"Thánh sún" tự dìm hàng nhan sắc trước khi sở hữu làn da trắng sáng

31/07/2021, 17:30 GMT+07:00

"Thánh sún" tự dìm nhan sắc khi để lộ làn da nhiều khuyết điểm, sau đó là cho thấy sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt.

Gần đây "thánh sún" nhận được sự chú ý lớn khi xuất hiện với nhan sắc nổi bật, kể từ ngày làm lại răng cô nàng như trở thành một con người mới. Ngân Thảo bắt đầu thay đổi từ vóc dáng đến làn da ngày càng hoàn hảo hơn và nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

 
"Thánh sún" chia sẻ làn da nhiều khuyết điểm của bản thân trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thánh sún" chia sẻ làn da nhiều khuyết điểm của bản thân trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Ngân Thảo đã chia sẻ lại hành trình "lột xác" của bản thân, cô nàng không ngần ngại đăng tải những bức ảnh làn da khuyết điểm trong quá khứ để làm nổi bật lên gương mặt trắng mịn của hiện tại.

Cụ thể, Ngân Thảo đã chia sẻ những bức ảnh làn da đầy mụn, thâm và đen sạm trong quá khứ, cho biết quãng thời gian trước mỗi ngày đều áp lực đối diện với làn da kém xinh của mình. Tuy nhiên, trải qua quá trình chăm sóc kỹ, cũng như kết hợp mỹ phẩm dần dần da của Ngân Thảo đã được cải thiện.

 
Nhan sắc của cô nàng trước đó không được hoàn hảo như hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc của cô nàng trước đó không được hoàn hảo như hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Cho đến khi trở thành giám đốc công ty, Ngân Thảo đã thay đổi một cách hoàn hảo, vóc dáng cô nàng cũng thon gọn hơn trước, làn da sáng mịn, phong cách cũng nâng lên một tầm cao mới. Trong những buổi livestream bán hàng online, "thánh sún" cũng xuất hiện chỉn chu, xinh đẹp nhất có thể bởi vì hiện tại cô nàng đã là một bộ mặt của công ty và nhìn ở mặt đời sống cũng là một doanh nhân.

Chia sẻ hình ảnh không đẹp trong quá khứ Ngân Thảo muốn gửi thông điệp tích cực đến “hội chị em”, không có người phụ nữ kém xinh chỉ có những người chưa biết làm bản thân mình đẹp hơn. "Thánh sún" cũng là một trong số đó và hiện tại quán quân Thách thức danh hài đã biết mình cần gì, phát huy thế mạnh như thế nào.

 
Sau khi trở nên nổi tiếng, Ngân Thảo đã biết cách chăm sóc da và có sự thay đổi rõ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi trở nên nổi tiếng, Ngân Thảo đã biết cách chăm sóc da và có sự thay đổi rõ. (Ảnh: FBNV)

Phải thừa nhận rằng sau khi trồng lại răng chính là giai đoạn bước ngoặt của Ngân Thảo, cô thành công sau cuộc thi Thách thức danh hài nhưng không làm theo nghệ thuật mà tập trung vào sự nghiệp kinh doanh. Sau chuỗi ngày cố gắng, cô gái trẻ đã đạt được vị trí mong muốn, lên chức giám đốc và sửa lại nhà mới cho bố mẹ.

Thời gian gần đây Ngân Thảo còn mua ô tô để tiện cho công việc đi lại, bên cạnh đó tình yêu lâu năm cũng viên mãn khi chính thức làm lễ đính hôn với bạn trai. Xuất phát điểm Ngân Thảo có cuộc sống khá cơ cực đến hiện tại không thể coi là giàu sang nhưng cũng đủ đầy và hạnh phúc.

 
Hình ảnh cô nàng xinh đẹp hơn hẳn, bên cạnh đó còn biết cách trang điểm làm mới bản thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cô nàng xinh đẹp hơn hẳn, bên cạnh đó còn biết cách trang điểm làm mới bản thân. (Ảnh: FBNV)

Hành trình thay đổi của Ngân Thảo không chỉ có lên hương về nhan sắc mà còn có cả sự nghiệp. Gương mặt xinh đẹp cũng bất ngờ tỷ lệ thuận với thành công hiện tại mà cô nàng gặt hái được. Đây là minh chứng cho sự cố gắng mỗi ngày.

 
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của "thánh sún" trong nhiều bộ ảnh gần đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của "thánh sún" trong nhiều bộ ảnh gần đây. (Ảnh: FBNV)

"Thánh sún" nhận thấy bản thân mình không thay đổi bởi vì mọi người nhìn chưa quen nên mới cảm giác như thế. Tuy nhiên, thực tế cô nàng đã có một màn "lột xác" ngoạn mục về mặt hình ảnh lẫn kinh tế.

 

"THÁNH SÚN" LÊN TIẾNG KHI TRANH CÃI MẶC ĐỒ GỢI CẢM

Sau khi nổi tiếng thông qua chương trình Thách thức danh hài, Ngân Thảo từng có một thời gian làm công việc bán quần áo online, thời điểm này cô nàng bị "ném đá" vì thường xuyên ăn mặc gợi cảm.

Do phải quảng cáo bán hàng nên "thánh sún" phải mặc những bộ phần áo có phần thiếu vải, điều này khiến nhiều người nhìn không quen như hình ảnh hiền lành trước đây của cô nàng.

Sau những chỉ trích cô nàng lên tiếng giải thích, nếu là một người gian manh Ngân Thảo đã xoá hết video livestream trước đây và tất cả hình ảnh ăn mặc sexy thay vào đó là gương mặt quê mùa, chân chất để mọi người không phải bắt lỗi. Tuy nhiên, cô nàng lại không làm vậy, cô muốn mọi người hiểu hết về bản thân và công việc cô đang làm.

Xem thêm tại đây!