"Chủ tịch" mang 200 triệu tiền giấy mệnh giá 2 ngàn đồng đi gửi ngân hàng và cái kết

15:20 07/03/2019

Quả thật là vị khách “độc nhất vô nhị” khi tích trữ cả núi tiền lẻ để đến một ngày đi “làm khó” nhân viên ngân hàng như thế này đây.

Đã không ít lần, những vị khách “lầy lội” khiến dân tình kinh ngạc khi đem cả núi tiền lẻ giá trị lên tới cả trăm triệu đồng tới các cửa hàng để sắm cho mình một sản phẩm ưng ý.

Và mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục được phen choáng váng trước hình ảnh của một nam thanh niên dám “chơi lớn” khi mang 200 triệu tiền lẻ đến gửi ngân hàng. Điều gây chú ý hơn nữa là cả núi tiền giấy này đều có 1 mệnh giá giống nhau – 2 ngàn đồng.   


Thanh niên đẹp trai và màn thử thánh nhân viên ngân hàng.
Thanh niên đẹp trai và màn thử thánh nhân viên ngân hàng.

Theo đó, rất nhiều xấp tiền lẻ được chất thành hàng và đựng gọn gàng trong hộp carton đã được anh chàng này chuẩn bị để “thử sức” nhân viên ngân hàng. Có lẽ, để thu thập được đống tiền giấy mệnh giá tương đương này, chủ nhân của nó phải có một quá trình tích lũy hàng năm trời.

Cứ thế, chàng trai xếp từng cọc tiền lên bàn, chờ đếm tiền. Và thật đáng buồn bởi đối với tiền giấy lẻ và đã cũ thì việc sử dụng máy đếm tiền là không thể. Vì thế, theo suy tính của nhiều người, có lẽ chi nhánh ngân hàng này sẽ phải huy động toàn bộ nhân viên ra chỉ để… đếm tiền phục vụ một mình ông khách “lầy lội”.


Những cọc tiền được xếp ngay ngắn trên bàn đếm tiền.
Những cọc tiền được xếp ngay ngắn trên bàn đếm tiền.

Sau khi những hình ảnh có 1-0-2 này được chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên, tò mò thì vị khách đặc biệt này cũng thu về vô vàn ý kiến trái chiều, khi cho rằng, hành động của anh đang làm mất quá nhiều thời gian của các nhân viên ngân hàng cũng như nhiều khách hàng khác đang đợi.

Thậm chí, còn có hàng loạt suy luận rằng đây là chiêu trò của anh chàng nhằm thu hút sự chú ý và muốn nổi tiếng.


Đây đích thị là vị khách “lầy lội” nhất mạng xã hội.  
Đây đích thị là vị khách “lầy lội” nhất mạng xã hội.  

Hiện tại, vẫn chưa rõ thông tin về “dân chơi tiền lẻ” này và hành động của anh là mang tiền đi gửi hay đi đổi, tuy nhiên những hình ảnh của chàng trai trong buổi chiều 7/3 thực sự đã gây “náo loạn” mạng xã hội bởi 200 triệu tiền giấy mệnh giá 2 ngàn đồng.

Trước nhiều ý kiến trái chiều, bạn nghĩ sao về hành động của anh chàng này?

Nguồn ảnh: Chỉ Là Cường

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!