Thanh niên mua ghế tình yêu nhờ shipper bọc kỹ và cái kết đắng lòng

10/07/2020, 13:25 GMT+07:00

Quả đúng là cuộc sống luôn chứa đựng những điều bất ngờ. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một câu chuyện dở khóc dở cười được CĐM quan tâm.

Theo đó, một tài khoản Facebook đã đăng tải câu chuyện mua ghế tình yêu nhưng gặp đúng phải chú ship hàng "có tâm". Kết quả khiến anh chàng Hà Nội này xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu.

 
Chiếc ghế tình yêu được nhiều cặp đôi sử dụng để hâm nóng tình cảm. (Ảnh: Poliva)
Chiếc ghế tình yêu được nhiều cặp đôi sử dụng để hâm nóng tình cảm. (Ảnh: Poliva)

>>> Có thể bạn quan tâm: Chết cười với bộ lông “kì dị” của “đại boss” khi sen “có tâm” cắt tỉa​

"Chú đã bọc kín và giữ bí mật cho mày..."

Cụ thể, anh chàng này vì muốn vun đắp tình cảm vợ chồng nên đã lên mạng và đặt một chiếc ghế tình yêu. Anh chàng cẩn thận, tận tình dặn dò chú ship hàng rằng: "Chú bọc kín vào cho cháu nhé, cháu ngại hàng xóm".

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính. Hàng về, chú ship chở ghế đến nhà giao cho anh nhưng "xui" thế nào lại quên mang điện thoại, chỉ nhớ mang máng địa chỉ với nick facebook. Thế là chú đã chở cái ghế đi khắp làng hỏi để hỏi tên nhà anh chàng nào tên K, có avatar facebook đầu xanh đầu đỏ, vợ mới đẻ em bé.

 
Hỏi cái gì chú cũng bảo không biết...( Ảnh: T.B.T.P)
Hỏi cái gì chú cũng bảo không biết...( Ảnh: T.B.T.P)

Theo lời kể hài hước của anh chàng, hàng xóm nhà anh cũng là những người cực kỳ nhiệt tình và hiếu khách. Vậy nên họ tận tình chỉ đường và chính xác ngôi nhà của K cho shipper. Đến nơi chú còn rất "thật thà" kể rằng: "Chú đã bọc kín lắm rồi và giữ bí mật cho mày, ai hỏi cái gì chú cũng bảo không biết".

Thế nhưng, chẳng bao lâu sau, trẻ con quanh làng thi nhau sang nhà đòi "chơi cầu trượt". Cái kết đắng lòng này của chú shipper dành cho anh chàng này khiến anh không biết mình nên khóc hay cười nữa...

>>> Đừng bỏ lỡ: Chết cười với những màn tập thể dục "bá đạo trên từng hạt gạo"

Phản ứng hài hước của CĐM

Sau khi câu chuyện của anh chàng K được đăng tải, nhiều bình luận hài hước đã được CĐM để lại, khá nhiều người thương cảm cho việc "bọc kỹ lắm rồi" của chú shipper. Bên cạnh đó, có người còn khoe "chiến tích" bên chiếc ghế tình yêu của gia đình.

 
 
 
Những bình luận hài hước từ CĐM. ( Ảnh: T.B.T.P) 
 
 
Những bình luận hài hước từ CĐM. ( Ảnh: T.B.T.P) 
 
 
Những bình luận hài hước từ CĐM. ( Ảnh: T.B.T.P)


Những bình luận hài hước từ CĐM. ( Ảnh: T.B.T.P)

Đón xem những câu chuyện thú vị khác trên fanpage Ồ hay nhé.

>>> Xem thêm: Chết cười với muôn kiểu bi hài của bé và ông già Noel​

Quá đen cho anh chàng tên K khi gặp phải chú ship hàng có tâm như vậy. Có lẽ đây sẽ trở thành một kỷ niệm hài hước khó quên của anh chàng trong sự nghiệp shopping online của mình.

Hiện nay, mua hàng trên mạng ngày càng trở nên phổ biến. Bên cạnh những vấn đề về chất lượng hàng hóa, văn hóa bán hàng... chuyện về những anh chàng shipper cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Một mem trong Cộng đồng Ohman.vn đã từng hỏi:

"Thường các shipper giao hàng đến nhà khách có thường hay gặp những trường hợp kỳ quặc/quái đản nào không?" >>> XEM CÂU TRẢ LỜI