Thanh niên suýt ngất trong bữa hẹn đầu vì chứng kiến bạn gái "đến ngày" ăn như chiến hạm

20:00 01/04/2019

Chuyện chị em “đến tháng” là chủ đề chưa bao giờ hết cái để bàn. Đa phần các anh trai chỉ biết khi nàng đến tháng sẽ rất khó ở, trái tính trái nết. Thế nhưng, đó vẫn chưa là tất cả nỗi ám ảnh kinh hoàng khi nhắc đến ngày “đèn đỏ” hay còn gọi là mùa “dâu rụng” của các “eva”.

Mới đây, một thanh niên đã bị “sốc” toàn tập trong buổi hẹn hò đầu tiên với crush vì câu nói: “Tớ đang đến tháng”. Cưa cẩm mãi mới mời được nàng đi ăn, nhưng vào quán thì chỉ biết choáng ngợp khi nhìn nàng ăn.

Thanh niên suýt ngất trong bữa hẹn đầu vì chứng kiến bạn gái

Câu chuyện lần đầu hẹn hò của chàng trai này được đăng tải lên mạng xã hội với câu đề: “Con gái đến ngày ăn kinh như này ạ?”, nhanh chóng thu hút sự chú ý và bàn luận sôi nổi từ cư dân mạng.

Nguyên văn bài viết như sau:

“Con gái đến ngày ăn kinh như này ạ?

Em K60, em có quen 1 bạn cũng K60 khác khoa, em thích bạn ấy lắm mà nói chuyện mãi mời bạn ấy đi ăn mà bạn ấy không đi, em cứ nghĩ bạn ấy kiêu cơ nhưng bạn ấy cũng chủ động nói chuyện lại với em không phải lúc nào em cũng chủ động nên em vẫn cố gắng tới cách đây 4 ngày, em có mời đc bạn ấy đi ăn, bạn ấy bảo em là:

- Thế đi ăn thôi nhé, không đi đâu nữa đâu nha.

- OK, đi ăn thôi rồi về mà.

- Được rồi, mà tớ đang đến ngày, ăn nhiều lắm đấy, đừng có hoảng nha.

- Ok, con gái ăn gì mà nhiều đâu.

Em nghĩ là chắc bạn ấy đùa thôi, chứ con gái đến ngày thì liên quan gì đến chuyện ăn nhiều, nhưng sự thật được phơi bày khi chúng em đưa nhau đi ăn… Lúc vừa đến, bạn ấy bảo em là:

- Đi ăn cái gì gần gần đây thôi, đói lắm rồi.

Em lúc trước đi tới chỗ bạn ấy đón thì em nhớ có mấy quán bún ngan vịt gà gì gì đó em bảo là:

- Ăn bún, miến ngan vịt gà gì đó không? Lúc nãy đi qua thấy.

- À thế ăn ở đây, đi, tớ chỉ cho.

Thế là 2 đứa đi ăn 1 quán ngan ở đường Xã Đàn (em xin giấu tên quán). Vào thì bạn ấy hỏi em ăn gì, em bảo ăn bát bún thôi, xong bạn ấy hỏi em là

- Thế không ăn ngan chặt à? Ko ăn quẩy à?

- À cậu thích thì gọi đi.

- Gọi nhá.

Thế là bạn ấy gọi TRƯỚC nửa con ngan, 1 bát trần 3 quả trứng, 1 đĩa quẩy và 2 bát bún ngan. Đồ ra thì cứ thế mà ăn thôi, em ăn bát bún với 1 ít quẩy, 2 miếng thịt ngan là no no rồi. Sau đó thì em ngồi xem bạn ấy ăn, ôi bạn ấy ăn hết số ngan còn lại, ăn hết đĩa quẩy, ăn hết 2 quả trứng trần, ăn hết luôn bát bún và rổ rau sống và bạn ấy gọi thêm.

- Ủa sao cậu không ăn nữa à?

- Tớ no rồi, cậu thích ăn gì nữa không?

- À tớ hỏi xem cậu có ăn nữa ko tớ gọi thêm bát bún, tớ sợ không ăn hết.

- Cậu cứ gọi đi, không ăn hết thì để lại chứ sao.

- Mà để lại phí lắm…

Thế là bạn ấy quay ra gọi thêm bát bún, lúc đó em nghĩ chắc cũng ăn đc 1,2 miếng nữa thôi chứ làm gì hết bát mà sau 6 phút thì… bát đó còn mỗi 1 ít nước với hành, chả còn cái gì nữa. Ăn xong thì bạn ấy ngồi thở, em thấy buồn cười quá nên em hỏi:

- No chưa?

- Ăn thế này ăn thua gì mà no?

- ???

Sau thì 2 đứa đi dạo phố 1 chút cho xuôi, nhưng khi đi qua hàng bánh ngọt bạn ấy hỏi em là

- Cậu thích ăn bánh ngọt không?

Em hiểu ý nên hỏi lại là

- Cậu thích à, đi tớ mua cho.

Thế lại chỉ em quay lại hàng bánh ngọt, mua 4 cái, em bảo em không ăn thì bạn ấy ăn luôn 1 cái tại đấy xong bảo:

- 1 cái tớ ăn luôn, 1 cái tí vừa đi vừa ăn, 2 cái tớ để ăn đêm.

- ????

Chưa hết… đi lượn lờ 1 chút chúng em đi qua quán trà sữa, bạn ấy hỏi em là:

- Cậu thích uống trà sữa ko?

- À tớ không.

- Thế cậu dừng ở quán trà sữa ******* đi, tớ vào mua 2 cốc.

- Tớ uống đâu mà cậu mua 2 cốc?

- 1 mình tớ uống 2 cốc ấy, cậu mà uống thì đã gọi 3 cốc rồi.

…Thế là lại vào mua trà sữa tiếp… rồi cuối cùng về. Bạn ấy còn khoe là hôm nay đi ăn vui lắm, được bao nữa càng vui hơn. Em cũng thấy vui nhưng về đến nhà em thấy lạ lạ? Thế nào cao có 1m58, nặng 48 cân mà ăn khỏe không chịu đc ấy.

Em đếm lại cho mà xem nhé, nửa con ngan, 2 bát bún, 2 quả trứng trần, nửa đĩa quẩy, 4 cái bánh ngọt, 2 cốc trà sữa. Thế là ăn suất của 2 người rồi ấy. Sao em cứ thấy hoảng hoảng ấy nhỉ!

Con gái đến ngày ăn khỏe thế ạ. Thế này thì mấy anh có người yêu chắc tốn tiền ăn lắm nhỉ”.

Tình huống mà thanh niên này gặp phải khiến nhiều người không nhịn được cười. Trong khi anh chàng vẫn đang “hoảng hoảng”, thì không ít người cho rằng cô gái sống thẳng, chẳng như nhiều nàng ăn gì cũng sợ béo, sợ mập, sợ dơ tay,… chiều phát mệt.

Bên cạnh việc nhiều người khẳng định con gái ăn nhiều khi đến tháng là hoàn toàn có thật, tùy vào cơ thể từng người, thì một số người lại suy đoán có thể cô gái cố tình ăn mạnh mẽ như thế là để cắt “cái đuôi” lẽo đẽo này bỏ chạy vì hoảng sợ. Vì trên thực tế, con gái đến tháng vật vờ vì đau bụng, sẽ không có sức ăn cả thế giới.

Thanh niên suýt ngất trong bữa hẹn đầu vì chứng kiến bạn gái


Màn bình luận hài hước của CĐM.
Màn bình luận hài hước của CĐM.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Màn tranh luận sôi nổi nhưng không kém phần hài hước khiến dân tình không nhịn được cười. Đã bao giờ bạn chứng kiến một cô gái "đến tháng" mà ăn nhiều như thế chưa?

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!