CĐV "nhọ" nhất năm: Nhớ nhầm lịch, một mình đội mưa ngồi đợi ở SVĐ Mỹ Đình cổ vũ cho ĐT Việt Nam

11/12/2018, 18:05 GMT+07:00

Theo chủ nhân clip chia sẻ, nam thanh niên này đã nhớ nhầm địa điểm thi đấu trận chung kết lượt đi nên đã có mặt ở SVĐ Mỹ Đình từ rất sớm để cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

Theo lịch thi đấu, trận chung kết lượt đi giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 11/12 tới trên SVĐ Bukit Jalil. Tuy nhiên, nam thanh niêm lại nhớ nhầm lịch trận chung kết lượt về nên đã một thân một mình ngồi giữa sân vận động Mỹ Đình để chờ đợi.


Thanh niên nhầm lịch, đội mưa đến SVĐ Mỹ Đình một mình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Hình ảnh nam thanh niêm một mình ngồi trên khán đài sân vận động Mỹ Đình chờ đợi tới giờ phút diễn ra trận chung kết lượt đi khiến không ít người "cười ra nước mắt". Theo chủ nhân clip chia sẻ, nam thanh niên này đã nhớ nhầm địa điểm thi đấu trận lượt đi nên đã có mặt ở đây từ rất sớm.


Nam thanh niên một mình có mặt ở SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ cho ĐT Việt Nam tối nay
Nam thanh niên một mình có mặt ở SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ cho ĐT Việt Nam tối nay

Không quên mang theo băng rôn và cờ tổ quốc, nam thanh niên còn đội mưa đến sân vận động Mỹ Đình từ rất sớm để chiếm chỗ cỗ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 tối nay. 

Sau khi nhìn thấy nam thanh niên "lẻ loi" trên khán đài, chủ nhân - tự xưng là bảo vệ khu vực - đã tới hỏi thăm. Trả lời chủ nhân clip, anh chàng cho biết mình có mặt ở đây để... cổ vũ bóng đá.


Câu trả lời rất hồn nhiên của nam thanh niên
Câu trả lời rất hồn nhiên của nam thanh niên

Nhớ nhầm địa điểm thi đấu trận quan trọng của đội tuyển Việt Nam, anh chàng đã bị bảo vệ đuổi về. Trước lúc đi, chú bảo vệ còn "nhắc nhẹ" cho nam thanh niên trận bán kết lượt về diễn ra vào ngày 15 sắp tới và hẹn anh chàng quay lại sau. 

Sự cố nhầm lẫn của nam thanh niên khiến cho nhiều người cười ra nước mắt. Không ít người tỏ ra ngưỡng mộ trước sự nhiệt tình của anh chàng này. Tài khoản D.Q bình luận: "Anh rất có tinh thần yêu nước, tuy không thấy ai nhưng vẫn cố ngồi khi có người đuổi về. Duyệt 10 điểm đi về đi anh =)))".

"Không sao, bạn ấy nhầm lịch nhưng xét trên tổng thể bạn ấy có tinh thần thế là tốt, tôi khen bạn", một tài khoản khác đồng quan điểm.

Tuy nhiên, đoạn clip cũng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng đây là đoạn clip được dàn dựng chứ không phải tình huống thực tế. 

Hiện tại tình huống đặc biệt này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Nguồn: Hóng