Thanh Thảo: "Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR nhé"

23/09/2020, 18:30 GMT+07:00

Vừa qua, khán giả khá bất ngờ trước câu chuyện khá dài mà Thanh Thảo đã kể với mọi người về việc con trai nuôi đã biết ba cậu bé là ai thông qua công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội.

Chưa dừng lại ở đó, Jacky Minh Trí hỏi về Ngô Kiến Huy nhưng từ chối đi gặp nam ca sĩ. Nhóc tì khẳng định mình đã có gia đình và không muốn hội ngộ cha ruột.

 
Nữ ca sĩ là người đảm nhận việc nuôi con trai từ khi lọt lòng đến nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ là người đảm nhận việc nuôi con trai từ khi lọt lòng đến nay. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cận cảnh căn phòng đầy đủ tiện nghi của con trai Ngô Kiến Huy ở Mỹ 

Cộng đồng mạng chỉ trích Thanh Thảo

Sau khi mọi việc được đăng tải, hàng trăm bình luận đã xuất hiện bên dưới bài viết. Từ các nghệ sĩ hay bạn bè, khán giả đã rất xúc động, nhiều người còn thấy nghẹn ngào với những lời tâm sự của cậu con trai 8 tuổi. Chẳng ai nghĩ rằng Jacky Minh Trí lại có thể bản lĩnh, trưởng thành, hiểu chuyện đến như thế.

Tuy nhiên, vẫn còn đó những lời hoài nghi, thậm chí chỉ trích Thanh Thảo khi cho rằng cô thường xuyên nhắc đến câu chuyện này như một hình thức PR, scandal kéo dài nhiều năm nay và xuất hiện trên mặt báo trong khi phía nam ca sĩ giữ im lặng, không có động thái nào thêm.

 
Đồng nghiệp dành tình cảm cho hai mẹ con. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng nghiệp dành tình cảm cho hai mẹ con. (Ảnh chụp màn hình)

 
Trong khi đó một số bình luận tiêu cực vẫn diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó một số bình luận tiêu cực vẫn diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Thanh Thảo tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai Ngô Kiến Huy ở Mỹ 

Thanh Thảo lên tiếng

Dường như người đẹp cũng đọc hết những lời nhắn nhủ của khán giả trước nỗi lo âu của mình nhiều năm đến nay đã được nói rõ với con trai nên cô cũng nhận thấy xuất hiện những nội dung không mấy hay ho.

Ngay lúc này, Thanh Thảo lên tiếng phủ nhận việc mình lấy người thân ra làm công cụ PR tên tuổi: "Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR nhé! Trẻ con bây giờ rất thông minh, nhất là đứa trẻ giỏi công nghệ như Jacky thì việc tìm hiểu hay đọc tin là bình thường.

Không ai có thể tự dựng một câu chuyện như vậy để nói. Đây là status chia sẻ tâm sự của một người mẹ với những người quan tâm và hâm mộ. Còn ai không quan tâm thì không nhất thiết đọc và để lại comment manh tính chất gán ghép như vậy".

 
Gia đình cô nuôi nhóc tì nhiều năm qua mà không cần đến sự can thiệp của giọng ca Truyền thái y. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình cô nuôi nhóc tì nhiều năm qua mà không cần đến sự can thiệp của giọng ca Truyền thái y. (Ảnh: FBNV)

Jacky định cư và học tập tại Mỹ. Hiện tại, tiếng Việt cậu có thể nói nhưng chỉ dừng ở mức đơn giản. Con trai sử dụng ngoại ngữ tốt hơn vì đi nước ngoài từ năm 3 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoJacky định cư và học tập tại Mỹ. Hiện tại, tiếng Việt cậu có thể nói nhưng chỉ dừng ở mức đơn giản. Con trai sử dụng ngoại ngữ tốt hơn vì đi nước ngoài từ năm 3 tuổi. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con trai Ngô Kiến Huy chỉ 8 tuổi đã có tài khoản ngân hàng riêng

Cậu quý tử được sự chăm sóc và yêu thương từ Thanh Thảo từ khi mới lọt lòng. Thậm chí, về mặt giấy tờ tài sản của nữ ca sĩ cũng có tên Jacky Minh Trí để tương lai bé hưởng quyền lợi y hệt với con ruột. Cách quan tâm, nuôi dưỡng từ người đẹp đã làm nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Thanh Thảo nhắn con trai về người cha nổi tiếng

Trong cuộc hội thoại của hai mẹ con, để mọi thứ đơn giản hơn thì nữ ca sĩ đã kể về Ngô Kiến Huy là một nghệ sĩ nổi tiếng và khi con chào đời ba mẹ còn trẻ, cần lo sự nghiệp, ba Huy bận rộn nên không thể gặp gỡ Jacky.

Để tránh sự buồn bã cũng như hoang mang, Thanh Thảo động viên: "Mẹ đã nói sự thật với con, con đã biết cha ruột của con là ai, nhưng mẹ nghĩ tất cả những điều đó không quan trọng. Quan trọng là hiện nay con có mẹ là mẹ của con". 

Khi mọi thứ được giãi bày, chính cô cũng cảm thấy nhẹ nhõm vì đã trả lời được câu hỏi lớn nhất cho bé. Trong khi đó Jacky Minh Trí không hỏi quá nhiều mà tự khép lại câu chuyện bằng một chủ đề khác.