Thanh niên ôm hoa tỏ tình tiểu thư nhà giàu, CĐM hớn hở: "Chúc em khởi nghiệp thành công"

12:00 08/03/2019

Mới sáng ngày ra thương thế cơ chứ, trời cũng khá lạnh mà đứng ngoài cổng chờ con bé đến cả tiếng đồng hồ rồi không thấy nó xuống. Cứ ôm bó hoa đứng cửa đợi đi nhé em trai, biết lại đâu thành công”, một bình luận hài hước của dân mạng.

Chuyện những người thương nhau mượn cớ ngày đặc biệt để bày tỏ lòng mình xưa nay không hiếm gặp. Có người thành công, có người nhận về cái kết đau đớn. Ừ thì biết trước rủi ro nhưng đối với một trái tim chân thành và khao khát yêu đương thì chẳng có gì là không dám “liều một phen” cả.

Ví dụ như chàng trai trẻ này chẳng hạn, ôm hoa đứng đợi trước cổng nhà nàng cả tiếng đồng hồ để tỏ tình, mặc kệ người ta nói sao thì nói.


Hình ảnh nam thanh niên trẻ tuổi ôm hoa đứng trước của đợi bạn gái.
Hình ảnh nam thanh niên trẻ tuổi ôm hoa đứng trước của đợi bạn gái.

Xuất hiện trên mạng xã hội ngay sáng 8/3 là hình của anh chàng đầu còn đội mũ bảo hiểm, tay cầm bó hoa to, đứng trước cổng một gia đình giàu có để chờ đợi cô tiểu thư xinh đẹp xuất hiện, đón nhận tấm lòng của chàng.

Hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ với nhiều ý kiến khác nhau, đa số đều bày tỏ: “Anh chàng đứng trước cánh cổng to lớn sao trông cứ tội tội”. Ừ thì đi tỏ tình với tiểu thư còn nhà giàu mà, ngoài bó hoa và tấm chân tình ra, biết mang theo gì nữa đây? Cô ấy có còn thiếu gì đâu!


“Trông cứ tội tội sao ấy”.
“Trông cứ tội tội sao ấy”.


“Cô gái bỏ mặc anh chàng luôn”.
“Cô gái bỏ mặc anh chàng luôn”.

>> Xem thêm:

Thế rồi, đau lòng thay, tất cả những gì chàng trai nhận được lại là một cái kết quá phũ phàng. Người nhận bó hoa tươi đẹp ấy là anh trai của nữ chính. Được biết, cô gái đã nhờ anh trai ra nhận hoa để cho cậu ấy đi về, chứ nhất quyết không chịu gặp mặt.


Anh trai cô gái đã ra nhận hoa thay em mình nhé, người ta từ chối khéo rồi.
Anh trai cô gái đã ra nhận hoa thay em mình nhé, người ta từ chối khéo rồi.

Thanh niên ôm hoa tỏ tình tiểu thư nhà giàu, CĐM hớn hở:

Rõ ràng, tặng quà cũng là cả nghệ thuật và dù bạn muốn nhân dịp ngày lễ đặc biệt để bày tỏ lòng mình với người thương cũng cần có “điều kiện cần và đủ”, đặc biệt là tình cảm từ đối phương. Chính bởi vậy, chứng kiến hình ảnh này, rất nhiều người đã khuyên chàng trai thôi “từ bỏ” bởi “cô ấy chẳng thèm đoái hoài gì đến chú đâu”.

Bên cạnh đó, cũng rất nhiều phản hồi tiêu cực về cách hành xử của cô gái trong câu chuyện này. Rất nhiều ý kiến bất bình, thậm chí là thẳng tay “ném đá” cô tiểu thư con nhà giàu kiêu kỳ.

Thanh niên ôm hoa tỏ tình tiểu thư nhà giàu, CĐM hớn hở:


Những bình luận hài hước của dân mạng.
Những bình luận hài hước của dân mạng.

Thế nhưng, trong số hàng loạt những dòng bình luận phía dưới bài đăng, rất nhiều người cho rằng, đó chỉ là một anh shipper đến giao hoa mà thôi, chứ không phải chàng trai nào đến tỏ tình cả, và vì thế người nhận là ai đâu có quan trọng.

Cũng chưa biết rõ sự tình như thế nào, nhưng hình ảnh này vẫn đang được truyền tay nhau khắp mạng xã hội với những dòng tâm sự tận đáy lòng mình: “Vậy là sau tất cả, chàng trai chắc hẳn đã ra về với vết thương lòng còn lâu mới chữa lành”.

Nguồn ảnh: Minh Dương

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất từ YAN!