Thành Phố Hồ Chí Minh

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: TP.HCM: Đường Đinh Tiên Hoàng chính thức đổi tên thành Lê Văn Duyệt

TP.HCM: Đường Đinh Tiên Hoàng chính thức đổi tên thành Lê Văn Duyệt

Cộng đồng mạng

Sáng ngày 16/9, tại TP.HCM, đường Đinh Tiên Hoàng đã chính thức đổi tên thành đường Lê Văn Duyệt, CDM ủng hộ cả hai tay khi biết lịch sử của con đường này.

Trắng đêm cấp cứu giữa lúc nước ngập lênh láng tại Bệnh viện Hóc Môn

Xã hội

Cơn mưa chiều ngày 14/9 khiến Bệnh viện Hóc Môn ngập nước lênh láng, cho đến 0h sáng ngày 15/9, các bác sĩ ở đây vẫn phải mang ủng để cấp cứu cho bệnh nhân.

TP.HCM xử phạt nhiều người không đeo khẩu trang thu về hơn nửa tỷ đồng

Xã hội

Đại diện Sở Công thương đã báo cáo với UBND Thành phố Hồ Chí Minh trong chiều 31/8 về số người bị phạt vì không đeo khẩu trang cũng như tổng tiền thu được.

TP.HCM hoàn tất việc lấy mẫu xét nghiệm người trở về từ Đà Nẵng

Xã hội

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn tất việc xét nghiệm cho 52.449 người trở về từ Đà Nẵng.

Sinh viên từ Đà Nẵng vào TP.HCM có thể xin hoãn thi

Học đường

Một số trường Đại học đã cho phép sinh viên từ Đà Nẵng vào Thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian này được xin hoãn thi.

Hà Nội và TP.HCM công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021

Học đường

Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021.

Gần 279.000 người bị ảnh hưởng bởi Covid-19 ở TP.HCM nhận được hỗ trợ

Xã hội

Theo Sở LĐ-TB&XH Thành phố Hồ Chí Minh, khoản tiền hơn 324 tỷ đồng đã được chuyển đến cho gần 279.000 người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Bệnh nhân 91 đã âm tính với Covid-19 nhưng diễn biến nặng

Xã hội

Đã 50 ngày trôi qua, các y bác sĩ đã rất nỗ lực trong việc điều trị cho bệnh nhân 91 nhiễm Covid-19 nhưng tình trạng của nam phi công người Anh ngày càng nặng.

Đường phố Hà Nội và TP.HCM đông đúc, tắc nghẽn trở lại sau kỳ nghỉ lễ

Xã hội

Ngày đầu sau kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 và là ngày học sinh trở lại trường, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đông đúc hơn gây ra tình trạng tắc nghẽn.

Sau kỳ nghỉ lễ, Hà Nội và TP.HCM đông đúc người trở về thành phố

Xã hội

Sau kỳ nghỉ lễ dài ngày, mọi người từ khắp nơi bắt đầu lỉnh kỉnh đồ đạc trở về Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp tục làm việc và học tập.

Xem thêm