cảm thấy vô cùng buồn bã.

 
Cô buồn bã vì lâu rồi không được máu lửa trên sân khấu.
Cô buồn bã vì lâu rồi không được máu lửa trên sân khấu.

Chia sẻ trong bài đăng dài của mình, Thanh Thảo cho biết: "Quả thật là một câu hỏi khó trả lời nhất trong suốt mấy tháng qua. Thật lòng là nhìn các bạn ca sĩ bên đó đi diễn rần rần, event liên tục thì mình cũng buồn lắm! Mong được về để hát cho vui, chứ ở Mỹ chả biết bao giờ sân khấu sáng đèn trở lại? Hôm nay lại có lệnh phong toả tại Cali nữa rồi. Nhưng từ tháng 8 đến nay, bao lần có xuất để về mà gần đến ngày về thì lại khựng lại, phân vân đủ điều...".

>>>Đừng bỏ qua: Thanh Thảo đăng ảnh thời trẻ bên Ngọc Sơn, kể về ân tình cũ

Thanh Thảo đau đầu không biết giải quyết ổn thoả giữa sự nghiệp và gia đình

Các đồng nghiệp ở tại Việt Nam vẫn được hoạt động nghệ thuật một cách sôi nổi, điều này càng làm cho Thanh Thảo muốn trở về Việt Nam thật nhanh. Tuy nhiên, vì vướng bận gia đình nên giọng ca Búp bê không tình yêu vẫn chưa đưa ra được quyết định cuối cùng. Ngoài con gái nhỏ vẫn chưa cứng cáp để di chuyển thì Thanh Thảo vô cùng lo lắng cho tình hình học tập của Jacky (Con trai của Ngô Kiến Huy), chính vì thế, cô còn chần chừ ở Mỹ đến thời điểm hiện tại.

 
Cô không thể về Việt Nam vì lo lắng cho con của mình.
Cô không thể về Việt Nam vì lo lắng cho con của mình.

Cô bày tỏ: "Vấn đề quan trọng nhất là con cái, Jacky thì vừa mới nhập học, dù là học online nhưng đưa con về bây giờ đồng nghĩa phải xin phép nghỉ học, thật sự không nên. Talia thì mới hơn 2 tuổi, con cần được chăm sóc trong mọi điều kiện tốt nhất, gần cha gần mẹ thường xuyên vì đây là tuổi hình thành nên tính cách của trẻ. Xa ba hay xa mẹ đều thiệt thòi cho con. Nếu đem con về cùng mẹ thì con sẽ xa ba một thời gian dài và việc bay đường dài thời điểm dịch bệnh với 2 đứa trẻ thì thật sự không an toàn cho các con. Rồi việc phải cách ly 2 tuần trong khách sạn, với mình thì chả sao, nhưng hai đứa trẻ con sẽ cuồng chân lắm!".

 
Cô có thể ra nhạc online nhưng vì quá nhớ khán giả nên muốn về Việt Nam.
Cô có thể ra nhạc online nhưng vì quá nhớ khán giả nên muốn về Việt Nam.

Nữ ca sĩ cho biết có những lúc cô từng nghĩ sẽ về Việt Nam và hoạt động nhưng trong lòng vẫn vướng bận chuyện gia đình, vì theo cô: "Không thể xa chồng, xa con, xa gia đình vào mùa đoàn viên trong năm để đi show xa thật xa như vậy một thời gian dài, giữa lúc phương tiện đi lại khó khăn như bây giờ".

 
Cô chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng.
Cô chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Cuối dòng trạng thái dài, Thanh Thảo cho biết tóm gọn nỗi lòng của cô chính là nhớ sân khấu, nhớ khán giả. Dù rằng có thể phát hành nhạc online, ra album để lấp đầy khoảng trống nhưng thiếu đi tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả là điều làm cho Thanh Thảo cảm thấy trống vắng.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Thanh Thảo tranh thủ đưa con trai Ngô Kiến Huy đi dạo chợ Tết ở Mỹ

Ảnh: FBNV

THANH THẢO CÓ CUỘC SỐNG VIÊN MÃN Ở MỸ

Thanh Thảo dường như trở nên hạnh phúc nhất ở độ tuổi 42. Thời điểm này cô công khai chuyện hẹn hò với bạn trai doanh nhân có tên Tom Han vào năm 2017. Không lâu sau đó cô chào đón con gái đầu lòng và công khai gọi nhau là vợ chồng. 

Kể từ khi sang Mỹ, cuộc sống của Thanh Thảo như lật sang trang mới vì cô đã có gia đình nhỏ yêu thương và sống trong điều kiện đủ đầy. Thời gian rảnh rỗi, cô cũng đón mẹ ruột sang Mỹ để thăm cháu ngoại, và đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Thanh Thảo cũng đã bảo lãnh và nhận nuôi Jacky Minh Trí cách đây không lâu. 

Xem thêm tại đây!