Mỹ nhân "phim cấp ba" làm họp báo chỉ để khoe chuyện giải nghệ

14/01/2018, 18:17 GMT+07:00

Diễn viên Aoi Sora quyết định mở họp báo riêng để chia sẻ chuyện kết hôn, đặc biệt là khoe chiếc nhẫn lấp lánh trên tay mình.

Mới đây, sự kiện họp báo của nữ diễn viên phim cấp ba đình đám Aoi Sora vừa diễn ra đã gây xôn xao dư luận Nhật Bản. Theo đó, nữ diễn viên này đã công bố chuyện sắp kết hôn với chồng là một DJ và tuyên bố giải nghệ trước sự ngỡ ngàng của công chúng.

Mỹ nhân


Aoi Sora trong sự kiện họp báo.
Aoi Sora trong sự kiện họp báo.

Người đẹp phim cấp ba hết lời ngợi khen ông xã - DJ NON: "Anh ấy là một người vô cùng nhẹ nhàng và tình cảm, biết làm việc nhà và đặc biệt không can dự vào công việc của tôi". Aoi cũng chia sẻ với mọi người về việc được ông xã tỏ tình như thế nào: "Anh ấy đã cầu hôn tôi ở trong nhà hàng, tôi đã rất ngượng ngùng nhưng vô cùng hạnh phúc".


Mỹ nhân đã có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên chồng sắp cưới. 
Mỹ nhân đã có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên chồng sắp cưới. 

Khi được hỏi về kế hoạch sinh con, cô khẳng định muốn sinh 2 con cho chồng và nói thêm: "Tôi sẵn sàng hy sinh tất cả vì chồng. Chồng tôi đối xử với tôi rất dịu dàng, anh ấy chưa bao giờ đòi can thiệp vào chuyện riêng của tôi".

Mỹ nhân

Mỹ nhân

Mỹ nhân

Tại buổi họp báo ở Nhật Bản, nữ diễn viên mặc bộ đồ trắng khá kín đáo và trang điểm giản dị. Cùng có mặt để chia vui cùng cô tại buổi họp báo là các đàn em trong nhóm nhạc mà Aoi Sora từng tham gia. Đặc biệt, "thánh nữ" phim cấp ba này còn gây sốc khi liên tục khoe về chiếc nhẫn kim cương giá trị trong suốt buổi họp báo.