Thanh Thảo, Hồng Vân chia sẻ tâm nguyện cuối đời của Minh Lộc

11/03/2021, 08:00 GMT+07:00

Sự ra đi đột ngột của chuyên gia trang điểm Minh Lộc khiến các nghệ sĩ, bạn bè không khỏi thương xót. Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo vừa có những dòng tâm sự, kể lại tâm nguyện của anh lúc còn sống, ai nấy đều xúc động vì sự hiếu thảo và thương mẹ.

 
Thanh Thảo đau buồn, tiếc một nhân tài, một người làm nghề rất có tâm đã qua đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo đau buồn, tiếc một nhân tài, một người làm nghề rất có tâm đã qua đời (Ảnh: FBNV).

Nữ ca sĩ tâm sự, lúc còn sống anh từng có tâm nguyện muốn đưa mẹ đi du lịch khắp nơi trên Thế giới trong đó có nước Mỹ và anh đã làm được: "Em từng tâm sự rằng em mơ ước được đi Mỹ 1 lần, em đi cùng chị Kỳ khắp nhiều nước rồi mà chưa được đi Mỹ. Hy vọng có dịp chị mời em sang Mỹ make up cho chị nha. Và rồi chị cũng đã hoàn thành tâm nguyện đó của em, lương em không nhận, nhưng em muốn chị mời luôn cả mẹ em. Chị không bao giờ từ chối vì biết em rất thương mẹ.

Không ngờ lần đến Mỹ đó của em là lần đầu cũng như lần cuối, hết có dịp chị em mình tung tăng thêm nhiều nơi như em mong muốn rồi, lưu giữ nơi đây những hình ảnh em đã làm đẹp cho chị trong Liveshow 25 năm thật đáng nhớ của chị, thương em", Thanh Thảo xúc động viết.

 
Kỉ niệm khó quên về Minh Lộc trong Thanh Thảo là người hết mực yêu thương mẹ, tận tâm với nghề (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỉ niệm khó quên về Minh Lộc trong Thanh Thảo là người hết mực yêu thương mẹ, tận tâm với nghề (Ảnh: FBNV).

Lần này khi về nước, cô có điện thoại cho cậu em nhưng ban đầu người nhà bảo anh đang ngủ, những lần sau chẳng ai phản hồi, khi đến tiệm lại thấy mọi thứ đang được thu xếp. "Bà mẹ 1 con" không hiểu điều gì xảy ra thì đã nghe tin buồn từ mọi người thông báo.

Từng có cơ hội làm việc cùng Minh Lộc, NSND Hồng Vân đã có chia sẻ, kể về những ngày cuối đời của anh: "Những ngày trước Tết khi ê-kíp Gái Già Lắm Chiêu V gặp nhau để quay chúc Tết, ngày hôm đó Lộc trang điểm cho tôi mà tay Lộc run. Lúc đó chắc Lộc yếu rồi, da dẻ cũng không tươi như trước. Tôi có nói chắc gan con yếu con đi mua thuốc mà mẹ đang uống đi và tôi chỉ chỗ cho Lộc. 2 hôm sau, tôi sốt ruột gọi Lộc thì không gọi được từ số điện thoại đến Facebook. Hôm ra mắt phim, tìm mọi cách liên lạc với Lộc cũng không được, tiệm thì đã dọn không còn ai ở đó, liên lạc người nhà cũng không được luôn mà không biết rằng lúc đó Lộc đã mất rồi". 

 
Hồng Vân viết bức tâm thư dài để tiễn biệt cố chuyên gia trang điểm Minh Lộc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Vân viết bức tâm thư dài để tiễn biệt cố chuyên gia trang điểm Minh Lộc (Ảnh: FBNV).

Trong khoảng thời gian đồng hành cùng nhau tại Huế để quay phim, NSND Hồng Vân cho biết Minh Lộc là người hết sức hiếu thảo với mẹ ruột: "Lầu tiên gặp Lộc gọi tôi là chị Vân khi được vài ngày làm việc chung ở Huế, Lộc gọi là cô Vân sau đó 1 tuần Lộc gọi là mẹ Vân. Tôi suy nghĩ hoài sao nó thay đổi cách xưng hô nhanh như vậy bộ tui già lắm sao?

Hỏi thì Lộc có nói con ít đi phim hay đi show nào lâu mà xa mẹ nhiều như vậy, ở đây con gặp mẹ Khanh và mẹ Vân con được chia sẻ nhiều nên con đỡ nhớ mẹ ở nhà. Vì nhà có hai mẹ con thôi nên ngày nào mẹ cũng gọi hỏi con ăn gì chưa? Uống gì chưa, ngủ sớm dù là con đã lớn như vầy. Thương Lộc vì Lộc hiếu thảo, Lộc quá giỏi, không thể nghĩ rằng con bỏ thế giới này nhanh như vậy".

 
Rất đông anh chị em nghệ sĩ đến đến thắp hương, viếng chuyên gia trang điểm Minh Lộc (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất đông anh chị em nghệ sĩ đến đến thắp hương, viếng chuyên gia trang điểm Minh Lộc (Ảnh: YAN).

Theo thông tin từ bác ruột của chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc, cô Phan Khuyên, cho biết anh qua đời cách đây 10 ngày do bệnh tình về tim mạch.

Ảnh: Tổng hợp