"Thánh sún" Ngân Thảo lên tiếng trước chỉ trích của cư dân mạng

20:30 11/06/2020

Ngân Thảo được đông đảo cư dân mạng biết đến với biệt danh "thánh sún" khi tham gia cuộc thi Thách Thức Danh Hài. Không chỉ đạt giải thưởng lớn mà cô còn được Ngô Kiến Huy hỗ trợ tiền để sửa lại răng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Kể từ sau khi nổi tiếng, cuộc sống của cô cũng ổn hơn nhờ công việc bán hàng online nhưng kéo theo đó là không ít thị phi, những lời nói “cay nghiệt” đến từ cộng đồng mạng. Mới đây, Ngân Thảo đã lên tiếng khi bị một số dân mạng chỉ trích về vấn đề mặc hở hang và tố gian xảo, chảnh chọe.

 
Ngân Thảo nổi tiếng khi tham gia cuộc thi Thách Thức Danh Hài. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngân Thảo nổi tiếng khi tham gia cuộc thi Thách Thức Danh Hài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngân Thảo đáp trả khi bị tố giả tạo, chảnh chọe

Mới đây trên trang cá nhân, Ngân Thảo đã livestream để chia sẻ với mọi người về suy nghĩ, quan điểm của mình trước những chỉ trích, chê bai về thái độ cũng như phong cách ăn mặc. Ngân Thảo cho rằng bản thân có thể chịu đựng được áp lực dư luận nhưng bố mẹ và ông nội đều đã có tuổi, sức khỏe không còn tốt nữa, nên cô muốn lên tiếng lần cuối để bảo vệ gia đình trước những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Đứng trước những lời chỉ trích lươn lẹo, giả tạo, "thánh sún" trải lòng: “Mọi người nói lúc đi thi giả bộ hiền lành, chân chất, khờ khạo để được nhiều người thương nhưng khi đoạt giải thì lộ bản chất chảnh, gian xảo, bắt Ngô Kiến Huy phải tài trợ làm răng... Từ đó tới giờ tôi cũng chưa nói gì, chỉ có một clip giải thích nhưng sau đó đã xoá rồi vì nghĩ mỗi người mỗi ý, người ta muốn nghĩ mình ra sao thì mình cũng không thể cản được. Cái gì cũng có hai mặt của nó, như khi được mọi người biết đến thì công việc buôn bán của mình ổn định hơn nhưng cũng có mặt tiêu cực khác”.

 
Cô bị mọi người tố giả tạo khi tham gia cuộc thi Thách Thức Danh Hài. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô bị mọi người tố giả tạo khi tham gia cuộc thi Thách Thức Danh Hài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, khi "soi" những video bán hàng trước kia cũng như hiện tại của Ngân Thảo, nhiều người không khỏi ngờ vực vì sao lúc livestream ăn nói trôi chảy nhưng lên sân khấu lại lắp bắp, câu được câu mất. Ngân Thảo cho rằng bản thân mình bị run vì lần đầu được trải nghiệm, đứng trên sân khấu lớn như vậy. Nếu như "thánh sún" thực sự muốn “dắt mũi” cộng đồng mạng thì khi biết tin được lên sóng truyền hình cô đã xóa tất cả các video trước đó rồi.

 
Cô cho rằng khi livestream ăn nói trôi chảy nhưng lên sân khấu run nên mới bị lắp bắp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô cho rằng khi livestream ăn nói trôi chảy nhưng lên sân khấu run nên mới bị lắp bắp. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: "Thánh sún" bước ra từ Thách thức danh hài

Ngân Thảo giải thích về vấn đề ăn mặc và tiền hỗ trợ làm răng từ Ngô Kiến Huy

Ngoài tố lươn lẹo, cư dân mạng không ít lần còn soi mói chuyện ăn mặc, cho rằng cô ngày càng vô duyên khi livestream nhưng chỉ diện đồ lót hay áo hai dây hở hang. Ngân Thảo cho rằng bản thân mặc áo hai dây là để tiện lợi trong việc thử đồ cho khách xem mà thôi: “Tôi làm gì cũng ở mức giới hạn chứ không quá lố, không quá đà”. Bên cạnh đó, Ngân Thảo nhận định có thể cư dân mạng đã quen với hình ảnh cô mặc áo bà ba kín đáo trên sân khấu nên mới phản ứng dữ dội như vậy.

 
Cô cho rằng mặc áo hai dây để dễ thử đồ cho khách. (Ảnh: FB Ngân Thảo)
Cô cho rằng mặc áo hai dây để dễ thử đồ cho khách. (Ảnh: FB Ngân Thảo)

Cô còn chia sẻ thêm về vấn đề tiền làm răng được Ngô Kiến Huy tài trợ hoàn toàn vì thương hoàn cảnh gia đình quá khó khăn. Thánh Sún trần tình: “Cái là anh Huy thương người nên muốn tài trợ cho tôi hết. Thậm chí, anh Huy đòi tài trợ cho tôi cả hàm trên và hàm răng dưới nhưng tôi từ chối vì số tiền nhiều quá. Nếu anh Huy không tài trợ, tôi vẫn có khả năng làm lại răng nhưng chắc không chất lượng bằng”.

>> Có thể bạn quan tâm: "Thánh sún" của Thách Thức Danh Hài đã trùng tu lại răng

Cộng đồng mạng ủng hộ và động viên Ngân Thảo

Dưới livestream chia sẻ của cô, cư dân mạng đã đồng loạt gửi tới nhiều lời động viên. Mọi người cho rằng việc mặc áo hai dây là điều bình thường, có thể một số cá nhân không quen nên mới áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác mà thôi. Cư dân mạng khuyên Ngân Thảo nên mạnh mẽ, đừng suy nghĩ quá tiêu cực và hãy làm quen dần với áp lực dư luận thì mới có thể vượt qua được mọi chuyện. Ngoài ra mọi người cũng đã lên án những ai vô tâm khi nói những lời chỉ trích có phần hơi quá về Ngân Thảo.

 
Cộng đồng mạng dành cho cô nhiều lời khuyên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng dành cho cô nhiều lời khuyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Tâm sự của cô gái sún 9 chiếc răng ẵm 100 triệu ở Thách thức danh hài

Sau khi chia sẻ suy nghĩ của mình trước những chỉ trích đến từ một bộ phận cư dân mạng, Ngân Thảo cũng đã để lại bình luận cảm ơn những ai ủng hộ mình. Cô cho rằng bản thân chỉ cần chăm chỉ làm việc có tiền nuôi gia đình là mãn nguyện rồi còn người khác muốn nói gì cũng được.

"Thánh sún" trong Thách Thức Danh Hài: Xinh đẹp, cuộc sống ổn định

Sau khi tham gia cuộc thi Thách Thức Danh Hài, Ngân Thảo ngày càng nổi tiếng kéo theo công việc bán hàng cũng đắt khách hơn ngày trước.

Không chỉ vậy tình cảm của cô và “anh mặt tròn” vẫn luôn mặn nồng khiến cộng đồng mạng ghen tị bởi những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu.

Không còn là cô gái nhút nhát và gây ý kiến trái chiều về ngoại hình, giờ đây Ngân Thảo đã lột xác ngày càng xinh đẹp, trẻ trung.

Mặc dù xinh đẹp hơn, gia đình hạnh phúc, có bạn trai yêu chiều nhưng cô vẫn cảm thấy buồn và áp lực trước những chỉ trích từ dư luận.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.