Đà Nẵng: Bị đuổi khỏi quán bar, thanh niên xách búa đập phá hàng loạt xế hộp, cướp xe máy

27/08/2018, 14:06 GMT+07:00

Cướp được xe máy, Nhiệm chạy qua đường Nguyễn Văn Linh, Lê Đình Dương và dùng bình gas lấy được ở quán ven đường tiếp tục đập phá ô tô của một người dân.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h ngày 26/8, Mai Văn Nhiệm (35 tuổi, trú huyện Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cùng một người bạn đến quán bar trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận Hải Châu, Đà Nẵng) chơi. Tại đây, Nhiệm có hành động gây rối nên bị nhân viên của quán mời ra ngoài.

Sau khi rời khỏi quán bar, Nhiệm nhặt được một cây búa gần nhà hát Trưng Vương rồi đi về phía đường Yên Bái dùng búa đập vỡ kính 3 ô tô của người dân đỗ trên đường.


Mai Văn Nhiệm tại cơ quan điều tra
Mai Văn Nhiệm tại cơ quan điều tra

Đối tượng này đi đến đường Lê Duẩn nhặt được một con dao rồi giấu trong người. Lúc này, Nhiệm gặp anh Võ Hoàng Thiện (24 tuổi, trú huyện Quế Sơn, Quảng Nam) đang chạy xe ôm, nên yêu cầu anh Thiện chở qua quận Sơn Trà với giá 200.000 đồng.

Đà Nẵng: Bị đuổi khỏi quán bar, thanh niên xách búa đập phá hàng loạt xế hộp, cướp xe máy


Các xe ô tô bị Nhiệm dùng búa sắt đập phá hàng loạt trong đêm
Các xe ô tô bị Nhiệm dùng búa sắt đập phá hàng loạt trong đêm

Có thể bạn quan tâm:
Nam thanh niên nhảy cầu tự tử vì nợ lớn khi xem xong 2 trận tứ kết WC
Thanh niên ngáo đá dùng dao chém khiến 12 người thương vong
Nam thanh niên bênh bồ đánh cả mẹ tại Hạ Long

Nam thanh niên cướp giật tài sản của nhân viên ngoại giao Tổng Lãnh sự quán:

Thấy vị khách này có biểu hiện không bình thường nên anh Thiện không đồng ý chở thì bị Nhiệm rút dao đe dọa để lấy điện thoại và chìa khóa xe. Quá hoảng sợ, anh Thiện làm theo yêu cầu rồi bỏ chạy. Cướp được xe máy, Nhiệm chạy qua đường Nguyễn Văn Linh, Lê Đình Dương và dùng bình gas lấy được ở quán ven đường tiếp tục đập phá ô tô của một người dân.

Nhận được thông tin, lực lượng công an quận Hải Châu đã lập tức vào cuộc điều tra. Đến 3h sáng 26/8, thì bắt được Nhiệm.

Ngày 27/8, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) xác nhận đang hoàn tất hồ sơ khởi tố Mai Văn Nhiệm (35 tuổi, trú huyện Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) về hành vi Cướp tài sản và Cố ý làm hư hỏng tài sản.