"Thánh sún" Ngân Thảo phủ nhận tin đồn có thai: "Chắc mẹ em cạo đầu"

08:20 27/08/2021

Sau khi thành công tại chương trình Thách thức danh hài, "thánh sún" Ngân Thảo có một cuộc sống khá êm đềm tại quê nhà. Cô nàng theo đuổi sự nghiệp kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công tiếp đến là đính hôn với bạn trai lâu năm, tuy nhiên thời gian gần đây Ngân Thảo gặp không ít tin đồn "bầu bí".

 
"Thánh sún" lên tiếng đính chính về tin đồn mang thai trong thời gian vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thánh sún" lên tiếng đính chính về tin đồn mang thai trong thời gian vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của "thánh sún" vừa có những chia sẻ chính thức về việc mang thai với bạn trai lâu năm sau lễ đính hôn cách đây không lâu.

Ngân Thảo cho biết: "Mấy chị ơi em và anh mặt tròn chỉ đám nói (đính hôn) thôi ạ, hiện tại dịch bệnh chưa đám cưới. Và em bị mập, chứ không hề có bầu như nhà báo đã viết đâu mấy chị ơi, ai cũng vô live nói em có bầu, chắc em bị mẹ em cạo đầu".

 
Cô nàng cho biết chỉ mới đính hôn, chưa cưới nên không có chuyện mang thai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng cho biết chỉ mới đính hôn, chưa cưới nên không có chuyện mang thai. (Ảnh: FBNV)

Ngân Thảo phủ nhận câu chuyện mang thai trong thời gian gần đây và cho biết bản thân đang bị tăng cân. Về những tin đồn "ăn cơm trước kẻng" Ngân Thảo cho đó là những điều sai sự thật. Bên cạnh đó về phía gia đình, cô nàng cũng cho biết mẹ khá khó tính và nếu như chuyện này xảy ra sẽ khiến phụ huynh phiền lòng chứ chẳng đùa.

Thông qua những lời chia sẻ của Ngân Thảo có thể thấy, dù xã hội đã thoải mái với câu chuyện "cưới chạy bầu" nhưng phía gia đình "thánh sún" vẫn khá giữ khuôn phép. Hai bên gia đình hiện tại đã gặp nhau và làm lễ đính hôn nhưng vẫn chưa tiến tới lễ cưới vì dịch bệnh, tuy nhiên cặp đôi cũng không vượt qua giới hạn.

 
Những hình ảnh gần đây của cô nàng lộ vẻ mũm mĩm nên dính nhiều tin đồn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh gần đây của cô nàng lộ vẻ mũm mĩm nên dính nhiều tin đồn. (Ảnh: FBNV)

Ngân Thảo quen bạn trai một thời gian khá dài, cặp đôi hẹn hò trước khi cô nàng tham gia chương trình Thách thức danh hài. Bạn trai đã theo hỗ trợ rất nhiều cho cô nàng trong việc chinh phục vị trí Quán quân và đến hiện tại đã có nhiều thành công trong sự nghiệp.

"Mình cám ơn bạn Mặt Tròn đã luôn bên cạnh đồng hành và ủng hộ mình trong suốt những gì vừa qua. Cám ơn bạn rất nhiều nè. Hai đứa em chưa có đám cưới cả nhà ơi, chưa có hốt hụi được. Em đăng lên cho ai hỏi về anh Mặt Tròn nè", Ngân Thảo chia sẻ.

 
Câu chuyện tăng cân khiến cô nàng đau đầu vì bị nói "ăn cơm trước kẻng". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện tăng cân khiến cô nàng đau đầu vì bị nói "ăn cơm trước kẻng". (Ảnh: FBNV)

Trước đó có nhiều tin đồn Ngân Thảo chia tay bạn trai sau khi nổi tiếng, tuy nhiên cô nàng gốc miền Tây chỉ khẳng định nhẹ nhàng về mối quan hệ với người yêu, cho biết cả hai còn đang rất thân thiết không có chuyện tan rã như lời đồn.

 
Do tình hình dịch bệnh nên đám cưới Ngân Thảo chưa thể diễn ra. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Do tình hình dịch bệnh nên đám cưới Ngân Thảo chưa thể diễn ra. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, Ngân Thảo dính không ít tin đồn không hay. Đầu tiên là bị tố bỏ chồng, tiếp đến là lừa dối Ngô Kiến Huy để được trồng lại hàm răng mới xinh đẹp hơn. Nhưng phía quán quân Thách thức danh hài đưa ra lời đáp khá hợp lý.

Cho đến hiện tại, "thánh sún" tiếp tục vướng vào câu chuyện lùm xùm về mang thai, một lần nữa Ngân Thảo chỉ đáp trả nhẹ nhàng đó là lời đồn, khẳng định trước mọi người không có chuyện có thai trước khi cưới vì gia đình rất khó.

Ảnh: Tổng Hợp

"THÁNH SÚN" ĐÁP TRẢ KHI BỊ NÓI LỪA NGÔ KIẾN HUY

Cách đây không lâu trang cá nhân của Ngân Thảo xuất hiện nhiều bình luận không hay về việc cô nàng đã có hành vi lừa dối Ngô Kiến Huy để được tài trợ làm răng.

Ngân Thảo chia sẻ: "Em không biết là anh Huy bị lừa là lừa cái gì, clip mà em thi còn nên mọi người có thể xem lại, lúc đó em lên thi em không hề biết là anh Huy có phòng răng, em cũng đâu có ép anh Huy làm răng cho em. Với lại thời điểm đó mọi người hiểu lầm hay sao, mọi người xem không kỹ, em có nói là lúc đó răng của em đang đợi lành để gắn lại chứ không có nghĩa là em không có tiền để gắn và nếu anh Huy không có tài trợ cho em làm răng thì em sẽ bị sún răng suốt cuộc đời như vậy".

Cô khẳng định không ép Ngô Kiến Huy phải làm răng cho mình và cũng chưa từng nói không có tiền, nhưng phía nam ca sĩ vẫn mong muốn hỗ trợ thì sao có thể không nhận.

Xem thêm tại đây!