"Thánh sún" của "Thách thức danh hài" lên tiếng về việc ăn mặc gợi cảm

15/05/2020, 21:20 GMT+07:00

"Thánh sún" Ngân Thảo được nhiều người biết đến kể từ khi tham gia cuộc thi Thách thức danh hài. Sau chương trình, cô nàng được nhiều khán giả yêu mến bởi tính cách giản dị, thật thà. Tuy nhiên, thời gian gần đây Ngân Thảo lại gây tranh cãi về trang phục ngày càng sexy không còn như xưa.

 
"Thánh sún" nổi tiếng từ chương trình "Thách thức danh hài" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thánh sún" nổi tiếng từ chương trình "Thách thức danh hài" (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn quan tâm: "Thánh sún" của Thách Thức Danh Hài đã trùng tu lại răng

"Thánh sún" gây tranh cãi khi mặc đồ ngày càng gợi cảm

Sau khi nổi tiếng, ngoài tham gia các chương trình hài "thánh sún" Ngân Thảo còn chuyển sang kinh doanh áo quần. Nhưng cô nàng lại một lần nữa gây tranh cãi khi thường xuyên diện đồ ren táo bạo, có khi chỉ là đồ ngủ. 

 
Cư dân mạng tranh cãi gay gắt về trang phục của "Thánh sún" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng tranh cãi gay gắt về trang phục của "Thánh sún" (Ảnh: FBNV).

 
Những bộ trang phục bị cho là quá gợi cảm và sexy so với hình ảnh giản dị trước đây của Ngân Thảo (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những bộ trang phục bị cho là quá gợi cảm và sexy so với hình ảnh giản dị trước đây của Ngân Thảo (Ảnh: FBNV).

Ngay sau đó, Ngân Thảo cũng lên tiếng và cho biết bản thân không thể mặc đồ luộm thuộm khi làm công việc buôn bán quần áo online: 

"Nếu đã muốn từ chối điều đó, tôi đã xoá hết những clip livestream hay hình ảnh ăn mặc sexy trước đây trên Facebook và thay vào đó là hình ảnh quê mùa, hiền hậu, chân chất để mọi người thương hơn. Nếu tôi là người gian manh tôi đã xoá hết rồi, không để mọi người bắt lỗi mình đâu", Ngân Thảo bộc bạch.

 
Ngân Thảo ​từng được nhiều người yêu mến với hình ảnh áo bà ba đậm chất miền Tây (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Thảo ​từng được nhiều người yêu mến với hình ảnh áo bà ba đậm chất miền Tây (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: “Thánh sún” Thách Thức Danh Hài đáp trả tin đồn sống giả tạo

"Thánh sún" Ngân Thảo lên tiếng khi bị tố ăn chơi, sống giả tạo

Trước đó không lâu "thánh sún" cũng bị nhiều người tố sống giả tạo, từng có cuộc sống ăn chơi, cô nàng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin và cho biết bản thân từng trải qua cuộc sống khó khăn, bố mẹ mất sớm nên phải tự lo cho cuộc sống.

 
Ngân Thảo hiện đang tập trung vào công việc kinh doanh (Ảnh:FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Thảo hiện đang tập trung vào công việc kinh doanh (Ảnh:FBNV).

"Tôi khóc vì tủi thân khi nhắc đến chuyện học. Tôi là một người ham học nhưng phải bỏ học do điều kiện gia đình. Ngoài ra, nhắc về cha hay mẹ tôi cũng buồn vì mẹ bệnh, cha mất sớm. Tôi tủi thân rất nhiều, mọi người cũng không hiểu hết được những gì tôi phải chịu đựng.

Nếu khó khăn về tiền bạc tôi cũng có sự giúp đỡ của phía nội, ngoại, nhưng nỗi đau mất cha, phải bỏ học sớm thì không ai có thể san sẻ được. Tôi khóc không phải để than khổ mà vì chạm đến nỗi đau và cảm xúc của mình", Ngân Thảo tâm sự.

 
Cô nàng phủ nhận những tin đồn không đúng nói về mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng phủ nhận những tin đồn không đúng nói về mình (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: "Thánh sún" bước ra từ Thách thức danh hài

Ngân Thảo cho biết bản tính của mình trước và sau khi tham gia Thách thức danh hài đều như vậy không hề có thay đổi gì. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn yêu thương trong suốt thời gian qua.

Ngân Thảo ​được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng miễn phí

Sau chương trình, MC Ngô Kiến Huy xúc động trước câu chuyện của cô bé Ngân Thảo và quyết định tài trợ làm răng miễn phí cho cô. Với sự thay đổi này cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi vê ngoại hình ngày càng xinh đẹp.

Bên cạnh đó với giải thưởng 100 triệu đồng, Ngân Thảo cho biết cô đã trích một phần cho những người khó khăn hơn mình, một phần nữa sẽ trả nợ và còn lại làm vốn để kinh doanh.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

"Thánh sún" Ngân Thảo gây tranh cãi với trang phục. Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Ngân Thảo? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.