Phóng hết ga gây tai nạn cho 2 mẹ con: Thanh niên vẫn tỉnh queo khiến CĐM phẫn nộ

29/04/2019, 16:00 GMT+07:00

Khi tham gia giao thông, có rất nhiều chuyện xảy ra mà chúng ta không thể lường trước cũng như kịp thời xử lí. Tuy nhiên, văn hóa ứng xử được hình thành ở bản thân mỗi người. Và có rất nhiều đối tượng vừa thiếu ý thức, vừa vô trách nhiệm gây phẫn nộ trong dư luận.

Mới đây, một bài viết về vụ tai nạn giao thông được cho là xảy ra ở Tuyên Quang đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng ngay khi vừa đăng tải lên mạng xã hội.

 
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Cùng với những hình ảnh hiện trường tai nạn là đoạn chú thích như sau: “Thanh niên không mũ bảo hiểm, phóng như điên, đánh võng các kiểu. Kết quả: đâm vào 2 mẹ con đi xe khác, con chị ấy bị chảy máu tai phải đi viện, nghe nói cháu bị khá nặng. Thanh niên vẫn phì phèo châm thuốc hút mặt tỉnh queo. Người nhà chị này ra suýt táng cho 1 trận, may có công an không thì nát xác”.

Theo người viết, sự việc chỉ vừa mới xảy ra và thái độ cũng như cách hành xử của nam thanh niên này thật khiến bất cứ ai có mặt tại đó đều không giữ được bình tĩnh.

 
Rất nhiều người chứng kiến vụ tai nạn đầy bức xúc này.
Rất nhiều người chứng kiến vụ tai nạn đầy bức xúc này.

Phóng nhanh, lạng lách đánh võng gây ra tai nạn cho phụ nữ và trẻ em là một tội lớn. Tuy nhiên, không hiểu vì vô cảm hay là đang cố gắng bình tĩnh để xử lí vẫn đề, mà thanh niên có bộ tóc “khó nhìn” này lại tỉnh queo, chẳng chút lo lắng hay tỏ ra sợ hãi. Khác hẳn với tâm lí chung của người khác khi gây ra tai nạn. Những người dân xung quanh đã vội vàng đưa 2 mẹ con nạn nhân đi cấp cứu, còn thanh niên này thì ung dung hút thuốc.

 
Nam thanh niên gây tai nạn.
Nam thanh niên gây tai nạn.

 
Ung dung đứng hút thuốc.
Ung dung đứng hút thuốc.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng với hàng nghìn lượt thích và màn bình luận sôi nổi trái chiều. Ai nấy đều không ngừng bày tỏ sự phẫn nộ trước những gì thanh niên này đã gây ra. Bên cạnh việc cầu mong cho nạn nhân tai qua nạn khỏi, thì nhiều người cũng đề xuất mức án phạt cực nặng cho thanh niên này để răn đe người vô trách nhiệm, ý thức khác.

Phóng hết ga gây tai nạn cho 2 mẹ con: Thanh niên vẫn tỉnh queo khiến CĐM phẫn nộ

 
CĐM vô cùng bức xúc.
CĐM vô cùng bức xúc.

Hiện tại, chưa rõ thực hư sự việc ra sao nhưng bài viết vẫn đang thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Đã bao giờ bạn chứng kiến một tình huống giao thông lãnh cảm đến khó hiểu như thế chưa? Hãy cùng bình luận nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!