Thanh niên "mất trí nhớ" sau va chạm xe: Đền bù bỗng minh mẫn ngay

15:40 14/04/2021

Vừa qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi một cô gái đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện va chạm giao thông với mong muốn truy tìm tài xế xe sang đã va chạm với em trai của cô. Theo lời của nhân vật này, chủ “biệt thự di động” có giá hàng chục tỷ đồng sau khi tông trúng chỉ hỏi han rồi bỏ đi khi em trai của cô bị thương không nhận thức được gì. 

 
Người thân của chàng trai đăng bài bức xúc tìm người đã va chạm trúng em mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người thân của chàng trai đăng bài bức xúc tìm người đã va chạm trúng em mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự việc khiến cư dân mạng bức xúc vì cho rằng vị tài xế kia đã vô trách nhiệm khi bỏ lại người bị thương giữa đường không quan tâm. Song, mới đây chính cô gái từng đăng bài tìm kiếm vị tài xế đã lên tiếng đính chính sự việc, chia sẻ rằng cả hai phía đã giải quyết ổn thoả. 

Cụ thể, người này tiết lộ ngay khi bài viết được đăng tải, anh lái xe đã liên lạc với em trai cô qua số điện thoại trên bài đăng, hẹn gặp trực tiếp giải quyết vấn đề và đền bù. Cô thừa nhận bản thân vì quá lo cho em trai, chưa đủ thông tin từ hai phía. Song, câu chuyện bắt đầu được cư dân mạng chỉ ra điểm mâu thuẫn trong lời kể của cô gái.

 
Cô gái đăng bài đính chính cho rằng mọi thứ chỉ là hiểu lầm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái đăng bài đính chính cho rằng mọi thứ chỉ là hiểu lầm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói thái độ của cô gái thay đổi 180 độ sau cuộc gặp gỡ với tài xế xe sang. Phần kể chuyện cũng được cho là đặc biệt rành mạch hơn. Rõ ràng trước đó người này viết ngắn gọn rằng em trai bị thương không nhận thức được gì, như thể đã mất trí nhớ thế nhưng giờ đây lại kể chuyện rất chi tiết, hoàn toàn minh mẫn:

Ngay khi có va chạm, lái xe đã dừng lại, đưa em trai tôi cùng phương tiện vào nghỉ ngơi tại quán bên đường Láng Hạ để hỏi han và kiểm tra tình hình. Sau khi xem xét và thấy tình trạng của em trai tôi lúc đó mới chỉ xây xát và vẫn nghe điện thoại, trả lời bình thường thì anh lái xe đã hỗ trợ một số tiền rồi mới rời đi vì có công việc gấp.

Bên cạnh đó, cô gái cũng tiết lộ thêm phía tài xế mới đây đã hỗ trợ em trai thêm tiền thuốc men, điều trị và khẳng định đây là chuyện xui rủi không ai mong muốn xảy đến. Cư dân mạng cho rằng nếu thông tin vị tài xế không cố tình bỏ đi vội vã sau khi va chạm được chia sẻ ngay từ đầu khi đăng bài, sự việc đã không đi quá xa và anh tài xế kia cũng đỡ bị hiểu lầm.

 
Bài viết đã khoá tính năng bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết đã khoá tính năng bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Chắc tại sốc quá, tưởng đang mơ thôi hả. Vậy mà đăng bài như đúng rồi. 

- Tóm lại là ai tông ai thế. Ông kia tông xong sợ đền tiền hay sao. Pha giải quyết này cồng kềnh quá tôi xin phép từ chối hiểu. 

- Chị nó up bài đính chính xong khóa bình luận. Sao lúc phốt người ta tìm kiếm người ta làm dữ lắm mà. 

- Thôi chuyện cũng êm xuôi rồi. Hóng tới đây được rồi các bạn ạ hơi đâu cà khịa qua lại cho mệt. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này? Hãy chia sẻ quan điểm ngay dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé

VA CHẠM XE VỚI CÔ GÁI TRẺ, NAM THANH NIÊN CÓ HÀNH ĐỘNG LẠ GÂY BẤT NGỜ 

Tham gia giao thông và những tình huống không may va chạm trên đường phố là chuyện xảy ra như cơm bữa, song, cách phản ứng sau va chạm của những nhân vật chính trong vụ việc lại thường được chú ý hơn cả. Cách đây không lâu, một nam thanh niên có động thái vô cùng lịch sự, văn minh đã trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội. 

Trong video, cô gái vì thiếu quan sát nên đã “tạt ngang” khiến cho nam thanh niên đang điều khiển phương tiện giao thông bỗng “loạng choạng” tay lái. Cô gái nhận thấy lỗi của bản thân nên đã dừng xe và chạy lại để giúp đỡ, tuy nhiên “khổ chủ” có lẽ vì cho rằng va chạm không có hậu quả gì quá nặng nề nên ra hiệu không cần, vì thế cô gái chỉ có thể gập người xin lỗi và rời đi.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!