Thanh niên viết thư xin lỗi bà xã bị dân mạng bắt bẻ chính tả

13/11/2020, 22:05 GMT+07:00

"Anh này có quá nhiều cái tội, nhưng cái tội lớn nhất là sai chính tả", một cư dân mạng hài hước nhận xét sau khi đọc lá thư xin lỗi bà xã của nam thanh niên.

Thực sự  anh chàng này không biết vì quá ân hận hay gì mà toàn mắc phải lỗi chính tả khí nghiêm trọng khi viết thư gửi vợ.

 
Bức tâm thư đong đầy tình cảm của anh chàng (Ảnh chụp màn hình)
Bức tâm thư đong đầy tình cảm của anh chàng (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Cười ra nước mắt cảnh chú rể làm bài thi tiếng Anh mới được đón dâu

Tâm thư "xin nỗi" cực tâm huyết của thanh niên

Chuyện tình yêu thì có muôn vàn cung bậc cảm xúc, khi thì thắm thiết đắm say, lúc lại giận hờn vu vơ. Nhất là khi các nàng dỗi người yêu thì lại càng đáng sợ. Xin lỗi bằng miệng, bằng tin nhắn thôi có khi cũng chưa chắc đã khiến đối phương động lòng. Bên cạnh đó, anh chàng này còn bị vợ chặn hết từ Zalo, Facebook cho đến số điện thoại. Có lẽ vì thế nên thanh niên mới chuyển sang viết hẳn thư tay cho dạt dào câu chữ.

 
Không biết vì quá xúc động hay gì mà anh mắc phải những lỗi chính tả Ảnh: FB N.D.T/PTT)
Không biết vì quá xúc động hay gì mà anh mắc phải những lỗi chính tả Ảnh: FB N.D.T/PTT)

Theo nội dung bức thư, dường như đây là một anh chồng không mấy khéo léo trong cách ứng xử với vợ. Liên tục trong thư là những câu bắt đầu bằng cụm "Anh sai khi...". Tuy nhiên, anh chàng nhận ra rất nhiều lỗi lầm của mình nhưng lại không nhận ra mình còn sai cả... chính tả nữa. Không biết vì lý do gì, anh đã nhầm lẫn "trẻ ranh" thành "trẻ danh". Rồi lại còn xin lỗi vì đã không "nắng nghe" vợ. Chắc vì anh không nghe mà để nắng nghe nên vợ mới giận.

>> Có thể bạn quan tâm: Cặp đôi tranh cãi "nảy lửa" vấn đề xin phép bố mẹ cho tìm hiểu nhau

Cộng đồng mạng hài hước: "Văn hay mà sai chính tả thì cũng vứt"

Ở dưới phần bình luận của bài đăng, mọi người đồng cảm với anh chàng thì ít mà bắt bẻ lỗi chính tả thì nhiều. "Mọi thứ bạn nói đều sẽ là vô nghĩa khi sai chính tả", một dân mạng bình luận. 

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

 
Mọi người thắc mắc không biết khi cô vợ nhận được thư sẽ cảm thấy thế nào (Ảnh minh họa: @na.mieoo)
Mọi người thắc mắc không biết khi cô vợ nhận được thư sẽ cảm thấy thế nào (Ảnh minh họa: @na.mieoo)

>> Đừng bỏ lỡ: Tâm thư gửi những cô “bạn gái hờ”

Không biết đọc xong bức thư, cảm xúc của cô vợ sẽ như thế nào. Liệu nàng có lay động trước những lời đường mật của ông xã hay lại được một phen ngã ngửa vì mấy lỗi chính tả đây. Bạn nghĩ sao về bức tâm thư xin lỗi này? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận cho YAN biết nhé!

BLOCK BẠN TRAI VÌ CÃI NHAU, CÔ NÀNG NHẬN ĐƯỢC THƯ TAY CHUYỂN PHÁT NHANH CỰC KHÓ ĐỠ

Tình huống giận hờn, cãi vã là điều quen thuộc trong các mối quan hệ yêu đương. Cả hai không tránh được những lúc bất đồng quan điểm, hiểu nhầm đối phương.

Một trong những chiêu các nàng hay dùng khi cãi nhau đó chính là block người yêu trên tất cả các mặt trận từ MXH đến điện thoại.

Anh chồng ở trên là một ví dụ như vậy, không biết liên lạc với vợ kiểu gì nên đành viết tâm thư xin lỗi dù có hơi sai chính tả.

Trước đó, còn rất nhiều pha xử "cồng kềnh" mà khó đỡ khác đến từ các chàng trai. Chẳng hạn như trong câu chuyện dưới đây, thanh niên này cũng bị bạn gái dỗi.

Anh chàng cũng chọn cách viết thư, nhưng nội dung lại có phần... mạnh bạo hơn và cách gửi đến bạn gái cũng cực kỳ thú vị.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!