"Thánh sún" Ngân Thảo bị tố ăn chơi sa đọa, mặc hở hang khi có tiền

04/07/2020, 08:50 GMT+07:00

"Thánh sún" Ngân Thảo vừa chia sẻ hình ảnh cách đây một năm và cho rằng trước khi thi Thách Thức Danh Hài bản thân đã biết ăn mặc trang điểm để bán hàng.

Kể từ sau khi tham gia Thách Thức Danh Hài, “thánh sún” Ngân Thảo được nhiều người biết đến nên công việc bán hàng online cũng thuận hơn. Tuy nhiên đi kèm với đó là hàng loạt tai tiếng khi cô bị khán giả tố sống giả tạo, ăn mặc hở hang.

Thậm chí mới đây cô tiếp tục dính vào thị phi khi bị mọi người chỉ trích ăn chơi sa đọa sau cuộc thi Thách Thức Danh Hài.

 
Sau khi tham gia Thách Thức Danh Hài, cô bị nhiều người chỉ trích về cách ăn mặc. (Ảnh: FB Phạm Ngân Thảo)
Sau khi tham gia Thách Thức Danh Hài, cô bị nhiều người chỉ trích về cách ăn mặc. (Ảnh: FB Phạm Ngân Thảo)

“Thánh sún” Ngân Thảo bị chỉ trích ăn chơi sau khi nổi tiếng

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngân Thảo đã chia sẻ kỷ niệm 1 năm trước là bức ảnh trang điểm đậm, nhuộm tóc vàng trông khá khác biệt với phong cách ngày thường. Trước nhiều ý kiến cho rằng cô ăn chơi sa đọa sau chương trình Thách Thức Danh Hài, Ngân Thảo đã lên tiếng giải thích.

 
Cô chia sẻ ảnh và cho rằng mình đã trang điểm, làm tóc trước khi thi Thách Thức Danh Hài một năm. (Ảnh: FB Phạm Ngân Thảo)
Cô chia sẻ ảnh và cho rằng mình đã trang điểm, làm tóc trước khi thi Thách Thức Danh Hài một năm. (Ảnh: FB Phạm Ngân Thảo)

Ngân Thảo nhận định hình ảnh này là trước khi đi thi Thách Thức Danh Hài một năm, lúc đó cô đã biết cách trang điểm, ăn mặc phù hợp để livestream bán hàng. “Hình này một năm trước khi thi Thách Thức Danh Hài mà cứ nói là tui có tiền nên ăn chơi sa đọa, mặc áo hở ngực, nhuộm tóc vàng khè” - “thánh sún” trải lòng.

 
Cô từng bị chỉ trích ăn mặc hở hang lúc livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô từng bị chỉ trích ăn mặc hở hang lúc livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>Tin liên quan: Huỳnh Phương tài trợ hết chi phí cho "Thánh sún" Ngân Thảo làm răng

Cộng đồng mạng: Hồi đó còn hơn bây giờ nữa hả

Khi chia sẻ kỷ niệm của một năm về trước lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái, Ngân Thảo đã khiến khá nhiều cư dân mạng ngạc nhiên. Mọi người không thể ngờ rằng trước khi tham gia cuộc thi cô đã biết ăn diện thậm chí còn trau chuốt nhiều hơn bây giờ. Rất nhiều ý kiến nhận định điều này là bình thường, con gái thì có quyền làm đẹp chứ.

Bên cạnh đó cư dân mạng còn không quên khuyên cô nàng nên trưng diện bản thân hơn nữa để ngày càng xinh đẹp. Mọi người nhận định hãy để Ngân Thảo sống thoải mái, đừng nên quá soi xét, chỉ trích cô như vậy.

 
Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>Xem ngay: Cuộc sống hiện tại của "thánh sún" Ngân Thảo trong Thách Thức Danh Hài

Ngân Thảo từng bị tố sống giả tạo

Cách đây không lâu Ngân Thảo từng livestream để chia sẻ quan điểm của mình trước việc nhiều người chỉ trích cô sống giả tạo. Theo đó, cư dân mạng cho rằng trước khi thi Thách Thức Danh Hài “thánh sún” đã bán hàng online và ăn nói rất lưu loát chứ không như trên sân khấu. Chính vì vậy mọi người đã nhận định việc cô rụt rè, ăn nói lắp bắp trên sân khấu là giả tạo.

Cô lý giải: “Tôi đã không xoá những hình ảnh rất lâu từ 2-3 năm trước, tôi đã ăn mặc như vậy và giữ cách nói chuyện lanh lẹ. Còn tại sao lên thi lại nói chuyện lắp bắp, đơn giản là vì run thôi. Đứng trên sân khấu lớn như vậy, trước hai danh hài nổi tiếng và đối mặt với rất đông người thì ai cũng phải run và áp lực thôi”.

 
Trước đó không ít lần cô bị tố sống giả tạo. (Ảnh: FB Phạm Ngân Thảo)
Trước đó không ít lần cô bị tố sống giả tạo. (Ảnh: FB Phạm Ngân Thảo)

>>Đừng bỏ lỡ: "Thánh sún" của Thách Thức Danh Hài đã trùng tu lại răng

Đây chẳng phải lần đầu tiên “thánh sún” Ngân Thảo bị cư dân mạng công kích với những lời lẽ không hay. Tuy nhiên cô đã từng chia sẻ rằng, việc quan trọng nhất của mình là tập trung kiếm tiền để nuôi gia đình còn những điều khác “thánh sún” không quá để tâm.

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!

Thánh sún - Ngân Thảo lên tiếng khi bị chỉ trích ăn mặc phản cảm

Khi xem lại những đoạn livestream bán hàng mà Ngân Thảo đăng tải, nhiều người không khỏi bất ngờ về phong cách mới có phần quyến rũ, hở hang hơn.

Thay vì hình ảnh quen thuộc lúc diện áo bà ba như trên sân khấu, cô mặc những bộ đồ mỏng, thậm chí đôi khi chỉ là đồ ngủ khiến dân tình “lóa mắt”.

Khi bị cư dân mạng tố ăn mặc có phần phản cảm, cô nàng chia sẻ: “Tôi cảm thấy đây là chuyện bình thường. Vì công việc nên tôi mặc đồ đẹp là chuyện không có gì lạ”.

Điều quan trọng nhất với cô đó chính là không làm ảnh hưởng tới ai, Ngân Thảo cho rằng rồi dần dần mọi người sẽ hiểu được sự cố gắng của cô.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.