Thanh niên mê One Piece nhưng quên xóa lịch sử web khi lên TV

15:00 23/06/2020

Đối với không ít cư dân mạng, việc soi lỗi của đài truyền hình dường như đã trở thành “món ăn” khó thể bỏ. Đài truyền hình Việt Nam vốn sở hữu lượng người xem lớn nên chỉ cần một “hạt sạn” nhỏ thôi cũng đã trở thành tâm điểm chú ý, soi mói của mọi người.

Mới đây VTV bỗng "nổi như cồn" khi trở thành chủ đề "cà khịa" của cư dân mạng vì một thanh niên lên sóng nhưng quên xóa lịch sử web.

 
"Hạt sạn" của VTV khiến cư dân mạng được dịp "cà khịa". (Ảnh: Chụp màn hình)
"Hạt sạn" của VTV khiến cư dân mạng được dịp "cà khịa". (Ảnh: Chụp màn hình)

Phóng sự trở thành tâm điểm chú ý chỉ vì quên xóa lịch sử web

Mới đây VTV đã chiếu một phóng sự phản ánh về tình trạng ở Việt Nam đang xảy ra các hiện tượng xâm phạm bản quyền. Cụ thể nổi bật lên nhất đó chính là hiện nay những website lậu đang tồn tại tràn lan. Tuy nhiên thông tin này sẽ chẳng “nổi như cồn” nếu thanh niên trong phóng sự không quên xóa lịch sử truy cập của điện thoại.

 
VTV phản ánh tình trạng tràn lan website lậu tại Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)
VTV phản ánh tình trạng tràn lan website lậu tại Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể khi phản ánh đến việc người dùng truy cập vào các website lậu này, phóng sự đã sử dụng hình ảnh minh họa là một người đang dùng điện thoại để gõ tìm kiếm trên google rồi vào trang phim. Điều khiến người xem ngơ ngác rồi “từ chối hiểu” đó là đoạn phóng sự trong vài giây đã tiết lộ lịch sử truy cập của người này khi họ mới chỉ gõ chữ "phim" trên thanh tìm kiếm. Điều khôi hài để chủ đề trở thành tâm điểm màn “cà khịa” cực mặn của cư dân mạng đó chính là lịch sử truy cập của người này tiết lộ niềm đam mê mãnh liệt với One Piece.

>> Xem ngay: Đây chính là nữ MC sành điệu, thượng lưu nhất VTV

Cộng đồng mạng: Chế độ ẩn danh để làm gì

Những hình ảnh này sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng được trận “cười ra nước mắt". Không ít ý kiến đã để lại bình luận khuyên người này sau có truy cập web thì nên dùng chế độ ẩn danh.

Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều cư dân mạng cũng gửi lời khuyên những ai có dịp được lên sóng truyền cần cẩn thận hơn để không còn xuất hiện những "hạt sạn” khiến mọi người “không biết nên khóc hay cười” nữa.

"Bạn ơi sau nhớ dùng chế độ ẩn danh cho cẩn thận nhé, chẳng qua là do đen xíu thôi mà"

"Một màn gây cười đi vào lịch sử cơ mà mong thanh niên lần sau cẩn thận hơn nhé"

"Anh bạn này khá trung thành với bộ phim đình đám đấy chứ, xem cả nghìn tập kia kìa"

"Cũng bình thường mà con trai ai chẳng có nhu cầu này nhỉ"

 
Cộng đồng mạng xôn xao bàn tán trước lỗi của VTV. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng xôn xao bàn tán trước lỗi của VTV. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: "Vũ trụ VTV" hội tụ dàn cast nữ đình đám hát "Để Mị nói cho mà nghe"

“Hạt sạn” khác mặt mòi chẳng kém: MC bỗng giận tím người trên sóng truyền hình

Tối ngày 10/5 khi xuất hiện trong bản tin dự báo thời tiết trên sóng truyền hình nữ MC của VTV đã khiến cư dân mạng “cười chảy” nước mắt vì “sạn siêu to khổng lồ”. Chả là vì sơ suất trong khâu ghi hình mà nữ MC bỗng nhiên “tím ngắt, tím toàn thân” khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười thích thú.

 
MC đang dẫn chương trình dự báo thời tiết nhưng có gì đó sai sai. (Ảnh: Chụp màn hình)
MC đang dẫn chương trình dự báo thời tiết nhưng có gì đó sai sai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau đó cư dân mạng đã nhanh chóng chụp màn hình rồi chia sẻ chóng mặt trên các hội nhóm với những dòng trạng thái cực dễ thương. Nhiều người còn nhận định rằng trào lưu giận tím người vốn dĩ đã là quá khứ nhưng nó bỗng “nóng sốt” trở lại khi được MC VTV đào mộ trên sóng truyền hình.

 
Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra nữ MC đang "tím ngắt toàn thân". (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra nữ MC đang "tím ngắt toàn thân". (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Những nàng MC BTV tài ba, xinh đẹp của VTV khiến bạn ngưỡng mộ

Hiện tại những hình ảnh về sự cố "cười ra nước mắt" của thanh niên vẫn đang là chủ đề "cà khịa" chính của cư dân mạng. Mong rằng sau này nếu thanh niên nào có cơ hội được lên sóng đài truyền hình thì cẩn thận hơn nhé.

Từ bao giờ mà dàn BTV Thời sự VTV lại trở thành một "vựa muối" thế này

Thời gian gần đây những hình ảnh hài hước của BTV Thời sự VTV liên tục xuất hiện trên mạng xã hội khiến mọi người bật cười thích thú.

Để gây ấn tượng với khán giả truyền hình giờ đây những thông tin mang tính thời sự đã được BTV khéo léo sáng tạo “cà khịa” thu hút lượng người xem lớn.

Qua cách thể hiện mới lạ, với những câu chuyện thú vị BTV đã đan xen “hương vị” châm biếm vào thông tin thời sự mang tính nghiêm túc.

Trên sóng truyền hình các MC đã gây cười cho người xem khi thể hiện những hot trend của giới trẻ như nhảy trên không, “cà khịa” hình ảnh con vật…

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.