Dân mạng lại được phen "ghen nổ đom đóm mắt" với thanh niên đi lạc cũng kiếm được người yêu

23/05/2019, 23:30 GMT+07:00

Đã bao giờ bạn có cảm giác cả thế giới đều tìm được bồ còn bạn thì không? Một cô gái đi xe bus, lúc xe thắng gấp cô lao thẳng vào nửa kia của đời mình. Rồi bình luận dạo trên mạng tìm được bạn trai. "Like" ảnh dạo trên mạng cũng cua được bạn gái.

Hội những kẻ "ế truyền kiếp" chắc hẳn cũng mơ ước được một lần "bước ra đường vấp phải người yêu" như bao câu chuyện tình yêu trên mạng đúng không. Vậy thì trong lúc chờ "vấp" được nửa kia, hãy cùng tìm hiểu về anh chàng cũng tìm thấy chân ái của đời mình chỉ vì… đi lạc.

 
Cặp đôi khiến bao người ghen tị.
Cặp đôi khiến bao người ghen tị.

Câu chuyện tình yêu cặp đôi này lập tức gây "sốt" trên mạng xã hội chỉ ngay khi “nam chính” lên tiếng tâm sự. Nguyên văn câu chuyện là:

“Chuyện thật 100% anh em ạ, người bảo tôi số hưởng, kẻ nói tôi ngáo ngơ cơ mà tôi thì coi đó là định mệnh. Mà đã là định mệnh thì có muốn cũng không được, tránh cũng không xong nhưng định mệnh này mang đến cho tôi "Real Love".

Tôi ở Hà Nội, cách đây 2 năm tôi có đi 1 đêm nhạc tại Sài Gòn cùng lũ bạn thân. Đêm đó tất cả đều say bét nhè, tôi cũng không ngoại lệ, say đến bước chân cũng không vững. Thế mà trời xui đất khiến làm sao mà tôi lạc đàn anh em ạ, giữa đám đông cả ngàn người, tôi đi lạc rồi rơi cả điện thoại.

Đi tìm hội bạn gần 1 tiếng, lêu hêu giữa lúc nhạc căng đét thì bất ngờ 1 cô bé lại gần tôi, đưa cho tôi chai nước suối. Tôi vô thức cầm lên uống hết 1 hơi rồi ngã gục xuống vì say, cô bé không quen nhưng vẫn cố gắng đứng cạnh và nhẹ nhàng trông chừng tôi.

Lúc hết nhạc cũng vẫn không thấy lũ bạn đâu, điện thoại thì mất, say lác mắt không nhớ nổi số ai mà nhờ gọi. Cô bé không quen dìu tôi về 1 khách sạn rồi đặt lại chứng minh nhân dân và tiền cho tôi nghỉ qua đêm. Sáng hôm sau cô bé đến đánh thức tôi dậy và gọi cho bạn tôi đến đón.

Tôi nhận ra chân ái của cuộc đời mình là đây, tôi quyết không buông tay và 25/5 tới đây là kỷ niệm 2 năm tình yêu của chúng tôi. Người Nam người Bắc nhưng tình yêu sẽ mãi mãi vững bền.”

 
Và giờ cặp đôi đã kỉ niệm 2 năm bên nhau.
Và giờ cặp đôi đã kỉ niệm 2 năm bên nhau.

Sau khi đăng tải, bài đăng đã nhận được rất nhiều like và bình luận chỉ sau ít giờ. Các cư dân mạng, nhất là những "thanh niên vàng của làng FA" vừa chúc mừng cặp đôi, vừa kêu gào thảm thiết cho số phận "ế vẫn hoàn ế" của mình.

Dân mạng lại được phen

Dân mạng lại được phen

 
Rất nhiều bình luận của CĐM.
Rất nhiều bình luận của CĐM.

Có thể thấy rằng dù khoảnh cách xa xôi, người Nam kẻ Bắc nhưng chỉ cần qua những dòng tin nhắn, những cuộc điện thoại, cả hai vẫn có thể cảm nhận được tình yêu của đối phương. Tình yêu định mệnh đôi khi sẽ đến với chúng ta những lúc không thể ngờ nhất!

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

Nguồn: Beat.Vn