Thanh niên "cưng" bộ sưu tập muỗi như báu vật: Muỗi phải đủ 6 chân, 4 cánh và bụng không được nát

22/03/2018, 10:00 GMT+07:00

Với nhiều người, muỗi là loài côn trùng đáng ghét nhất và nếu chúng xuất hiện ở đâu thì phải tiêu diệt tới đó. Nhưng đối với chàng trai này, khi gặp muỗi, việc đầu tiên anh chàng nghĩ đến là sẽ cho nó vào bộ sưu tập trong ruột bút của mình.

Muỗi chỉ là một loài côn trùng nhỏ bé nhưng lại vô cùng lợi hại và đáng ghét. Ngoài việc là tác nhân truyền nhiều bệnh nguy hiểm cho con người thì chỉ cần chúng cứ vo ve xung quanh là đã đủ khiến chúng ta phát điên lên được!

Vì chúng đáng ghét như thế nên đi đâu cũng bị con người tiêu diệt cho bằng được. Nhưng sẽ ra sao nếu có người lại cưng chúng như báu vật nhỉ? Nghe thì thật hoang đường nhưng không phải là không có đâu nhé. Chàng trai này chính là minh chứng "hùng hồn" nhất cho sở thích sưu tập muỗi.


Bộ sưu tập xác muỗi của chàng trai trẻ. Ảnh: Đ.K
Bộ sưu tập xác muỗi của chàng trai trẻ. Ảnh: Đ.K

Mới đây, cộng đồng mạng đã rất thích thú và bàn luận sôi nổi về bài viết của một thành viên trên diễn đàn mạng xã hội. Anh chàng chia sẻ: "Đố mấy anh/chị trong group đây là gì ạ. Nhìn thì có vẻ hơi ghê nhưng đối với thằng bạn em nó chả khác 1 báu vật cả. Vâng chính xác là muỗi đó mấy bác ạ, mà không phải con muỗi nào cũng đủ vinh dự được vào bộ sưu tập của nó cả mà phải có đủ các tiêu chí sau: muỗi phải còn nguyên 6 chân và 4 cánh, bụng không được nát. Có khi đang học đập được con muỗi nhỏ nhỏ xinh xinh thì giữ lại ngay để hết tiết mang qua tặng nó. Mấy anh/chị đừng nói bệnh tật gì nhé, nó mang đi học bên người đi học 3 năm nay có bệnh tật gì đâu, vẫn đẹp trai như thường".

Câu chuyện lập tức nhận được sự chú ý rất lớn từ các thành viên khác trên diễn đàn mạng này. 

Trả lời phỏng vấn của một trang tin, người đăng tải bài viết này, bạn Đ.K cho biết, đây là bộ sưu tập của bạn mình từ hồi mới lên cấp 3 đến hết lớp 12, và sở thích đó vẫn tiếp tục đến bây giờ. Bức ảnh chụp 4 chiếc bút chứa đầy xác muỗi kia chỉ vừa mới được chụp vào ngày hôm qua. Hơn nữa, bộ sưu tập của người bạn ấy không chỉ có 4 cây bút kia mà còn có thêm mấy chiếc khác ở nhà nữa. Và không phải con muỗi nào cũng may mắn lọt vào bộ sưu tập ấy đâu, phải là những con đủ 6 chân và 4 cánh, bụng không được nát mới có "vinh dự" này.

Nhiều người cũng thắc mắc là nếu những chiếc bút chứa đầy xác muỗi ấy thì có vứt đi không, Đ.K chia sẻ, hiện tại thì cậu bạn ấy vẫn chưa có ý định vứt chúng đi, vì "nếu vứt thì đã vứt lâu rồi".

Đặc biệt, sau khi biết chân dung của chủ nhân bộ sưu tập xác muỗi kia, nhiều cư dân mạng đã rất bất ngờ và "xốn xang" vì cậu ấy...quá đẹp trai!

Thanh niên


Đẹp trai thế này thì chắc nhiều cô nàng tình nguyện đi bắt muỗi giúp cậu bạn mất!
Đẹp trai thế này thì chắc nhiều cô nàng tình nguyện đi bắt muỗi giúp cậu bạn mất!