Thanh niên vượt ẩu lao qua thanh chắn tàu, bạn gái ngồi sau ngã ngửa

03/03/2021, 08:55 GMT+07:00

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên điều khiển xe máy cố tình vượt qua thanh chắn tàu đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Đáng nói hơn cả là việc cô bạn gái ngồi phía sau suýt thì bị vạ lây bởi hành động thiếu ý thức này gây tranh cãi cho người xem.

 
Khi thanh chắn tàu hạ xuống, các phương tiện vẫn cố tình vượt qua. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khi thanh chắn tàu hạ xuống, các phương tiện vẫn cố tình vượt qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Từ vụ vượt đường ray dù tàu đang tới: Người Việt liều không ai bằng

Nam thanh niên cố tình vượt thanh chắn tàu

Theo như đoạn clip ghi lại, một đôi nam nữ đang sử dụng xe máy để lưu thông trên đường. Đến đoạn có đường tàu bắc qua, thanh chắn đang dần hạ xuống nhưng vẫn có nhiều phương tiện cố tranh thủ vượt qua.

 
Chàng trai cúi đầu để lách qua mặc kệ bạn gái ngồi sau. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chàng trai cúi đầu để lách qua mặc kệ bạn gái ngồi sau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chàng trai điều khiển xe máy cũng không muốn phải dừng lại đợi tàu nên đã cố vít ga để phóng lên trước khi thanh chắn hoàn toàn hạ xuống. Tuy nhiên trong khi nam thanh niên kịp thời cúi đầu tránh thanh chắn thì cô bạn gái ngồi sau lại không phản ứng được nhanh như thế.

Cô nàng đã hứng trọn cú va chạm, bật ngửa người ra đằng sau. Thậm chí chiếc mũ bảo hiểm to sụ mà cô gái đội trên đầu cũng bị văng hẳn ra ngoài.

 
Cô gái bật ngửa ra phía sau suýt ngã, mũ bảo hiểm văng ra ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái bật ngửa ra phía sau suýt ngã, mũ bảo hiểm văng ra ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Pha phi lên rào chắn đường sắt như phim hành động

Cô gái giận dỗi bỏ đi

Không rõ liệu cô bạn gái có bị thương nghiêm trọng hay không nhưng chắc chắn vụ tai nạn bất ngờ này cũng khiến cô xây xẩm mặt mày. Ngay sau khi “hoàn hồn”, cô gái tỏ ra vô cùng tức giận, đánh vào lưng bạn trai vài cái rồi vùng vằng xuống xe đi bộ.

 
Cô gái sau đó rất tức giận, bỏ đi một mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái sau đó rất tức giận, bỏ đi một mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân tình theo dõi cũng không khỏi thót tim thay cho cô gái trước sự cố này. Không ít người đã để lại những lời bình luận, chỉ trích việc làm vô ý thức của chàng trai khi tham gia giao thông. Nếu chẳng may bạn gái gặp chấn thương, nam thanh niên có thể sẽ phải ân hận vì hành vi này.

>> Có thể bạn quan tâm: Hai nữ nhân viên gác chắn cứu cụ bà trong 2 giây

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đây cũng sẽ là bài học cho bất kì ai tham gia giao thông, tuyệt đối không được vượt ẩu trong bất kì tình huống nào.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

NHỮNG KỸ NĂNG CẦN BIẾT KHI BĂNG QUA ĐƯỜNG RAY TÀU HỎA

Đã có không ít những vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra do việc vượt qua đường ray tàu hỏa. Bên cạnh nguyên nhân khách quan do phương tiện chết máy không đúng lúc thì một số người đã cố tình vượt qua hoặc do thiếu quan sát.

Tàu hỏa di chuyển với tốc độ nhanh nên rất khó để phanh gấp do đó cần quan sát kĩ khi qua đoạn giao, dừng cách đường ray khoảng 5m khi có báo hiệu đoàn tàu đến.

Khi băng qua đường tàu cần phải thật cẩn thận, băng qua một cách nhanh chóng và dứt khoát. Ở những đoạn không có rào chắn hoặc người điều khiển thì tuyệt đối không nên băng qua để tránh tai nạn đáng tiếc.

Xem thêm tại đây!