Thanh Thảo đầu tư 700 triệu tổ chức sinh nhật ở Hà Nội

10:53 08/03/2013

Dành cho YAN vài phút thảnh thơi giữa bộn bề công việc nơi đất Bắc, nữ ca sĩ tuổi rắn đã có những chia sẻ chân tình về cuộc sống và những dự định.

- Gần đây thường xuyên thấy chị ở Hà Nội. Do lịch diễn và công việc ngoài Bắc hay vì muốn ở bên bạn trai?

Do tính chất của công việc mà từ trước đến nay Thảo vẫn thường xuyên bay các nơi. Riêng thời gian gần đây do Thảo vừa khai trương Villa 16 tại Hà Nội nên lại càng phải ra đây thường xuyên hơn.  

- Sắp tới chị có những dự định gì trong âm nhạc cũng như cuộc sống riêng?

Vừa qua, như mọi người cũng đã biết, Thanh Thảo vừa kí hợp đồng trở thành MC cho The Voice Kids mùa đầu tiên tổ chức ở Việt Nam. Thảo sẽ cùng Trấn Thành dẫn dắt toàn bộ chương trình.

- Và đương nhiên khán giả cũng trông đợi một đám cưới hạnh phúc nữa.

Thật sự thì Thanh Thảo chưa có một ý định nào cho việc kết hôn, ít nhất là vào thời gian này. Chuyện hệ trọng cả đời nên Thảo phải dành nhiều thời gian để suy nghĩ thật kỹ mới được (cười!).

- Thảo nghĩ trong vai trò một người vợ, bản thân mình được bao nhiêu điểm?

Thảo có thể nói một cách ngắn gọn về mình là "chỉ giỏi việc nước nhưng chưa đảm việc nhà" (cười!). Được một điểm là Thảo chu đáo, giỏi thu vén chuyện gia đình. Xưa nay, Thảo vẫn là người lo chu toàn cho gia đình lớn nên đã quen rồi. Còn làm vợ và làm mẹ thì chắc cũng là bà mẹ chăm con giỏi lắm đấy.

- Còn về âm nhạc, khán giả sẽ trông đợi sản phẩm mới nào của "Búp bê"?

Mở đầu cho thời gian bận rộn sắp tới sẽ là việc phát hành DVD mới với tựa đề Mãi là chính mình. Ca khúc Mãi là chính mình là món quà tinh thần mà nhạc sĩ Nguyễn Hà, người bạn rất thân của Thanh Thảo viết tặng. Ca khúc nói lên nỗi lòng của một người ca sĩ trải qua bao nhiêu sóng gió trong cuộc sống. Chính những scandal không đáng có, những buồn vui trong chuyện tình cảm và mối suy tư của Thanh Thảo suốt bao lâu nay phần nào được kể một cách chắt lọc, tinh tế nhất qua ca khúc. Thực hiện dưới dạng DVD single và sẽ ra mắt vào đúng dịp sinh nhật 8/3 của Thảo.

Thêm vào đó, chương trình nghệ thuật đặc sắc mang tên Dạ vũ tím cũng được tổ chức đúng ngày 8/3 tại Hà Nội.

- Búp bê luôn khiến khán giả trông đợi về những điều mới mẻ trong các chương trình, vậy Dạ vũ tím sẽ có những bất ngờ gì?

Kinh phí đầu tư Dạ Vũ Tím là 700 triệu đồng. Lần đầu tiên một phòng trà ở Hà Nội thiết kế một sân khấu hoành tráng với bàn tay tài hoa của đạo diễn Trần Vi Mỹ. Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu quả sân khấu và màn hình LED hiện đại ngay trong một buổi dạ tiệc độc đáo với một không gian tràn ngập màu tím.

Điều đặc biệt của Dạ Vũ Tím chính là phần biểu diễn cá nhân của từng ca sĩ khách mời khoảng 30 phút sẽ góp phần thỏa mãn tối đa nhu cầu nghe nhạc của khán giả. Những tiết mục kết hợp chưa từng có sẽ xuất hiện trong Dạ Vũ Tím như điểm nhấn không thể thiếu mà ca sĩ Thanh Thảo muốn xây dựng nên. Ngoài phần biểu diễn riêng, các ca sĩ còn có những phần giao lưu, kết hợp độc đáo. Đích thân ca sĩ Quang Dũng sẽ mang bánh kem và hoa ra sân khấu hát mừng sinh nhật Thanh Thảo. Và vào giờ chót ca sĩ Duy MạnhHàn Thái Tú tự nguyện tham gia thay cho quà mừng sinh nhật Thảo.   

- 8/3 và cũng là ngày sinh nhật chị, chị có kỷ niệm nào đáng nhớ nhất về ngày này?

Năm nào trong ngày này Thảo cũng có một show diễn hoặc chương trình đáng nhớ. Nên mỗi năm đều đầy ắp kỷ niệm vui. Và hy vọng năm nay sẽ càng hạnh phúc hơn nữa khi cả đại gia đình và bạn bè thân nhất cùng bay Hà Nội để chung vui với Thảo trong show Dạ vũ tím tại Villa 16 Lý Thường Kiệt.