"Thánh nữ tiếng Nhật" lại gây sốt mạng xã hội với màn hát bài Doraemon đầy kinh điển

18/07/2018, 08:50 GMT+07:00

Mỗi một màn "bắn" tiếng Nhật của cô nàng này đều được mong chờ và gây sốt mạng xã hội một cách nhanh chóng.

Nổi lên với màn hát tiếng Nhật vô cùng đáng yêu, chuẩn xác và hay đến mức tưởng chừng là hát nhép, Trang Phạm được cư dân mạng gọi yêu với biệt danh "thánh nữ tiếng Nhật", facebook cũng sở hữu lượng follow đông đảo. Màn tái xuất mới đây của cô nàng lại tiếp tục gây bão.

Cách đây chưa bao lâu, mạng xã hội Việt Nam dường như bị khuấy động bởi cái tên Trang Phạm và đoạn video quay lại cảnh cô nàng phô tài hát tiếng Nhật. Nhiều người đã cảm thấy vô cùng choáng váng khi một cô gái Việt lại hát tiếng Nhật hay đến mức như thể hát nhép, thậm chí ban đầu còn khiến cư dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi về giọng hát và khả năng tiếng Nhật của cô nàng.


"Thánh hát tiếng Nhật" đã trở lại với ca khúc Doraemon cực giống bản gốc

Trang Phạm đã trở thành động lực học tiếng Nhật cho rất nhiều bạn trẻ. Và mới đây, cô nàng đã come back với đoạn hát Doraemon thần sầu tuyệt đỉnh khiến cư dân mạng phát sốt rần rần. Người quay video đã rất háo hức đề nghị cô nàng hát Doraemon để "chiêm ngưỡng" danh xưng "thánh nữ tiếng Nhật", và ngay lập tức, Trang Phạm đã đáp ứng.


Và vẫn cái bản chất nhí nhảnh không lẫn vào đâu ấy...
Và vẫn cái bản chất nhí nhảnh không lẫn vào đâu ấy...


Ngay cả lúc hát cũng phải nhây nhây như này mới chịu được!
Ngay cả lúc hát cũng phải nhây nhây như này mới chịu được!

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, lượng share đông đảo đã khiến nó được lan truyền trên mạng xã hội một cách chóng mặt. Sự trở lại của "thánh nữ tiếng Nhật" được cư dân mạng nhiệt tình "săn đón", ai cũng vô cùng thích thú khi một lần nữa lại được thưởng thức khả năng của cô gái này.

Không ít fan hâm mộ và kể cả những "người qua đường" đều phải công nhận rằng, có thể thành thạo tiếng Nhật tới mức không phân biệt được là giọng người Việt hay người Nhật như Trang Phạm, thậm chí nghe cô nàng hát còn tưởng là hát nhép hoặc mở đĩa là một điều đáng kinh ngạc. 


Và "thương hiệu" kinh điển nhất của cô nàng vẫn là gương mặt đầy tính hài hước.
Và "thương hiệu" kinh điển nhất của cô nàng vẫn là gương mặt đầy tính hài hước.


Cả một vựa muối mặn mà...
Cả một vựa muối mặn mà...

T.V.H bình luận: "Mình rất mong chờ được xem ai sẽ làm bạn trai bà này. Điên quá không biết ai dám hốt không, cưới về nhìn mặt thôi cũng cười đứt cả ruột".

"Thường thì mình mở âm nghe thôi, vẫn lướt facebook đều đều. Mà coi video của bà này thì cứ phải đứng im lại, vừa nghe vừa coi cái mặt bả, xong tua đi tua lại, ngồi cười như con tâm thần. Tội lỗi, tội lỗi..." - N.H.A chia sẻ.