"Thánh sún" bị nói lừa dối Ngô Kiến Huy để được trồng răng miễn phí

11:40 04/08/2021

Thời gian gần đây sau khi trở lại nhiều hơn với mạng xã hội và cuộc sống cũng có nhiều thay đổi tích cực, "thánh sún" lại bị vướng vào thị phi đáng tiếc. Cô nàng liên tục bị tố bỏ chồng sau khi đã giàu có và nhận "gạch đá" vì nhiều ý kiến cho rằng đã lừa dối Ngô Kiến Huy để được làm răng miễn phí. Để câu chuyện không đi quá xa, người trong cuộc cũng lên tiếng rõ ràng.

 
"Thánh sún" đáp trả khi bị tố lừa Ngô Kiến Huy để được làm răng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thánh sún" đáp trả khi bị tố lừa Ngô Kiến Huy để được làm răng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của "thánh sún" Ngân Thảo vừa chia sẻ một video thể hiện thái độ của bản thân sau khi bị nói lừa dối Ngô Kiến Huy để nhận được tiền trồng răng miễn phí.

Cụ thể, một bình luận cho biết: "Ngô Kiến Huy đã bị lừa", Ngân Thảo đã có những chia sẻ: "Em không biết là anh Huy bị lừa là lừa cái gì, clip mà em thi còn nên mọi người có thể xem lại, lúc đó em lên thi em không hề biết là anh Huy có phòng răng, em cũng đâu có ép anh Huy làm răng cho em. Với lại thời điểm đó mọi người hiểu lầm hay sao, mọi người xem không kỹ, em có nói là lúc đó răng của em đang đợi lành để gắn lại chứ không có nghĩa là em không có tiền để gắn và nếu anh Huy không có tài trợ cho em làm răng thì em sẽ bị sún răng suốt cuộc đời như vậy.

 
Cô nàng cho biết không hề ép Ngô Kiến Huy làm như vậy và cũng có đủ kinh phí để trồng răng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng cho biết không hề ép Ngô Kiến Huy làm như vậy và cũng có đủ kinh phí để trồng răng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời điểm đó em bị 10 cái là 8 triệu thì em vẫn có khả năng để em làm, mọi người nghe rõ lúc anh Huy nói là tài trợ làm giá gốc, em mới nói là mỗi cái 1 triệu thôi làm nhiều quá không có tiền làm. Nhưng sau lại anh Huy nói là hỗ trợ 100% miễn phí luôn, nếu như mọi người mọi người có nhận không, đương nhiên là nhận rồi, người ta thương mình mới hỗ trợ".

 
"Thánh sún" không lợi dụng ai và nam ca sĩ cũng biết điều đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thánh sún" không lợi dụng ai và nam ca sĩ cũng biết điều đó. (Ảnh: FBNV)

Bức xúc trước vấn đề bị tố lừa Ngô Kiến Huy và sau này nam ca sĩ biết được đã rất bất ngờ. Tiếp theo đó Ngân Thảo tung ra đoạn tin nhắn với người bạn làm ở phòng răng của giọng ca Truyền thái y và khẳng định mọi người đều biết sự việc và còn kêu cô nàng đi làm luôn hàm răng dưới.

 
Ngân Thảo tiếp tục đăng tải đoạn tin nhắn cho biết phía phòng răng liên tục muốn cô lên làm luôn hàm dưới 
(Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Thảo tiếp tục đăng tải đoạn tin nhắn cho biết phía phòng răng liên tục muốn cô lên làm luôn hàm dưới
(Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ dừng ở đó, nhân vật chính còn tiết lộ cả đoạn hội thoại mình được ngỏ lời làm thêm cả phần răng hàm dưới, trị giá 300 triệu đồng, đối phương cũng liên tục thúc giục từ tháng 1, tháng 3 nhưng "thánh sún" vẫn tránh né vì số tiền này rất lớn. "Nếu như một người biết mình bị lừa có ai lại nhiệt tình như vậy?", Ngân Thảo nói thêm.

 
Ngân Thảo được tài trợ thêm răng hàm dưới nhưng cô chưa thực hiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Thảo được tài trợ thêm răng hàm dưới nhưng cô chưa thực hiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nhan sắc của Ngân Thảo ở hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc của Ngân Thảo ở hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Dù gặp những thị phi không hay nhưng "thánh sún" vẫn không để tâm quá nhiều, vẫn phát triển công việc và đi từ thiện. Gần đây, mọi người thấy cô đi trao quà cho từng hộ dân khó khăn gần khu mình sống. Cô đã gửi gạo, những đồ dùng thiết yếu. Cụ thể, cô nàng cho biết đã đến một ấp của huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) trao tặng 125 phần quà, mỗi phần có giá trị 100.000 đồng.

 
Ngân Thảo tận tay gửi quà cho bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Thảo tận tay gửi quà cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Theo những gì mà "thánh sún" tiết lộ, phía Ngô Kiến Huy đồng ý hỗ trợ làm lại răng 100% như đã hứa, dù thời điểm hiện tại cô nàng đã có cuộc sống khá giả hơn họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ. Điều này chứng minh Ngân Thảo không hề lừa dối ai, nếu Ngô Kiến Huy không làm răng miễn phí cho thì cô nàng gốc miền Tây cũng có đủ kinh tế để thực hiện.

Ảnh: Tổng Hợp

"THÁNH SÚN" ĐÁP TRẢ KHI BỊ TỐ BỎ CHỒNG

Sau thời gian nổi tiếng hơn trên mạng xã hội và trở thành doanh nhân thành đạt, "thánh sún" bị tố thay đổi tính cách và đã bỏ chồng dù mới đính hôn chưa lâu.

Ngay lập tức Ngân Thảo có những đáp trả: "Bớt cho mình cái quyền phán xét người ta lại đi, nó dở lắm", tuy nhiên sau đó cô nàng cho rằng điều này là người khác nói thôi chứ bản thân sẽ không nói như vậy, còn nhiệt tình chỉ chỗ chụp ảnh cưới rẻ mà đẹp cho bình luận kém duyên.

Dù trả lời hài hước nhưng Ngân Thảo cũng khẳng định hiện tại đang sống rất hạnh phúc bên bạn trai lâu năm đã đính hôn, dù cuộc sống có nhiều thay đổi nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn bền vững theo thời gian.

Xem thêm tại đây!