Phản ứng của "thánh PPAP" khi xem SNSD biểu diễn

Piko Taro - chủ nhân hit PPAP đình đám chính là "fan cuồng" của SNSD 100%, hãy xem phản ứng của anh khi SNSD biểu diễn tại Web TV Asia này!

Piko Taro - chủ nhân hit PPAP đình đám chính là "fan cuồng" của SNSD 100%, hãy xem phản ứng của anh khi SNSD biểu diễn tại Web TV Asia này!

Tối 26/11, lễ trao giải WebTVAsia Awards quy tụ nhiều gương mặt đình đám của nền giải trí châu Á vừa diễn ra tại Hàn Quốc. Ngoài sân khấu vinh danh hàng loạt tài năng nằm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung kỹ thuật số từ 12 nước trong khu vực châu Á, người hâm mộ còn đặc biệt ngóng chờ phần trình diễn của khách mời đặc biệt đồng thời là girlgroup hàng đầu Kpop: SNSD.

Khi “gà cưng” SM xuất hiện, dàn khách mời đã đứng hết dậy, toàn bộ smartphone, máy ảnh được dịp hoạt động hết công suất để ghi lại các tiết mục mà SNSD biểu diễn. Phản ứng của DJ Piko Taro - chủ nhân hit PPAP đình đám cũng không khác đám đông là mấy. Anh chính là fan cuồng SNSD 100%! Piko cũng nhiều lần tỏ ra phấn khích khi cái tên SNSD được nhắc đến trong lễ trao giải.

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm...Xem thêm >> Tiểu sử SNSD

Thì ra đây chính là phiên bản đầy đủ của PPAP

SM tuyên bố SNSD chính thức hoạt động với 8 thành viên

SNSD đội nón lá mini của Việt Nam cực dễ thương trên sân khấu

SNSD

Pikotaro

PPAP

web tv asia