Vay bạn gái 83 triệu, hậu chia tay, thanh niên tuyên bố: "Nói giọng tử tế còn trả, không thì thôi"

01/04/2019, 20:00 GMT+07:00

Niềm tin vốn là yếu tố quan trọng nhất trong yêu, bởi nếu không tin tưởng nhau thì sao có thể nắm tay để vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời. Thế nhưng, đôi khi chỉ vì tin yêu quá mà hóa dại dột, tới mức chẳng nhận ra bản chất con người đối phương, để rồi đánh mất “cả chì lẫn chài”.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ trường hợp của một cô gái sinh năm 2001 đã bị người yêu “cuỗm” sạch một khoản tiền lớn lên tới 83 triệu đồng. Câu chuyện được anh trai của cô nàng lên mạng trải lòng với mong muốn “đòi lại công lý” cho em gái và hi vọng mọi người “trừ mặt thằng này ra”.


Chân dung thanh niên vay tiền của bạn gái không chịu trả.
Chân dung thanh niên vay tiền của bạn gái không chịu trả.

Được biết, thanh niên kia có tên là L.T.P., sinh năm 1984, hiện tại đang sinh sống tại Cầu Giấy – Hà Nội, còn cô gái ở Hội An – Quảng Nam. Hai người quen nhau qua mạng xã hội khi chơi game cùng. Sau một thời gian nói chuyện, tán tỉnh, hẹn hò thì đã yêu nhau.

Điều đang nói là một anh chàng năm nay đã 36 tuổi mà vẫn nhiều lần hỏi vay tiền bạn gái 18 tuổi với lý do đầu tư làm ăn. Thực chất mỗi lần người yêu chuyển tiền khoảng vài triệu, anh này đều đem đi ăn chơi cá độ đá bóng bánh. Đến lúc cô gái phát hiện ra và đòi chia tay thì tổng số tiền nợ đã lên đến 83 triệu.  

Hậu chia tay, cô gái đòi lại số tiền đã cho vay trước đó nhưng chỉ nhận được những dòng tin nhắn hẹn trả trong nhiều tháng liền. Cứ cò quay mãi, cách đây mấy hôm, cô gái mới chỉ nhận được một lần chuyển tiền duy nhất trị giá 1 triệu đồng. Và thật đắng lòng khi cô nàng hỏi bao giờ trả tiếp thì nhận được dòng tin nhắn với thái độ lên giọng “đòi tử tế thì không thì thôi”.

Vay bạn gái 83 triệu, hậu chia tay, thanh niên tuyên bố:


Dòng tin nhắn với thái độ khó chịu của anh người yêu cũ, lên mặt bùng nợ.
Dòng tin nhắn với thái độ khó chịu của anh người yêu cũ, lên mặt bùng nợ.

Người đăng bài còn cung cấp thêm thông tin về thanh niên kia rằng anh ta từng có 1 tiền án vào năm 2016 vì tội trộm cắp tài sản và hiện tại vẫn lông bông lang bang mà chẳng có nghề nghiệp gì ổn định, suốt ngày cắm đầu vào game và những trò giải trí “hút máu”. 

Vay bạn gái 83 triệu, hậu chia tay, thanh niên tuyên bố:

Vay bạn gái 83 triệu, hậu chia tay, thanh niên tuyên bố:


Những lần giao dịch của cô gái chuyển tiền cho người yêu nhiều không kể hết.
Những lần giao dịch của cô gái chuyển tiền cho người yêu nhiều không kể hết.

Ngay khi chia sẻ, vụ việc đã nhận được sự chú ý đặc biệt với hàng ngàn bình luận, đa số đều bày tỏ thái độ phẫn nộ và chỉ trích thanh niên lừa đảo. Một số ý kiến khác lại trách nhẹ cô gái đã quá cả tin và trao nhầm tình yêu cho một không ra gì.

- “Cái thằng, 36 tuổi còn vay tiền bạn gái hả, không đáng mặt nam nhi”.

- “Chia tay xong trả nợ là đúng rồi còn thái độ gì nữa”.

- “Nó gọi đấy là tính phí mọi người ạ, tình phí thì chắc nó không trả đâu”.

- “Thái độ, cho nó lên phường luôn chứ nể nang gì”.

- “Gặp quả này chắc phải lập hội ra Hà Nội cho một trận chứ ngồi đấy chờ nó còn lâu mới trả”.

- “Sinh năm 1984 mà vay tiền bạn gái chơi game là biết rồi đấy, hèn quá hèn”.

- “Ôi trời, sinh năm 2001 mà có tận 83 triệu cho người yêu vay hả, thật sự là nể đó. Bây giờ biết bắc thang lên hỏi ông trời mà đòi à”.

- “Không có cái dại nào bằng cái dại này, tin một thằng ở xa tít mù tắp, còn già đời lông bông, đến bó tay luôn”.

- “Không cho nó ra toàn thì không đòi được đâu”.

Sự việc ra nông nỗi này, biết trách ai bây giờ? Với thái độ “lồi lõm” của thanh niên kia chắc chắn nếu cô gái muốn đòi lại số tiền thì phải nhờ tới công an hoặc “dạy cho anh ta một bài học”. Thôi thì nhắc nhẹ các bạn trẻ, tin yêu là tốt những hãy tin đúng người và đừng quá mù quáng để rồi nhận về trái đắng.

Nguồn: Bảo Bình

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!