Cười ngất với màn cover "Để mị nói cho mà nghe" từ "thánh phá hit" Diệu Nhi

28/06/2019, 14:10 GMT+07:00

Vừa trở lại đường đua âm nhạc với MV Để Mị nói cho mà nghe, Hoàng Thùy Linh đã tạo nên một "làn sóng" mới thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Không bỏ qua trend âm nhạc đang thịnh hành, Diệu Nhi đã có ngay một màn cover Để Mị nói cho mà nghe cực "lầy lội".

Cười ngất với màn cover

Khi cùng bạn bè tụ họp karaoke, Diệu Nhi đã chọn ca khúc Để Mị nói cho mà nghe, khoe giọng hát "thiên phú" của mình. Vẫn như mọi lần, Diệu Nhi không làm fan thất vọng với những đoạn lên nốt "đỉnh cao" của mình. Dù là lạc tông và không thể giữ được nhịp điệu bài hát, song khán giả vẫn phải nể phục màn cover của Diệu Nhi, đầy tự tin và đầy phấn khích. 

Cười ngất với màn cover

Cười ngất với màn cover

>>> Xem thêm: Cơn bão giữa năm mang tên Hoàng Thuỳ Linh: Mang cả quyển sách Ngữ Văn vào MV "Để Mị nói cho mà nghe"​

Không phải là giọng ca đình đám của Vpop, Diệu Nhi vẫn có thể truyền tải đến người nghe cảm giác vui tươi, tràn đầy năng lượng của ca khúc Để Mị nói cho mà nghe. Cô nàng vừa hát, vừa thực hiện những hành động hết sức lầy lội. Nhảy múa theo nhạc, theo lời bài hát, Diệu Nhi như hóa thân vào nhân vật Mị trong ca khúc. Những màn cover của Diệu Nhi bao giờ cũng mang đến những điều đặc biệt như thế. 


Màn cover Để Mị nói cho mà nghe lầy lội của Diệu Nhi.

Để Mị nói cho mà nghe là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thùy Linh trong âm nhạc sau khoảng thời gian dài im ắng và tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Đây là MV tổng hợp những câu chuyện trong tác phẩm văn học được kể lại theo phong cách parody. Nhân vật chính trong MV là Mị trong tác phẩm Vợ chồng A Phủ. Những hình ảnh mang đậm âm hưởng của vùng Tây Bắc, từ hình ảnh cho đến giai điệu đều thu hút người xem. 

Cười ngất với màn cover

>>> Có thể bạn quan tâm: Hoàng Thùy Linh nói gì khi nhận lời thay Trâm Anh đóng nữ chính sitcom "Siêu Quậy"

Không hổ danh là Diệu Nhi - "thánh phá hit" của Vpop. Cô nàng luôn mang đến những màn cover lầy lội và đầy năng lượng cho người hâm mộ. Bất kỳ ca khúc nào "vào tay" Diệu Nhi đều sẽ trở thành một phiên bản hoàn toàn mới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!