Thánh sún Ngân Thảo

THÁNH SÚN NGÂN THẢO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Thánh sún' Ngân Thảo tiết lộ ảnh cưới và ngày tổ chức hôn lễ

"Thánh sún" Ngân Thảo tiết lộ ảnh cưới và ngày tổ chức hôn lễ

Showbiz 24h

"Thánh sún" Ngân Thảo gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh kể từ sau chương trình "Thách thức danh hài" năm 2019.

"Thánh sún" khoe ảnh vừa xinh vừa thần thái sau khi lên chức giám đốc

Người đẹp

Khác với hình ảnh hài hước được khán giả biết đến tại chương trình Thách Thức Danh Hài, "thánh sún" Ngân Thảo của hiện tại đã có sự "lột xác" đáng ngưỡng mộ.

"Thánh sún": Từ tuổi thơ vất vả đến cơ ngơi khang trang ở tuổi 23

Sao Việt

"Thánh sún" Ngân Thảo khoe không gian 2 căn nhà khang trang của mình, cô tiết lộ sắp tổ chức đám cưới với chồng nhưng cả hai vẫn chưa thể về chung 1 nhà.

"Thánh sún" và ông xã: Yêu từ chưa nhuận sắc, giờ chăm diện đồ đôi

Sao Việt

Chuyện tình của "Thánh sún" Ngân Thảo và ông xã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi yêu từ lúc trắng tay, chưa nhuận sắc, giờ vừa xinh đẹp lại giàu có.

"Thánh sún" Ngân Thảo lộ vòng 2 khác thường, đứng nép sau ông xã

Sao Việt

Đạt được nhiều thành công nhất định, "thánh sún" Ngân Thảo đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã. Đăng ảnh bên ông xã, cô lộ vòng 2 bất thường.

"Thánh sún" định xây thêm nhà riêng dù đã sở hữu 2 cơ ngơi khang trang

Sao Việt

Sau khi hoàn thiện hai cơ ngơi hoành tráng, tậu xế hộp ở tuổi 23 "thánh sún" Ngân Thảo tiếp tục đầu tư cho tổ ấm riêng, mong muốn có nhà chung cho hai vợ chồng.

Cận cảnh không gian trong căn nhà thứ 2 của "Thánh sún" Ngân Thảo

Sao Việt

Sau khoảng thời gian ấp ủ, "Thánh sún" Ngân Thảo đã khoe cận cảnh căn nhà thứ 2 rộng rãi của mình. Cô nàng trang trí nội thất khá hiện đại.

"Thánh sún" ngày càng "lên đời" ở tuổi 23, gu thời trang thăng hạng

Sao Việt

Cuộc sống hiện tại của "Thánh sún" Ngân Thảo khá sung túc với 2 căn nhà và xế hộp. Cô ngày càng hoàn thiện bản thân, thay đổi phong cách thời trang đa dạng.

"Thánh Sún" khoe sắc vóc tăng hạng tuổi 23 chuẩn khí chất "tổng tài"

Sao Việt

Không chỉ có con đường kinh doanh phát đạt "Thánh Sún" Phạm Ngân Thảo còn khiến bao người chú ý khi ngày càng nhuận sắc, xinh đẹp ở tuổi 23.

Quán quân Thách Thức Danh Hài chia sẻ ảnh cho thấy nhan sắc khác lạ

Nhân vật

Những hình ảnh mới nhất của “thánh sún” Ngân Thảo khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì quá xinh đẹp, khác xa với thời tham gia Thách Thức Danh Hài.

Xem thêm