Đây chính là chân dung “hung thần” ngáo đá cầm dao chém hàng loạt gương chiếu hậu ô tô

28/10/2017, 20:04 GMT+07:00

Long đến Công an trình diện và khai nhận hành vi cầm dao chém hàng loạt gương ô tô trong tình trạng chưa hoàn toàn tỉnh táo.

Long đến Công an khai nhận toàn bộ hành vi cầm dao chém hàng loạt gương ô tô trên đường, tại cơ quan Công an, đối tượng vẫn chưa tỉnh táo hoàn toàn.

Tối 28/10, Công an quận Bình Thạnh đang tạm giữ đối tượng Long  (ngụ cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh) để lấy lời khai của đối tượng và điều tra, làm rõ về hành vi vung dao chém hàng loạt gương chiếu hậu của xe ô tô trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh.


Một trong số những chiếc ô tô Long dùng dao chém gương.
Một trong số những chiếc ô tô Long dùng dao chém gương.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Long khai nhận đã thực hiện chuỗi hành vi trên là do bị “ngáo đá”. Khi tỉnh táo dần, Long mới ra Công an trình diện.


Đối tượng Long (Nguồn ảnh: Internet).
Đối tượng Long (Nguồn ảnh: Internet).

Theo nguồn thông tin mới nhất từ Công an quận Bình Thạnh, bước đầu xác định vụ việc xảy ra trưa 28/10 trên dọc đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh. Đối tượng có khả năng bị ngáo đá.

Nam thanh niên một mình điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, cầm dao chém nhiều gương ô tô trên đường phố, sự việc được người dân ghi hình lại.

Ngày 28/10, đoạn clip dài 3 phút được đăng trên mạng xã hội và nhận được nhiều lượt chia sẻ,  bình luận, bên cạnh đó nhiều người bức xúc trước hành vi của nam thanh niên khi dùng dao chém nhiều kính ô tô đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh.

Đoạn clip mô tả được xác định là do 1 người đi xe gắn máy cùng chiều với đối tượng, quay lại được. Một  người đàn ông có biểu hiện không bình thường, đầu không đội nón bảo hiểm, trên tay có cầm 1 mã tấu tự chế, điều khiển xe gắn máy hiệu Attila BKS: 52P3 – 66… lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh, là đường 1 chiều. Người này liên tục điều khiển xe áp sát các ô tô lưu thông cùng chiều, vung mã tấu chém rớt kính chiều hậu của các ô tô này.

Đây chính là chân dung “hung thần” ngáo đá cầm dao chém hàng loạt gương chiếu hậu ô tô


Chiếc xe đối tượng sử dụng để thực hiện hành vi chém gương ô tô.
Chiếc xe đối tượng sử dụng để thực hiện hành vi chém gương ô tô.

Thanh niên thực hiện hành vi cực kỳ nguy hiểm, khi liên tục áp sát, chuyển hung khí từ tay này sang tay khác để chém kính chiếu hậu ô tô. Đoạn clip dài vài phút cho thấy, người đàn ông chém rớt kính chiếu hậu của chừng 10 ô tô các loại. Người đi đường dường như né tránh và các chủ xe, tài xế các ô tô bị phá hoại không dám phản ứng và người đàn ông này điều khiển xe lướt nhanh để tìm mục tiêu xe ô tô khác ở phía trước. Sự việc làm nhiều người dân đi đường hoảng sợ.

Trong phần cuối clip có giọng nói được cho là của người quay clip nói với những người đi đường rằng "nó chém từ cầu Bình Triệu đến đường Đinh Bộ Lĩnh, chém mấy chục xe rồi”.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.