"Thánh sún" Ngân Thảo khoe sắc với trang phục truyền thống Khmer

25/07/2021, 18:45 GMT+07:00

"Thánh sún" Ngân Thảo liên tục cho thấy sự thay đổi ngoạn mục về nhan sắc sau khi làm lại răng cách đây không lâu.

Thời gian gần đây, "thánh sún" là cái tên thường xuyên được nhắc đến cho những ví dụ về một hành trình thay đổi hoàn hảo, cô nàng "lột xác" từ ngoại hình cho đến sự nghiệp cũng có bước tiến nổi bật. Từ khi lên chức giám đốc nhan sắc "thánh sún" ngày càng mặn mà, xinh đẹp hơn.

 
"Thánh sún" gây ấn tượng trong trang phục truyền thống Khmer. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thánh sún" gây ấn tượng trong trang phục truyền thống Khmer. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Ngân Thảo vừa chia sẻ loạt ảnh xinh xắn với trang phục dân tộc Khmer, cô nàng gửi lời chúc sức khỏe đến mọi người và mong sẽ sớm vượt qua dịch bệnh cùng những khó khăn trước mắt.

Ngân Thảo hóa thân thành cô gái Khmer e ấp, thướt tha, không thể phủ nhận rằng sau khi làm lại răng nhan sắc của cô nàng 9X thăng hạng rõ rệt, đường nét gương mặt trở nên thanh tú hơn, làn da trắng sáng giúp "thánh sún" thu hút được người đối diện.

 
Nhan sắc của Ngân Thảo thăng hạng rõ rệt sau khi đăng quang Thách thức danh hài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc của Ngân Thảo thăng hạng rõ rệt sau khi đăng quang Thách thức danh hài. (Ảnh: FBNV)

Vào thời điểm tham gia cuộc thi Thách thức danh hài, Ngân Thảo không có gì trong tay, bản thân cũng gặp khó khăn vì kinh tế eo hẹp, không đủ tiền trang trải và làm lại răng. Trước hoàn cảnh này Ngô Kiến Huy đã tài trợ toàn bộ số tiền làm lại răng cho "thánh sún" và cuộc sống của Ngân Thảo như bước sang trang mới khi sở hữu hàm răng đều và nụ cười đẹp.

 
Cô nàng 9X e ấp khoe sắc với hình ảnh cô gái Khmer. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng 9X e ấp khoe sắc với hình ảnh cô gái Khmer. (Ảnh: FBNV)

Quán quân Thách thức danh hài về lại quê và tiếp tục công việc bán hàng online, sau một thời gian cô nàng đã thành công với con đường lựa chọn và lên chức giám đốc công ty mỹ phẩm. Ngân Thảo bắt đầu sửa lại nhà cho bố mẹ và mua xe,... Quan trọng hơn hết trong thời điểm hiện tại nhan sắc của "thánh sún" cũng tương đồng với vị trí cô đang đảm nhiệm.

 
Ngân Thảo ngày càng lên hương nhan sắc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Thảo ngày càng lên hương nhan sắc. (Ảnh: FBNV)

Từ ngày sự nghiệp thăng hoa, nhan sắc của Ngân Thảo cũng được chăm chút nhiều hơn, làn da trắng hồng cải thiện trông thấy. Cũng có thể do hình ảnh lúc đi thi cô nàng 9X muốn giữ hình ảnh chất phát nên không trang điểm nhiều, nhưng hiện tại đã biết cách làm mình trở nên đẹp hơn mỗi khi xuất hiện.

Chia sẻ về sự thay đổi nhan sắc "thánh sún" cho biết: "Có nhiều người không biết nên nghĩ tôi thay đổi. Nhưng trước khi thi Thách thức danh hài, tôi đã ăn mặc như vậy để bán hàng online rồi. Thời điểm dự thi vô tình tôi phải tháo răng nên nghĩ mặc bộ bà ba sẽ là phù hợp nhất, chứ không thể mặc một bộ trang phục táo bạo. Hình ảnh sún răng, mặc áo bà ba ấn tượng với mọi người quá nên sau này nhìn tôi không quen. Chứ thật ra không phải tôi thay đổi".

 
Điểm nhấn của bộ trang phục đẹp giúp cô nàng thu hút hơn. (Ảnh: FBNV) ​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điểm nhấn của bộ trang phục đẹp giúp cô nàng thu hút hơn. (Ảnh: FBNV)

Biệt danh "thánh sún" xuất hiện vào thời điểm cô nàng đi thi chương trình hài với hình ảnh không có răng, nhưng ở thời điểm hiện tại tên gọi này không còn phù hợp với Ngân Thảo, vì cô nàng đã đẹp hơn rất nhiều. Nếu chưa từng xem chương trình hoặc tìm hiểu về 9X gốc Đồng Tháp nhiều người sẽ không tin rằng hình ảnh giữa quá khứ và hiện tại lại khác nhau nhiều đến thế.

 
Cận cảnh gốc nghiêng xinh đẹp của "thánh sún". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh gốc nghiêng xinh đẹp của "thánh sún". (Ảnh: FBNV)

Hiện tại không chỉ thay đổi diện mạo, sự nghiệp phát triển, Ngân Thảo còn có một gia đình hạnh phúc. "Thánh sún" vừa đính hôn cách đây không lâu với bạn trai lâu năm, đây là mối tình khiến nhiều người ngưỡng mộ vì chàng trai này đã theo Ngân Thảo từ lúc nhan sắc còn chưa nổi bật và không có gì trong tay, mối tình đi đến bây giờ cũng là một kết thúc có hậu.

"THÁNH SÚN" ĐẾN TỪNG NHÀ PHÁT QUÀ CHO BÀ CON KHÓ KHĂN

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp nhiều bà con miền Tây rơi vào cảnh khó khăn, là một người con của Đồng Tháp, "thánh sún" đã đứng ra hỗ trợ nhiều phần quà cho các gia đình đang gặp khó khăn.

Cụ thể, trang cá nhân của Ngân Thảo đã chia sẻ một số hình ảnh đến từng nhà của người dân để hỗ trợ lương thực, thực phẩm trong đó có: gạo, mì, nước tương,...và số tiền 200.000 đồng. Cô nàng tự chạy xe máy đi phát quà cho bà con và hoàn thành 125 phần quà. Tiếp theo đó sẽ phát thêm 375 suất nữa cho các ấp trên địa bàn huyện.

Sau khi lên chức giám đốc, Ngân Thảo cũng bắt đầu làm nhiều công việc thiện nguyện hơn, kinh tế của cô nàng đã ổn định hơn nên muốn chia sẻ với mọi người. 

Xem thêm tại đây!