"Thánh sún" đã trùng tu lại nhan sắc được khen ngợi hết lời

22:00 28/11/2019

Ẵm 100 triệu đồng tại chương trình tìm kiếm danh hài do Trường Giang và Trấn Thành làm ban giám khảo, cô gái có "hàm răng sún" nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Tuy nhiên, mới đây hình ảnh hàm răng của cô nàng đã được trùng tu, mang diện mạo hoàn toàn mới.

"Thánh răng sún" trùng tu nhan sắc

Sau chương trình Thách Thức Danh Hài, thông tin tìm kiếm về Ngân Thảo, cô gái có hàm răng sún được khán giả quan tâm. Không chỉ có thông tin về 100 triệu đồng tại chương trình, công chúng còn bất ngờ với câu chuyện mất 9 chiếc răng vì viêm không có tiền chữa trị, buộc cắt bỏ cầu răng của Ngân Thảo.

 
"Thánh sún" thành công, ẵm hẳn 100 triệu đồng trong Thách Thức Danh Hài. (Ảnh: FBNV)
"Thánh sún" thành công, ẵm hẳn 100 triệu đồng trong Thách Thức Danh Hài. (Ảnh: FBNV)

Câu chuyện vì nhà nghèo không có tiền làm răng, Ngân Thảo đã được Ngô Kiến Huy hỗ trợ chi phí, nhằm mang lại vẻ đẹp như ban đầu. Dẫu vậy, mới đây, cư dân mạng lại ngỡ ngàng với loạt khoảnh khắc mới nhờ "trùng tu" hàm răng từ Ngân Thảo. Trong hình ảnh gần đây nhất được đăng trên trang cá nhân, hàm răng mới của Ngân Thảo có vẻ đều đặn và "trắng thơm" hơn trước.

 
Hiện tại, hàm răng bị mất đi 9 chiếc của cô đã được trùng tu. (Ảnh: FBNV)
Hiện tại, hàm răng bị mất đi 9 chiếc của cô đã được trùng tu. (Ảnh: FBNV)

Theo chia sẻ của cô nàng trên livestream, hiện tại răng chỉ mới được lắp tạm thời, Ngân Thảo đang chờ hoàn thành hàm răng sứ. Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn tới đây, hàm răng của "thánh sún" sẽ trở nên lung linh và đều đặn hơn trước rất nhiều.

>>> Đừng quên: "Thánh sún" bước ra từ Thách thức danh hài: "Họ bảo em làm màu"

Hình ảnh cũ của "thánh sún" được cư dân mạng "đào mộ"

Sự duyên dáng của Ngân Thảo đã khởi động độ tò mò từ khán giả, nhiều người nhanh chóng tìm ra trang cá nhân cô nàng để xem những thông tin trước đó. Điều bất ngờ nhất là trước khi sở hữu bộ răng sún đặc trưng thì Ngân Thảo từng rất xinh xắn khi sở hữu "hàng tiền tạo" đều đặn, trắng sáng. Trước những hình ảnh này, khán giả thêm một lần nữa mong Ngân Thảo sớm hoàn thành liệu trình sửa răng của mình để lấy lại vẻ bề ngoài xinh đẹp, duyên dáng như trước đây.

 
Một số hình ảnh Ngân Thảo trước đó được cư dân mạng tìm thấy. (Ảnh: FBNV)
Một số hình ảnh Ngân Thảo trước đó được cư dân mạng tìm thấy. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hài hước câu chuyện ngủ mớ tên người yêu cũ, bị vợ đánh bay răng cửa

CĐM khen ngợi: "Duyên dáng và xinh đẹp hơn với hàm răng sáng tinh, đều hạt bắp"

Gây tiếng vang với vai diễn khi tham gia Thách Thức Danh Hài, Ngân Thảo tạo nên ấn tượng về hàm răng sún nhưng vẫn ẩn chứa sự duyên dáng trong ngoại hình. Chính vì vậy hình tượng mới của Ngân Thảo khi thay đổi, càng lại cư dân mạng xôn xao nhiều hơn. Hầu hết, tất cả mọi người đều dành cho cô nàng những lời khen ngợi về nhan sắc lên hương sau khi răng được trùng tu.

 
Cư dân mạng liên tục khen ngợi hình ảnh mới của "thánh sún". (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng liên tục khen ngợi hình ảnh mới của "thánh sún". (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bạn xem chưa: Tâm sự của cô gái sún 9 chiếc răng ẵm 100 triệu ở Thách thức danh hài

Ông bà ta vẫn thường có câu: "Cái răng, cái tóc là góc con người", có lẽ vì thế mà hình ảnh Ngân Thảo mới đây thực sự đã tạo nên "con người khác". Mong rằng với hình tượng mới, duyên dáng và hoàn hảo hơn trước, cô nàng sẽ sớm có thể thực hiện những ước mơ của bản thân để yên tâm chăm sóc gia đình.

Cùng đón xem những tin tức giới trẻ mới nhất tại YAN!

Chăm sóc răng khỏe mạnh hơn với dầu dừa, muốn sún cũng khó!

"Cái răng, cái tóc là góc con người", chính vì thế việc bảo vệ răng lợi là vô cùng quan trọng, đặc biệt với các bạn nữ. Tuy nhiên, để răng khỏe mạnh hơn, mỗi người cần có rất nhiều lưu ý, đồng thời phải thường xuyên chăm sóc tại các bệnh viện, phòng khám. Dẫu vậy, chỉ cần với dầu dừa, bạn vẫn có hàm răng bóng, trắng mà khỏe chắc.

Xem thêm bí kíp TẠI ĐÂY!