Nhờ Hương Giang, "thánh nữ Bolero" Jang Mi hẹn hò thành công với chàng du học sinh hot boy

24/11/2018, 10:50 GMT+07:00

Người đẹp đã vô cùng hào hứng và cười tít cả mắt khi không nghĩ rằng lựa chọn của cô ở lần này là hoàn toàn đúng đắn.

Từng nghĩ rằng mình có ánh mắt nhìn đàn ông rất "chuẩn" nhưng đến với nhân vật này thì cô đã bị vẻ ngoài của anh làm cho nhầm lẫn nặng nề.

Tối qua (23/11), tập thứ 4 của chương trình Người ấy là ai đã được lên sóng với sự xuất hiện của Jang Mi ở ghế nữ chính, tập 4 chào đón 5 chàng trai: Trường San, Ngọc Khoa, Dương Tiễn, Quân Nguyễn và Duy Cường.

Nhờ Hương Giang,

Nhờ Hương Giang,

Đầu tiên phải kể đến là Duy Cường, ngay sau clip giới thiệu, anh đã bất ngờ nhận về 3 bảng Giới tính thứ 3. Riêng Hoa hậu Hương Giang một mình cho rằng Độc thân mới là lựa chọn đúng. Kết quả, chàng trai này đúng là Giới tính thứ 3.

Nhờ Hương Giang,

Nhờ Hương Giang,

Trong khi người đẹp Hương Giang liên tiếp phân bua:“ Đẹp quá, làm em hiểu lầm…”, thì Trấn Thành tiết lộ để có hình thể như hôm nay, Duy Cường đã phải trải qua quá trình luyện tập đầy khắc nghiệt vì trước đó anh sở hữu vẻ ngoài khá mũm mĩm.

Nhờ Hương Giang,

Ngoài chi tiết Hương Giang nhầm lẫn thì trong tập này khán giả vô cùng thích thú khi Jang Mi đã lựa chọn chính xác được hot boy độc thân. Theo đó Ái Phương - Châu Đăng Khoa vẫn kiên trì cho rằng Dương Tiển thuộc nhóm Giới tính thứ 3, và người chị cho rằng mình có ánh mắt nhìn trai "chuẩn" khẳng định đối tượng kia là độc thân. Kết quả, Dương Tiễn xuất hiện với tấm bảng Độc thân trong sự vỡ òa của Jang Mi.

Nhờ Hương Giang,

Dù đã chọn đúng người nhưng đứng bên Dương Tiễn, Jang Mi vẫn không giấu được hồi hộp. “Trước giờ em thường thích nhầm Giới tính thứ 3, giờ em chọn đúng rồi…” – cô bối rối thú nhận. Đáp lại Dương Tiễn tiết lộ anh đã biết đến Jang Mi trước đó và khi đối diện cô thì càng “bấn loạn”.

Nhờ Hương Giang,

Chàng hotboy này còn khiến ban cố vấn lẫn Jang Mi tan chảy khi thừa nhận hôm nay anh bị sốt và phải nhìn về phía cô để lấy động lực xuyên suốt chương trình. Khi biết, Dương TiễnJang Mi cùng chung ngày sinh, một lần nữa khiến Trấn Thành lẫn ban cố vấn càng được dịp hy vọng sẽ có thêm 1 cặp đôi đẹp xuất hiện trong showbiz thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp