Thanh Thảo chi số tiền "khủng" để cho nhóc tỳ theo học trường quốc tế

19:30 16/04/2021

Sau nhiều năm sinh sống tại Mỹ, hiện tại, gia đình Thanh Thảo đã chuyển về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Để cho Jacky Minh Trí không bị bất cập về sự khác nhau giữa môi trường học tập trong và ngoài nước, nữ ca sĩ đã cho con theo học một trường quốc tế ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 
Jacky Minh Trí có vốn tiếng Việt khiêm tốn, chính vì thế việc học trường công tại Việt Nam sẽ gây nhiều khó khăn bước đầu cho bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jacky Minh Trí có vốn tiếng Việt khiêm tốn, chính vì thế việc học trường công tại Việt Nam sẽ gây nhiều khó khăn bước đầu cho bé. (Ảnh: FBNV)

Khi biết bé đang theo học ở một ngôi trường quốc tế, dân tình không khỏi ngạc nhiên khi biết được đây là môi trường giáo dục có học phí đắt đỏ nhất nhì khu vực miền Nam. Không những vậy, cộng đồng mạng cũng thể hiện sự nể phục khi gia đình sao Việt không ngần ngại khi chi số tiền lớn đầu tư cho sự phát triển của con trẻ.

 
Môi trường quốc tế giúp bé Jacky Minh Trí (bé trai thứ hai từ trái sang) nhanh chóng hoà nhập. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Môi trường quốc tế giúp bé Jacky Minh Trí (bé trai thứ hai từ trái sang) nhanh chóng hoà nhập. (Ảnh: FBNV)

Theo những thông tin từ hệ thống của trường, gói học phí ưu đãi lên đến 50% cũng có giá đến 75.000 USD (tương đương hơn 1 tỷ 700 triệu) cho 12 năm học. Và 17 năm (kể cả bậc mầm non) có mức học phí trọn gói khi có ưu đãi là 90.000 USD (2 tỷ đồng). 

Khoảng thời gian theo học dài và phải đóng liền nên không phải ai cũng dễ dàng nhận được khuyến mãi này. Tính ra khi không có ưu đãi, học phí 1 năm có thể là 12.500 (tương đương hơn 280 triệu). Chưa kể phí ghi danh ban đầu tầm 5 triệu, phí bán trú khoảng 30 triệu, phí nội trú tính cả thứ 7 và chủ nhật lên đến hơn 85 triệu (trong 1 năm).

 
Mẹ Thanh Thảo đã rất đầu tư cho con sự nghiệp học hành của Jacky Minh Trí. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Thanh Thảo đã rất đầu tư cho con sự nghiệp học hành của Jacky Minh Trí. (Ảnh: FBNV)

 
Quãng thời gian cô về Việt Nam ca hát nên cũng phải lo chu toàn chỗ học cho bé. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quãng thời gian cô về Việt Nam ca hát nên cũng phải lo chu toàn chỗ học cho bé. (Ảnh FBNV)

 
Ngoài việc học, cô còn chú ý những bữa ăn đủ chất dinh dưỡng cho bé, giúp Jacky Minh Trí phát triển toàn diện cả tri thức và sức khỏe. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài việc học, cô còn chú ý những bữa ăn đủ chất dinh dưỡng cho bé, giúp Jacky Minh Trí phát triển toàn diện cả tri thức và sức khỏe. (Ảnh chụp màn hình)

 
"Bà mẹ 2 con" cùng nhóc tì trải qua ngày đặc biệt. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ 2 con" cùng nhóc tì trải qua ngày đặc biệt. (Ảnh FBNV)

Hiện Jacky Minh Trí đang học lớp 3. Ngoài ra, trước khi chuyển vào trường bé từng tham gia khóa học hè tại trường với mức học phí cả chục triệu. Không những vậy, mỗi ngày quý tử của Thanh Thảo đều đi xe bus tới trường. Tùy theo mỗi khoảng cách xa, gần mức phí giao động từ 10 đến 40 triệu (thứ 2 đến thứ 6), riêng thứ 7 và chủ nhật giao động từ 3 đến 15 triệu.

 
Jacky Minh Trí (áo đỏ ngoài cùng bên trái) đi học bằng xe bus của trường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jacky Minh Trí (áo đỏ ngoài cùng bên trái) đi học bằng xe bus của trường. (Ảnh: FBNV)

Khi cộng lại các khoản, dân tình không khỏi không ngạc nhiên trước mức học phí đắt đỏ này. Không những vậy, cô còn chia sẻ thêm bé Talia cũng đang theo học mầm non một trường quốc tế. Thực sự vì tương lai của con, Thanh Thảo đã rất mạnh tay để đầu tư. Mong rằng Jacky Minh Trí cùng Talia học tập thật tốt, luôn là con ngoan, trò giỏi.

KHỐI TÀI SẢN CỦA THANH THẢO KHIẾN AI CŨNG NGƯỠNG MỘ

Là một trong những ca sĩ thời đầu của nền âm nhạc Việt, Thanh Thảo đã có nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp. Không những vậy, cô còn khiến khán giả nể phục trước sự giàu có của mình.

Từ những sự tích góp, miệt mài lao động, giọng ca Búp bê đã có khối tài sản "khủng" từ bất động sản trong và ngoài nước cùng bộ sưu tập xe sang tiền tỷ. Nữ ca sĩ đã và đang tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng với những chuyến vi vu cùng xế sang. 

Ngoài đi diễn, Thanh Thảo dành nhiều thời gian vun vén cho hạnh phúc gia đình, chăm sóc cây cảnh và rau xanh trong nhà. Cuộc sống sang chảnh, viên mãn hiện tại của nữ ca sĩ luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm tại đây