"Thánh sún" Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn

08/05/2021, 10:30 GMT+07:00

Từng là một gương mặt vô cùng nổi bật của chương trình Thách thức danh hài, "thánh sún" Ngân Thảo ẵm hẳn giải quán quân khi tham gia gameshow. Mới đây, cô nàng đã khoe khoảnh khắc lên xe hoa thông báo theo chồng bỏ cuộc chơi và gây ngỡ ngàng với nhan sắc lên hương.

 
"Thánh sún" xinh đẹp trong ngày đính hôn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thánh sún" xinh đẹp trong ngày đính hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của "thánh sún" Ngân Thảo vừa chia sẻ hình ảnh xinh đẹp trong ngày đính hôn với người yêu, hai người nên duyên sau khoảng thời gian hơn 2 năm gắn bó bên nhau.

 
Cô nàng nở nụ cười tươi bên chồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng nở nụ cười tươi bên chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lễ đính hôn của Ngân Thảo diễn ra ở Đồng Tháp, buổi lễ cũng khá ấm áp khi chỉ mời đa số bà con, dòng họ. Trong thời điểm bùng dịch trở lại, cô nàng cũng không tổ chức cưới quá rình rang.

Trong đoạn video được Ngân Thảo chia sẻ, nhiều khán giả cũng chú ý khoảnh khắc trao lễ vật cưới cho cô dâu, trong đó có nhiều nữ trang và 50 triệu đồng tiền mặt.

 
Hạnh phúc trong ngày làm cô dâu mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạnh phúc trong ngày làm cô dâu mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự xuất hiện của Ngân Thảo trong bộ áo dài trắng càng khiến nhiều người choáng váng khi nhan sắc quá thay đổi so với thời tham gia chương trình Thách thức danh hài. Cô nàng ngày càng xinh đẹp và có nụ cười cực thu hút không còn là "thánh sún" năm nào.

 
Nhan sắc của Ngân Thảo lên hương, được nhận xét ngày càng đẹp hơn sau khi nổi tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc của Ngân Thảo lên hương, được nhận xét ngày càng đẹp hơn sau khi nổi tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sở dĩ gọi cô nàng là "thánh sún" bởi vì khi lên sóng cách đây không lâu Ngân Thảo không có tận 9 chiếc răng do không có tiền làm lại vì hoàn cảnh khó khăn. Trước hình ảnh này, MC Ngô Kiến Huy đã tài trợ toàn bộ chi phí làm răng cho Ngân Thảo.

 
Hình ảnh trước đó của cô nàng khi mất 9 cái răng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trước đó của cô nàng khi mất 9 cái răng. (Ảnh: FBNV)

Vào cuối năm trước, Ngân Thảo trở lại showbiz ghi hình cho một chương trình, bên cạnh cô nàng đã xuất hiện một chàng trai và xác nhận đó là chồng sắp cưới.

Nói về nửa kia, Ngân Thảo cho biết cô và bạn trai luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Thời điểm cô gặp nhiều điều tiếng không hay bạn trai cũng luôn bên cạnh động viên và làm một hậu phương vô cùng vững chắc.

 
Cô lộ diện bên chồng sắp cưới vào cuối năm ngoái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô lộ diện bên chồng sắp cưới vào cuối năm ngoái. (Ảnh: FBNV)

Sau lời hứa hẹn cuối cùng cặp đôi cũng nên duyên, Ngân Thảo nghẹn ngào khi trở thành cô dâu mới. Trải qua những thăng trầm, cô nàng Quán quân đã có cuộc sống ổn định và hạnh phúc hơn. Nhiều khán giả dành lời chúc phúc cho thí sinh hài hước này.

Ảnh: Tổng Hợp

"THÁNH SÚN" NGÂN THẢO BỊ TỐ ĂN CHƠI, MẶC HỞ HANG KHI CÓ TIỀN

Từng xuất hiện là một cô gái không có 9 chiếc răng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn đã khiến nhiều khán giả thương cảm, tuy nhiên sau thời gian nổi tiếng Ngân Thảo đã thay đổi.

Cách đây không lâu, "thánh sún" đã chia sẻ bức ảnh trang điểm đậm, nhuộm tóc vàng trông khá khác biệt với phong cách ngày thường. Nhiều ý kiến trái chiều nổi lên cho rằng cô nổi tiếng và bắt đầu ăn chơi sa đọa.

Sau đó cô nàng giải thích rằng đây là hình ảnh phục vụ cho việc livestream bán hàng: "Hình này một năm trước khi thi Thách Thức Danh Hài mà cứ nói là tui có tiền nên ăn chơi sa đọa, mặc áo hở ngực, nhuộm tóc vàng khè".

Xem thêm tại đây!