Thanh niên “startup” dịch vụ một túp lều tranh, hai trái tim vàng

10/10/2020, 12:50 GMT+07:00

Chẳng cần phải nhà nghỉ sang chảnh, resort 5 sao, đôi khi các cặp đôi đổi gió bằng mô hình chân phương, dân dã lại giúp hâm nóng tình cảm hơn bao giờ hết.

Mô hình một túp lều tranh, hai trái tim vàng của thanh niên "startup" đang nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ từ cư dân mạng.

 
Mô hình lều nghỉ cho các cặp đôi. (Ảnh: FB L.N)
Mô hình lều nghỉ cho các cặp đôi. (Ảnh: FB L.N)

>> Xem thêm: Tuyển tập những cách tránh nóng “bá đạo trên từng hạt gạo”

Thanh niên xây dựng mô hình lều rơm cho các cặp đôi hâm nóng tình cảm

Tưởng rằng một túp lều tranh, hai trái tim vàng chỉ có trong truyện cổ tích mà thôi, thế nhưng mới đây, mô hình "startup" lều rơm hâm nóng tình cảm cho các cặp đôi bất ngờ được dân mạng "đào mộ" trên mạng xã hội. Cụ thể, bằng những vật dụng có sẵn của nhà nông, nào là rơm rạ, tre nứa, thanh niên đã đầu tư thêm chút chăn ga gối đệm và khăn tắm đôi chim câu, thế là chẳng khác nào một resort sang trọng, hoà mình vào thiên nhiên.

 
Mô hình dành cho những người yêu thiên nhiên. (Ảnh: FB L.N)
Mô hình dành cho những người yêu thiên nhiên. (Ảnh: FB L.N)

Tuy không thể sánh với những nơi 5 sao đắt đỏ nhưng đây cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho các cặp đôi nếu muốn tình cảm đi lên theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng. Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ ngủ qua đêm còn được tặng thêm màn mắc để tránh những "kẻ xâm nhập" như muỗi, rắn, rết, chuột... Dịch vụ tuy chưa công bố giá nhưng đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

 
Đặc biệt các cặp đôi sẽ được tặng kèm màn mắc đuổi muỗi. (Ảnh: FB L.N)
Đặc biệt các cặp đôi sẽ được tặng kèm màn mắc đuổi muỗi. (Ảnh: FB L.N)

>> Xem ngay: 16 địa điểm dã ngoại nhìn phát thích

Cộng đồng mạng: "Hoà mình vào thiên nhiên, chỉ sợ làm thức ăn cho muỗi"

Mô hình này đã xuất hiện trên mạng xã hội từ năm 2018, mới đây lại được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Nhiều người cho rằng cơ sở vật chất ít tốn kém thì chắc chắn sẽ đáp ứng được tiêu chí "ngon - bổ - rẻ" của các cặp đôi eo hẹp về ngân sách. Bên cạnh đó, có không ít bình luận góp ý cho thanh niên nên đầu tư thêm thiết bị cứu hoả và bảo vệ canh gác để đề phòng bất trắc.

 
Ý kiến cư dân mạng. Ảnh: Chụp màn hình
Ý kiến cư dân mạng. Ảnh: Chụp màn hình

- "Ông nghịch dại vừa thôi, chứ khách mà vui vui châm lửa thì...".
- "Rẻ đấy nhưng không ngon và bổ cho lắm".
- "Nhà nuôi muỗi hay sao mà định gài khách thế này?.
- "Mùa hè thì nóng, mùa đông thì lạnh, tôi trả thêm tiền cho ông lắp cái điều hoà nhé".
- "Ý tưởng sáng tạo đấy, chắc 20.000 đồng/2 giờ nhỉ?".

>> Đừng bỏ lỡ: Tận mục sở thị khu cắm trại phòng tổ ong siêu đẹp-độc-lạ ở Mũi Kê Gà

Câu chuyện hiện vẫn chưa rõ thực hư ra sao và đã hai năm trôi qua, không biết thanh niên có thêm khách nào đặt phòng chưa nhưng mô hình này chắc chắn gây được sự ấn tượng với cư dân mạng rồi đấy! Còn bạn, bạn nghĩ sao về mô hình này? Hãy chia sẻ với YAN nha!

CHÁN THÀNH PHỐ, CẶP ĐÔI CHỌN CÁCH SỐNG ẨN CƯ NHƯ "NGƯỜI RỪNG"

Ở thành phố hiện đại, đầy đủ tiện ích đã quá nhàm chán, cặp đôi người nước ngoài đã quyết định về một vùng quê yên bình, xây dựng túp lều nhỏ từ cây, bùn và rơm ở suốt 19 tháng trời.

Tất cả những vật dụng trong nhà đều được cặp vợ chồng nhặt nhạnh và chắp vá, trở thành một túp lều lý tưởng, tràn đầy hạnh phúc.

Thay vì sống trong một ngôi nhà đẹp đẽ, cặp đôi đã thực sự xây dựng một túp lều tranh, hai trái tim vàng... Xem thêm tại đây.