Thanh Thảo lên tiếng khi bị gọi tên giữa ồn ào nhà Vân Quang Long

09/01/2021, 12:40 GMT+07:00

Hai ngày qua khán giả bất ngờ với lời tiết lộ của Phạm Thanh Thảo về cách cư xử từ phía vợ 2 Vân Quang Long mới khiến cho gia đình anh không chấp nhận con dâu. Tuy nhiên, ca sĩ Thanh Thảo lại bị lôi tên vào scandal chỉ vì thiếu xót chữ "Phạm" trong cách gọi trên mạng xã hội.

 
Giọng ca Búp bê lên tiếng khi bị xuất hiện trong vụ lùm xùm vừa qua khiến nhiều người hiểu lầm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Búp bê lên tiếng khi bị xuất hiện trong vụ lùm xùm vừa qua khiến nhiều người hiểu lầm. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Số tiền quyên góp 300 triệu gửi về cho ba mẹ Vân Quang Long và 3 con

Thanh Thảo vô tình rơi vào scandal

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ cho hay việc mình bỗng dưng bị nhiều người liên hệ để hỏi sự tình gia đình Vân Quang Long thế nào trong khi từ trước đến nay cô chưa có bất cứ động thái nào ngoài việc chia buồn ngay khi hay tin đồng nghiệp qua đời đột ngột.

Người hé lộ góc khuất chính là Phạm Thanh Thảo, một số nơi chỉ để từ Thanh Thảo khiến cô bị hiểu lầm. Giọng ca Ok! Mình chia tay thẳng thắn: "Có hai tên ca sĩ Thanh Thảo, chịu khó để thêm chữ Phạm vô giùm chị. Để ai cũng nhắn tin hỏi chị vụ gì hoài kìa, chị biết vụ gì đâu mà trả lời".

 
Chỉ một lần duy nhất nữ ca sĩ chia sẻ về anh trong thời điểm xảy ra tin buồn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ một lần duy nhất nữ ca sĩ chia sẻ về anh trong thời điểm xảy ra tin buồn. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Phạm Thanh Thảo mới là người đồng hành xuyên suốt với Vân Quang Long đến phút cuối cùng và giờ cũng nói thêm vấn đề ồn ào giữa ba mẹ - chị Linh Lan để khán giả có thêm cái nhìn tường tận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Thanh Thảo mới là người đồng hành xuyên suốt với Vân Quang Long đến phút cuối cùng và giờ cũng nói thêm vấn đề ồn ào giữa ba mẹ - chị Linh Lan để khán giả có thêm cái nhìn tường tận. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, mirco đặt lên thi thể

Phản ứng của Phạm Thanh Thảo và các sao Việt

Ngay khi có thông tin nhầm lẫn như thế này, bạn thân cố nghệ sĩ cũng nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến Thanh Thảo. Dù phần lỗi không thuộc về mình nhưng e rằng Phạm Thanh Thảo cũng cảm thấy ái ngại khi người khác bị ảnh hưởng.

 
Phạm Thanh Thảo đã nhắn nhủ bằng cách xưng hô thân thiết: "Xin lỗi ông xã, lại phiền đến anh rồi". Trong khi đó các đồng nghiệp như Cao Thái Sơn, Pha Lê, Hoa hậu Thu Hoài cũng nhầm lẫn vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Thanh Thảo đã nhắn nhủ bằng cách xưng hô thân thiết: "Xin lỗi ông xã, lại phiền đến anh rồi". Trong khi đó các đồng nghiệp như Cao Thái Sơn, Pha Lê, Hoa hậu Thu Hoài cũng nhầm lẫn vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phạm Thanh Thảo tiết lộ về vợ Vân Quang Long: Mắng ba mẹ nặng lời

Câu chuyện đám tang không được gói gọn mà có nhiều chi tiết xung quanh xảy ra. Ai cũng mong rằng người trong cuộc nên sớm có những hướng giải quyết vấn đề cụ thể, ồn ào giữa ba mẹ chồng và vợ hai kết thúc để người ra đi được thanh thản.

PHẠM THANH THẢO BUỒN VÌ CÁCH ỨNG XỬ CỦA VỢ VÂN QUANG LONG

Cô cho biết mình không mượn chuyện này để "đánh bóng" tên tuổi vì hiện tại đã không còn ca hát nhiều, không kiếm sống bằng nghệ thuật nữa nhưng vì câu chuyện đã đi quá xa, ba mẹ đồng nghiệp lớn tuổi lại bị công kích nên buộc lòng phải nói rõ vấn đề.

Nữ ca sĩ kể: "Khi tận mắt đọc tin nhắn, tận tai nghe giọng nói mà em ấy chửi Long và ba mẹ Long thì mình bật ngửa luôn. Rất xin lỗi, mình không thể nói nguyên văn ra đây, nghe mà nổi giận”luôn, ý là mình chỉ là bạn bè thân chứ không phải ruột thịt đó nha, từ lúc đó mình và chồng mình đã không lưu tên em ấy vô bộ nhớ luôn rồi...Nói thực lòng, mình không ghét em ấy, mình chỉ buồn vì cách cử xử của em ấy thôi".

Xem thêm tại đây!