Thánh sún

THÁNH SÚN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Thánh sún' đến từng nhà trao quà cho bà con khó khăn tỉnh Đồng Tháp

"Thánh sún" đến từng nhà trao quà cho bà con khó khăn tỉnh Đồng Tháp

Sao Việt

Ngân Thảo thể hiện hình ảnh đẹp khi đến từng nhà người dân khó khăn trao quà, xóa tan những tin thay đổi khi giàu có.

Từng gặp thị phi, "thánh sún" Ngân Thảo liên tục gặt hái thành công

Sao Việt

Liên tục gây bất ngờ khi tổ chức đám cưới, lên chức giám đốc, tậu xe sang, "thánh sún" Ngân Thảo dần khẳng định sự thành công trong lĩnh vực đang theo đuổi.

"Thánh Sún": Đính hôn xong chờ không biết khi nào mới hết dịch để cưới

TV Show

Sau đính hôn, "Thánh Sún" bất ngờ được mời làm cố vấn ở vòng casting Thách thách thức danh hài mùa 7. Tại đây cô đã có dịp chia sẻ về cuộc sống mới cùng chồng.

Nghi án "Thánh sún" Ngân Thảo đi thi Thách Thức Danh Hài mùa mới?

Phim Việt

Từng là quán quân Thách Thức Danh Hài năm 2019, thế nhưng trong vòng casting năm nay, Ngân Thảo lại một lần nữa bất ngờ xuất hiện.

Thánh Sún lên tiếng về diện mạo xinh đẹp: Không phải tôi thay đổi

Sao Việt

Trở thành nàng dâu xinh xắn của "thánh sún" khiến người hâm mộ vẫn nghĩ về hình ảnh của cô khi tham gia "Thách thức danh hài".

"Thánh sún" Ngân Thảo tiết lộ sắp kết hôn sau ồn ào bỏ người yêu

Nhân vật

Quán quân Thách Thức Danh Hài Ngân Thảo đã có những chia sẻ về mối quan hệ cùng bạn trai cũng như dự định cho tương lai của cả hai.

"Thánh sún" Ngân Thảo thừa nhận "chơi chiêu" trong Thách Thức Danh Hài

Nhân vật

Chịu sức ép quá lớn từ phía dân mạng, mới đây "Thánh sún" Ngân Thảo đã đăng livestream và thừa nhận việc mình tham gia Thách Thức Danh Hài vì muốn "đổi đời".

"Thánh sún" Ngân Thảo bị tố ăn chơi sa đọa, mặc hở hang khi có tiền

Cộng đồng mạng

"Thánh sún" Ngân Thảo vừa chia sẻ hình ảnh cách đây một năm và cho rằng trước khi thi Thách Thức Danh Hài bản thân đã biết ăn mặc trang điểm để bán hàng.

"Thánh sún" lại bắt chước mỹ nhân Việt tạo hình cổ trang

Thời trang

Hình ảnh mới của "thánh sún" thời gian gần đây nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Bộ ảnh cổ trang mới của cô nàng không kém cạnh sao Việt.

Cuộc sống hiện tại của các quán quân bước ra từ "Thách thức danh hài"

Showbiz 24h

Kể từ sau khi đạt được ngôi vị cao nhất của chương trình "Thách thức danh hài", các hiện tượng đình đám giờ đây lại có cuộc sống trái ngược nhau.

Xem thêm