Con trai Ngô Kiến Huy gặp vấn đề về cân nặng, Thanh Thảo "cầu cứu"

09/10/2018, 18:00 GMT+07:00

Câu chuyện về vấn đề sức khoẻ, cân nặng của cậu con trai Jacky luôn khiến Thanh Thảo đau đầu bấy lâu nay.

Là người nuôi nấng cậu con trai nuôi từ bé nên việc chăm sóc và các vấn đề liên quan đến Jacky đều khiến Thanh Thảo lo lắng nhiều.

Gần đây, trên trang cá nhân, giọng ca Búp bê con trai vừa đăng tải dòng trạng thái nói đến chuyện sức khoẻ, cân nặng của cậu con trai nuôi. Cụ thể, bé Jacky khá kén ăn vì thế cân nặng không được như các bạn nhỏ khác. Thanh Thảo tâm sự: "Con trai mình năm nay gần 7 tuổi rồi mà nhỏ xíu con, gầy nhom, chỉ vì kén ăn quá. Con chỉ ăn cơm thịt kho, trứng chiên, lâu lâu ăn cá chiên. Ép lắm thì ăn phở bò, phở gà. Đi học thì ăn pizza, hot dog, chicken wings, chicken nuggets. Trái cây thì chỉ trái táo. Ngoài ra là không ăn bất cứ loại rau hay trái cây nào, cũng không uống nước ép.

Con trai Ngô Kiến Huy gặp vấn đề về cân nặng, Thanh Thảo

Có lẽ vì hay bỏ bữa và ăn ít quá, lại không đủ chất nên con không cao lớn như các bạn cùng lứa. Mình khổ tâm quá mà không cách nào ép được con cả. Bà con gần xa có liệu pháp gì không? Hay có loại vitamin nào kích thích ăn uống nhiều chút không? Quan trọng là ăn đủ chất. Đang định cho con chơi thể thao coi có cải thiện không? Rầu ghê... Chú Đan Nguyên hứa chở con đi đá banh với chú á".

Con trai Ngô Kiến Huy gặp vấn đề về cân nặng, Thanh Thảo


Jacky Minh Trí là con trai của Thuỵ Anh và Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, giữa cả hai có nhiều câu chuyện không hay và ngay từ nhỏ cậu bé đã được Thanh Thảo nhận chăm sóc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jacky Minh Trí là con trai của Thuỵ Anh Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, giữa cả hai có nhiều câu chuyện không hay và ngay từ nhỏ cậu bé đã được Thanh Thảo nhận chăm sóc. 

>> Các bài viết về cậu con trai của Ngô Kiến Huy:
Chỉ mới 6 tuổi nhưng con trai Ngô Kiến Huy đã nói tiếng Anh như gió
Con trai Ngô Kiến Huy háo hức đi nhập học, quên hẳn tên tiếng Việt
Chồng mới em gái Thanh Thảo đối xử với con riêng của Ngô Kiến Huy ra sao?


Có một điều rất đặc biệt rằng, Thanh Thảo không phân biệt con nuôi mà thay vào đó, cô yêu thương, nuôi nấng con trai rất kĩ lưỡng. Gần như trách nhiệm nuôi dưỡng và liên quan đến con đều do cô đảm nhận.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có một điều rất đặc biệt rằng, Thanh Thảo không phân biệt con nuôi mà thay vào đó, cô yêu thương, nuôi nấng con trai rất kĩ lưỡng. Gần như trách nhiệm nuôi dưỡng và liên quan đến con đều do cô đảm nhận. 


Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ "than trời" về tình hình ăn uống của con trai. Tuy vậy, cậu bé vẫn rất nhanh nhẹn, có thành tích học tập giỏi và đặc biệt là khả năng "bắn" tiếng Anh tốt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ "than trời" về tình hình ăn uống của con trai. Tuy vậy, cậu bé vẫn rất nhanh nhẹn, có thành tích học tập giỏi và đặc biệt là khả năng "bắn" tiếng Anh tốt.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!