Thanh niên nhảy cầu vì không nuôi nổi vợ con rồi lại tự bơi vào bờ

21:00 15/02/2021

Anh chàng này đã có ý định gieo mình xuống lòng sông sâu đúng ngày Valentine vì là đấng nam nhi mà không nuôi nổi vợ con. Thế nhưng sau phút yếu lòng, thanh niên trẻ quay đầu và đã tự bơi vào bờ an toàn.

 
Thông tin gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Thông tin gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Thanh niên đi nhảy cầu nhưng nhớ ra mình biết bơi nên lại... thôi

Thanh niên chọn đúng ngày Valentine để nhảy cầu

Theo thông tin từ báo Lao Động, một vụ nhảy cầu hi hữu đã xảy ra tại thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái vào ngày 14/2 vừa qua. Vào khoảng 15 giờ, mọi người đang lưu thông trên cầu Thác Bà bất ngờ phát hiện một nam thanh niên khoảng 30 tuổi điều khiển xe máy đến gần giữa cầu thì bỏ lại rồi nhảy xuống sông Đà.

Sự việc xảy ra đột ngột khiến người đi đường hết sức bất ngờ và không kịp xử lý. Ngay sau đó, người có mặt tại hiện trường đã thông báo cho cơ quan chức năng để tiến hành tìm kiếm và cứu nam thanh niên nói trên.

 
Thanh niên bỏ lại xe máy và nhảy xuống sông. (Ảnh: Yên Bái Page)
Thanh niên bỏ lại xe máy và nhảy xuống sông. (Ảnh: Yên Bái Page)

>> Xem thêm: Nam thanh niên nhảy xuống sông rồi lại tự bơi vào bờ

Lá thư tuyệt mệnh và quyết tâm “quay đầu” vào phút chót

Cũng theo nguồn tin trên, danh tính của anh chàng này đã được xác định là là H.V.C. (trú tại thôn 3 Phai Thao, xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái). Trước khi nhảy cầu, nam thanh niên để lại thư tuyệt mệnh trên xe máy với nội dung: “Không đáp ứng đủ điều kiện nuôi vợ và dưỡng con” nên đã nhảy cầu để "xóa tội lỗi".

Thế nhưng điều hi hữu đã xảy ra khi anh chàng này quyết định “quay đầu”. Được biết, trong lúc mọi người đợi lực lượng chức năng tới để ứng cứu, thì thanh niên đã ngoi lên khỏi mặt nước và tự bơi vào bờ an toàn. Theo thông tin từ cơ quan lãnh đạo thị trấn Thác Bà, nạn nhân sau khi nhảy cầu đã tự quay trở lại bờ và sống sót.

 
Lá thư tuyệt mệnh nam thanh niên để lại trước khi nhảy cầu. (Ảnh: Yên Bái Page)
Lá thư tuyệt mệnh nam thanh niên để lại trước khi nhảy cầu. (Ảnh: Yên Bái Page)

>> Xem nhanh: Cặp đôi kéo nhau đi nhảy cầu, nam lao mình xuống trước, nữ trèo vào bờ

Được biết sau khi tự bơi vào bờ và tới cơ quan chức năng để xác minh danh tính, nam thanh niên trên đã về nhà an toàn. Thông tin về vụ nhảy cầu hi hữu này hiện vẫn đang được dân tình chia sẻ khắp mạng xã hội. 

CHÀNG TRAI NHẢY CẦU LÀM BẠN GÁI LO LẮNG HÓA RA ĐÃ BƠI VỀ NHÀ ĂN CƠM

Vụ nhảy cầu hi hữu xảy ra tại Long Xuyên đã khiến dân mạng được phen bàn tán không ngớt.

Cụ thể, đôi nam nữ đang đi cùng nhau trên cầu Duy Tân thuộc thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang thì dường như có vấn đề gì đó nên chàng trai bỗng dưng nhảy xuống.

Cô gái lo lắng cho anh khiến mọi người xung quanh cũng xúm vào giúp đỡ. Nào ngờ, chàng trai kia nhảy xuống nước đã nhanh chóng bơi một mạch về nhà rồi... ngồi ăn cơm, để mặc cô gái khóc lóc.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY