Thanh niên xăm hình chó cưng đi lạc lên vai, 3 ngày sau chú chó trở về

05/10/2019, 13:30 GMT+07:00

Đối với nhiều người, những chú thú cưng luôn có một vị trí quan trọng trong cuộc sống của họ. Những chú chó con, mèo con thường là những vật nuôi thân thiết trong gia đình, và đương nhiên là chúng cũng có những tình cảm nhất định đối với chủ của mình. Với những ai gắn bó mật thiết với thú cưng của mình thì việc chúng bỏ đi sẽ khiến họ nhớ nhung không nguôi.

Xăm hình chó cưng vì mong nhớ

Lâu nay, loài chó không chỉ được coi như một vật nuôi canh giữ nhà mà nó đã trở thành bạn, thậm chí, là một thành viên quan trọng trong nhiều gia đình. Những chú chó luôn gần gũi và trung thành đối với chúng ta lại càng khiến tình cảm giữa con người và động vật thân thiết hơn bao giờ hết.

 
Chú chó đi lạc trong câu chuyện này
Chú chó đi lạc trong câu chuyện này

Video: Nam thanh niên phản bội chó cưng và cái kết bất ngờ

Mới đây một câu chuyện về anh chàng vì thương nhớ chú chó cưng của mình đi lạc nên anh chàng đã quyết tâm đi xăm nguyên hình chú chó trên lưng với mong muốn chú chó sẽ bên cạnh mình mãi mãi. Cụ thể, đoạn chia sẻ của anh chàng như sau: 

"Đây là hình ảnh thằng Chó nhà mình mà mình xăm vào ngày thứ 5 khi nó đi lạc. Vì tiếc thương nên mình quyết định đi xăm hình nó lên vai. Vâng, và mình đã xăm. Với suy nghĩ: "Giờ thì mày luôn ở bên tao rồi nhé".

>>> Có thể đọc thêm: Tranh cãi chuyện chó cưng dùng cốc uống nước: "Tôi đã trả tiền, cốc dùng xong sẽ rửa, chẳng sao cả"

 
Chú chó với những biểu cảm đáng yêu
Chú chó với những biểu cảm đáng yêu

Ai cũng vậy thôi, một khi những điều thân thiết, quen thuộc bên cạnh mình biến mất đều sẽ để lại khoảng trống lớn trong lòng. Và chàng trai này cũng vậy thôi, sau khi mọi cuộc tìm kiếm chú chó dần rơi vào ngõ cụt cũng là lúc chàng trai tự an ủi mình bằng cách xăm hình chú chó cưng lên lưng, để tự lấp đầy khoảng trống rằng chú chó sẽ trên lưng mình mãi như vậy.

Hình xăm chưa bong vẩy, chó cưng đã tự mò về

Vui mừng nhất trong câu chuyện của anh chàng này có lẽ là phép màu đã đến sau một tuần chú chó bỏ đi. Khi hình xăm chú chó trên lưng còn chưa bịp bong vẩy thì chú chó đã tự mò về nhà và "cào cửa đòi vào".

"Xăm tới ngày thứ 3 cũng là tròn một tuần nó mất tích nó mò về. Đúng, tự bỏ nhà ra đi xong chắc đói quá lại tự về cào cửa đòi vào.

Hình xăm còn chưa kịp bong vẩy mà mày đã mò về à con. Giờ thì đi đâu cũng theo. Kiểu như mình yểm bùa dính ý. Mặt thì khó đăm đăm, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng", chủ nhân của chú chó viết.

 
Khuôn mặt đầy khó chịu của chú chó
Khuôn mặt đầy khó chịu của chú chó

Anh chàng chắc mẩm sau một tuần bỏ đi và bị bỏ đói, chú chó đã cảm thấy không thể sống thiếu chủ nhân của mình mà mò về. Cũng sau một tuần "dứt áo ra đi" đó mà chú chó giờ đây còn thân thiết và bám víu lấy chủ hơn trước. Hẳn là tuổi thơ các bạn cũng từng nhiều lần muốn bỏ nhà ra đi như chú chó này, và lẽ dĩ nhiên là sẽ phải quay về với gia đình mình sau khi bơ vơ cái cảnh "màn trời chiếu đất" đúng không nào?

Không chỉ có vậy, chủ của chú chó này còn cho rằng hình xăm trên lưng chính là một loại bùa mà anh chàng yểm cho chú chó nên giờ anh đi đâu chó cũng dí theo sau mặc dù mặt thì khó đăm đăm. Tuy nhiên, cũng thật may mắn cho anh chàng là chú chó đã tìm được đường trở về nhà, để chủ và chó không phải chịu cảnh "chia lìa đôi ngả".

>>> Có thể đọc thêm: Phản ứng của Hòa Minzy khi Đức Phúc chê chó cưng hôi, tình chị em rạn nứt?

Thanh niên xăm hình chó cưng đi lạc lên vai, 3 ngày sau chú chó trở về

Thanh niên xăm hình chó cưng đi lạc lên vai, 3 ngày sau chú chó trở về

 
Khuôn mặt với biểu cảm khó ơi là khó của chú cún cưng
Khuôn mặt với biểu cảm khó ơi là khó của chú cún cưng

Kết

Hình xăm cùng câu chuyện về chú chó cưng trở về nhau sau 7 ngày của anh chàng quả là khiến người ta thích thú. Thật may mắn là chú chó đã tìm được đường về nhà sau nhiều ngày đi lạc. Hy vọng chú chó sẽ "minh mẫn" hơn, không bỏ nhà ra đi nữa và có thể ở bên cạnh chủ của mình trong suốt thời gian tới.

Bạn nghĩ sao về chú cún này? Chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Rất may cho chàng trai trên là chú chó đó chỉ bị lạc, nếu chú chó gặp phải điều không may thì chắc hẳn sẽ còn đau buồn hơn giống như trường hợp đau lòng của anh chàng dưới đây.

Xúc động khoảnh khắc người chủ tắm cho chú chó cưng đã chết

Hàng nghìn người đã không kìm nén được cảm xúc đau buồn, khi nhìn thấy tình cảm mà người chủ dành cho chú chó cưng đã mất của mình.

Mới đây, đoạn clip dài hơn 6 phút, ghi lại khoảnh khắc người chủ ngồi tắm cho chú chó cưng lần cuối, đối diện với sự thật rằng nó đã bỏ mình ra đi mãi mãi mà chẳng biết làm gì hơn ngoài khóc và… khóc nức nở, thu hút ...>>> ĐỌC TIẾP