Nghẹt thở với vẻ đẹp huyền ảo của thiên đàng Dubai trong mắt Thái tử

13/12/2016, 14:25 GMT+07:00

Với những hình ảnh tuyệt đẹp về thành phố trên mây được Thái tử Hamdan bin Mohammed Al Maktoum của Dubai (thường được gọi là Fazza) quay lại và đăng trên trang cá nhân của mình, đã tạo ra sự chú ý rất lớn trong cộng đồng mạng khắp nơi trên thế giới.

Theo tin từ Boredpanda cho biết, mới đây, Thái tử Hamdan bin Mohammed Al Maktoum của Dubai (thường được gọi là Fazza), vốn được biết tới là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới, đã tự mình quay lại và chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tuyệt đẹp về một thành phố Dubai thấp thoáng, ẩn hiện giữa những tầng mây thu hút tới 4,4 triệu người theo dõi và gần 1 triệu lượt xem video clip.


Đoạn clip được Thái tử Fazza quay lại trên tòa nhà Burj Khalifa. (Nguồn: Internet)

Những hình ảnh tuyệt đẹp này đã được Thái tử Fazza ghi lại trên đỉnh của một trong nhiều tòa nhà chọc trời, cao đến chóng mặt của thành phố Dubai - tòa nhà Burj Khalifa.

Được biết, tòa nhà Burj Khalifa là tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay, có tổng số vốn đầu tư lên đến 1,69 tỉ USD, cao 828 m, gồm 162 tầng. Ngoài khả năng thu hút khách du lịch, Burj Khalifa còn là một thông điệp ngầm về tiềm lực kinh tế, về khả năng làm nên những công trình to lớn, phức tạp, đòi hỏi kĩ thuật tiên tiến nhất của Dubai.

Nghẹt thở với vẻ đẹp huyền ảo của thiên đàng Dubai trong mắt Thái tử


Thành phố Dubai hiện lên như một thiên đàng có thật. (Ảnh: Internet)
Thành phố Dubai hiện lên như một thiên đàng có thật. (Ảnh: Internet)

Thông qua những hình ảnh mà Thái tử Fazza đã ghi lại từ trên cao, người xem có thể thấy rõ ràng những nóc nhà cao vút tại Dubai dần nổi lên trong sương mù, chẳng khác gì những hình ảnh mà ta thường thấy từ một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Để có được những hình ảnh này, Thái tử Fazza đã phải ngồi chờ đợi để quay từ khi chưa có sương mù cho đến khi sương mù dần xuống trên toàn bộ vùng đất của các tiểu vương quốc Arab của ông.


Cảnh đẹp tới nao lòng ở thành phố giàu sang này. (Ảnh: Internet)
Cảnh đẹp tới nao lòng ở thành phố giàu sang này. (Ảnh: Internet)

Tất nhiên, với những hình ảnh tuyệt đẹp, lung linh và huyền ảo này, Thái tử Fazza hẳn cũng cảm thấy không uổng công sức đã bỏ ra và ông sẽ rất tự hào về tiểu vương quốc của mình, phải không?