Thanh niên mừng cưới bồ cũ 20 ngàn còn nhắc "em đã phá thai 2 lần rồi"

25/09/2019, 10:25 GMT+07:00

Người ta vẫn thường nói, “nếu hai người chia tay mà có thể làm bạn thì chỉ có hai trường hợp: Một là họ vẫn còn yêu nhau, hai là họ chưa từng yêu nhau”. Nghe có vẻ vô lý nhưng lại khá thuyết phục đấy nhé! Bởi vậy mới nói, chia tay rồi thì đừng dại gì mà làm bạn. Đã vậy còn mời cưới bồ cũ nữa thì đúng là… tự chuốc họa vào thân!

 
Có nên mời người yêu cũ đi đám cưới không?
Có nên mời người yêu cũ đi đám cưới không?

“Thanh niên hoy” mừng cưới người yêu cũ 20 ngàn còn không quên nhắc “em đã từng phá thai”

Nếu một ngày đẹp trời, bạn nhận được thiệp hồng từ tay người yêu cũ, đi hay không nhỉ? Có tới 90% các thanh niên nhà ta sẽ chọn phương án “gửi phong bì”. Thôi thì tất cả cũng đã là quá khứ, người ta đã có lòng mời thì mình tiếc gì vài trăm coi như “chúc phúc”.

Ấy thế mà cũng có những anh chàng vẫn còn “cay cú” chuyện xưa, và tất nhiên “không ăn được thì ta đạp đổ”, nhân tiện em nó cưới mình phải cho cả hai vợ chồng "một vố thật đau" cho hả lòng hả dạ. Ví dụ như anh người yêu cũ này chẳng hạn, không mừng thì thôi mà mừng từ gửi "tận" 20 ngàn đồng kèm lời nhắn mang tính chất “phá hoại” như thế này đây.

 
Người yêu cũ… chia tay rồi có thể làm bạn không?
Người yêu cũ… chia tay rồi có thể làm bạn không?

>> Có thể bạn quan tâm: Chồng lấy tên người yêu cũ đặt cho con, mẹ trẻ lên mạng than vãn, xin ý kiến CĐM

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội như sau:

“Em cũng không hiểu thằng người yêu cũ của em nó làm thế này với mục đích gì nữa. Em với nó chia tay cũng được hơn 1 năm rồi. Sau khi chia tay thì bọn em vẫn nói chuyện với nhau bình thường như những người bạn.

Chính vì em vẫn coi nó là bạn nên em mới mời nó đến dự đám cưới của em. Vậy mà nó lại đối xử với em như thế này đây. Em cứ ngỡ đêm tân hôn sẽ là 1 đêm lãng mạn nhất nhưng nó lại là đêm kinh hoàng nhất trong cuộc đời em.

Sau khi chồng em đọc được những dòng chữ này thì anh ấy chửi em không ra gì. Nói em là đồ con gái lăng loàn, rồi bố mẹ không biết dạy thế nọ thế kia. Cho dù em đã giải thích rất nhiều lần nhưng anh ấy vẫn không chịu nghe và đã đuổi em ra khỏi nhà.

Bây giờ em buồn lắm các bác ạ. Các bác bảo bây giờ em phải làm sao đây chứ em mệt mỏi lắm rồi”.

 
Phong bì cưới đây, hẳn 20 ngàn đồng nhé!
Phong bì cưới đây, hẳn 20 ngàn đồng nhé!

 
Đính kèm là lời nhắn không thể “chua chát” hơn!
Đính kèm là lời nhắn không thể “chua chát” hơn!

Đúng là một cái kết quá “đắng lòng” cho màn chia tay coi nhau là bạn và mời người yêu cũ đến dự đám cưới. Nhưng có lẽ đến nằm mơ, cô gái này cũng không thể tưởng tượng anh chàng mình từng yêu thương lại có thể “chơi lớn” đến như vậy. Có một sự cố ý không hề nhẹ ở đây, và rõ ràng là anh ta “không ăn được thì đạp đổ” đây mà!

>> Xem thêm: Yêu 3 năm và đã làm đám hỏi, chú rể đòi hủy hôn quay lại với người yêu cũ còn đòi lại sính lễ

Vui vẻ gì khi anh ta đang “tố cáo” chính mình là “đồ vô trách nhiệm”

Ngay khi những dòng chia sẻ đầy uất hận của cô gái trẻ được tung lên mạng, đã thu hút được sự chú ý và nhận về hàng ngàn bình luận khác nhau. Đa số ý kiến đều chỉ trích anh người yêu cũ một cách khá gay gắt, cho rằng “việc làm của hắn là không thể chấp nhận được, dù những lời nói đó là đúng hay sai”.

Thanh niên mừng cưới bồ cũ 20 ngàn còn nhắc

 
Cư dân mạng bình luận khá rôm rả về tình huống hi hữu này.
Cư dân mạng bình luận khá rôm rả về tình huống hi hữu này.

>> Bạn có biết: Người yêu cũ hùng hổ lên bắt tay chú rể khi đang làm hôn lễ, CĐM phẫn nộ: "Tưởng thế mà hay?"

Cũng có một số người cho rằng, người sai ngay từ đầu chính là cô gái, bởi chia tay rồi còn mời người yêu cũ đi ăn cưới làm gì. Trên đời này, dường như chẳng có thứ tình bạn trong sáng giữa nam và nữ đâu, hơn nữa, đó lại còn là người từng thương.

Hiện tại, bài đăng vẫn nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng với những ý kiến khác nhau. Còn riêng với cá nhân bạn, bạn có suy nghĩ gì về trường hợp này? Có nên mời người yêu cũ đi đám cưới và nếu là người được mời, bạn sẽ xử trí thế nào?

Thông tin từ: Kim Lan /Tổ Lái

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

NIỆM "THẦN CHÚ" LÀ MỘT TRONG CÁCH NHANH NHẤT “TẨY NÃO, DỌN TIM” QUÊN ĐI NGƯỜI YÊU CŨ

Mới đây, trên tạp chí Experimental Psychology, General vừa công bố kết quả của 1 nghiên cứu được thực hiện trên tổng cộng 24 ứng viên thuộc độ tuổi từ 20 đến 37. Theo đó, tất cả mọi người đều thừa nhận rằng họ “cảm thấy đau khổ” hậu chia tay, bất kể việc họ là người ngỏ lời trước hay “bị đá”. Trung bình, mỗi người đều đã trải qua cuộc tình kéo dài 2.5 năm. Và họ không biết phải làm sao thể thoát khỏi cảm giác day dứt ấy?

Yêu nhau rồi chia tay vốn dĩ là chuyện không ai mong muốn cả. Thậm chí, đối với những cặp đôi càng yêu sâu đậm thì chia tay càng để lại vết thương lớn. Nhưng dì lý do là gì đi chăng nữa thì người ta đã dứt áo ra đi, bạn phải học cách quên đi và nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống của mình.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY